หัวข้อ: ขายซูชิ ยำแซลมอนไม่แพง พร้อมจัดส่งถึงที่ เริ่มหัวข้อโดย: ttads2522 ที่ มกราคม 20, 2020, 08:37:27 pm ‘ซูชิ’ หนึ่งในอาหารรับประทานง่ายที่น่าสนใจ เพราะเป็นที่ถูกใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ไทยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเส้นทางในการทำรายได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายเป็นอาชีพหลักเพื่อทำรายได้เลี้ยงตัวเองและครอบครัว หรือทำรายได้เป็นอาชีพเสริมก็ดีเหมือนกัน การสร้างสรรค์เมนูซูชิขึ้นมาหนึ่งคำ มีรายละเอียดมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ แรงที่ใช้ในการปั้นซูชิ อุณหภูมิของข้าว การใส่ส่วนผสมต่างๆ รวมทั้งการคิดค้นหน้าซูชิต่างๆ ที่มีความน่าสนใจและแหวกแนว กระทั่งดึงดูดให้มีลูกค้าเข้ามาซื้ออย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณกำลังต้องการร้านขายส่งซูชิที่มีคุณภาพ ไว้วางใจได้ เพื่อการค้าขาย หรืออยากจะนำไปจัดเลี้ยงในงานต่างๆ คุณต้องคิดถึงร้านเรามาเป็นอันดับ 1 ขายซูชิ
(https://scontent.fkdt1-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/83098488_2505704123079983_40537060980817920_o.jpg?_nc_cat=103&_nc_ohc=mNs8Oq0501IAX_MYeS7&_nc_ht=scontent.fkdt1-1.fna&oh=0d6a01b2146ba0fae385af19cd4d0e85&oe=5E8EDABB) คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> Fanpage ขายส่งซูชิ https://www.facebook.com/SushiGori/ - ขายส่งซูชิ พร้อมบริการเดลิเวอรี่ ส่งถึงที่ เร็วทันใจ- ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจ หรือ ลังเลใจอยู่ว่าจะสั่งซูชิขายส่งกับเราดีไหม ให้คุณลองอ่านจุดเด่นเหล่านี้ก่อน แล้วคุณจะรู้ว่า คุณมาถูกทางแล้ว - หน้าเยอะให้เลือกเยอะกว่า 30 หน้าขึ้นไป – จุดเด่นของซูชิ คือ การที่มีหน้าซูชิให้เลือกหลายแบบ ทำให้ผู้บริโภครู้สึกได้ถึงความสนุกในการตัดสินใจเลือก และยิ่งมีหน้าซูชิให้เลือกเยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น เป็นการสร้างทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนกันของลูกค้าแต่ล่ะคน นอกจากนี้ ในแต่ละหน้ายังทำวันต่อวัน ไม่ทำค้างคืน ทุกหน้าผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี ใช้วัตถุดิบ ที่ สด สะอาด ปรุงให้เข้ากับรสนิยมของคนไทย ได้อย่างลงตัว ขายยำแซลมอน - ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ 100% - ซูชิที่อร่อยจริงจะต้องใช้ข้าวจากญี่ปุ่นแบบ 100% โดยที่ไม่มีข้าวอื่นๆ มาปน การนำข้าวอื่นมาปนนั้น เป็นเพราะต้องการลดทุน แต่ความอร่อยของอาหารก็จะลดลงไปด้วย ซึ่งคุณไว้วางใจได้เลยว่าร้านของเราเป็นร้านที่มีคุณภาพ และใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้เท่านั้น ทำให้ลูกค้ารู้สึกติดใจในรสชาติ กลับมาซื้อซูชิซ้ำอีก และขั้นตอนการ ซาวข้าว, หุงข้าว รวมทั้งการปรุงข้าว ล้วนผ่านขั้นตอนที่ถูกหลักอนามัย สะอาด มั่นใจได้จริง - คิดหน้าซูชิขึ้นมาเพื่อความชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ – ในฐานะคนทำอาหาร เราเข้าใจดีว่า ความชอบของเด็กและผู้ใหญ่ ในการทานอาหารนั้นแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นร้านของเราจึงมีการคิดค้นหน้าซูชิขึ้นมา เพื่อให้ตรงกับความชอบของผู้คนในหลากหลายวัย เป็นการกระจายตลาด ทำให้ขายได้ในกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ได้มุ่งเน้นขายลูกค้าแค่กลุ่มเดียว ได้ตั้งแต่วัยเด็ก เด็กวัยรุ่น ไปจนถึงผู้ใหญ่ - มีบริการส่งถึงที่ – สำหรับลูกค้าที่ซื้อซูชิเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะซื้อเพื่อขาย หรือสั่งเพื่อไปเลี้ยง ร้านของเรามีบริการจัดส่งถึงที่ ซึ่งดำเนินการได้อย่างรวดเร็วตาม วัน-เวลา ที่กำหนด มีบริการในระดับมืออาชีพ ทำให้การค้าขายของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย และมีความสะดวกมากที่สุด ทำให้ผู้ที่มีงานทำอยู่แล้ว สามารถรับไปขายต่อได้แบบสบายมาก - ซอสโชยุและวาซาบิ – ใช้ของระดับคุณภาพ ทำให้คุณมั่นใจได้ ว่าเครื่องชูรส ที่จะทำให้ซูชิ มีความอร่อยมากขึ้น และทำให้ลูกค้าติดใจมากขึ้นไปอีก ในยามที่ได้ทาน - ราคาย่อมเยา! – โดยมีราคาตั้งแต่ 3.5 - 5 บาท ตามแต่ล่ะหน้าซูชิ ด้วยต้นทุนที่ถูกมากขนาดนี้ จึงทำให้คนที่สั่งซื้อซูชิกับเรา นำไปขายต่อได้กำไรดี ขายได้ง่าย ขายคล่อง คุณยังตั้งราคาในระดับทั่วไป เพื่อเน้นขายเยอะได้ หรือผู้ที่สั่งซื้อไปเลี้ยง ก็ได้ของดีมีคุณภาพ ในงบประมาณที่ถูกจำกัด} นำไปสร้างความประทับใจให้ผู้ที่มาร่วมงาน ขายส่งซูชิ (https://scontent.fkdt1-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/82583094_2507216456262083_6797653492522549248_o.jpg?_nc_cat=102&_nc_ohc=dUVr_NMiRboAX9z3v6f&_nc_ht=scontent.fkdt1-1.fna&oh=4d185f8477fc77df80fbf453a29c6faa&oe=5ECE6376) - การสั่งซื้อซูชิกับเรา - - ติดต่อล่วงหน้า 2-3 วัน กรณีที่ต้องการสั่งมาก เพราะทางเรา จะได้จัดเตรียมวัตถุดิบเอาไว้ให้พร้อม สามารถติดต่อได้ทั้งผ่านทาง โทรศัพท์, ส่งข้อความใน Facebook รวมทั้ง ผ่านทาง LINE - โอนมัดจำ พร้อมแจ้งทางเราอีกครั้ง พร้อมทั้งที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง วันและเวลา - คำแนะนำวิธีการกินซูชิให้อร่อยถูกใจ ขั้นสุดยอด! ตามต้นตำหรับญี่ปุ่น - 1. ไม่กินปลาหรือซูชิกับข้าวแยกกัน ให้กินรวมกันในคำเดียวเลย จะได้รับรู้ถึงรสชาติที่แท้จริง 2. ให้ใช้ตะเกียบด้านหนึ่งที่ปลาหรือหน้า และด้านที่เป็นข้าวประกบกัน เพราะถ้าคีบแยกกันอาจทำให้แยกส่วนได้ หลังจากนั้นจึงส่งเข้าปาก 3. หากคุณต้องการจิ้มซอสโชยุ พลิกด้านให้ด้านที่มีปลาหรือด้านหน้าซูชิแตะกับซอส 4. หากคุณไม่ถนัดให้ใช้มือหยิบซูชิทานได้ด้วย ซึ่งเป็นวิธีกินแบบดั้งเดิมจากญี่ปุ่นเลย ส่วนวิธีจับก็คือใช้นิ้วจับด้านที่เป็นปลา ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นข้าว เพื่อให้ทั้งสองประกบกัน 5. ไม่จุ่มส่วนที่เป็นข้าวในซอส เพราะข้าวจะดูดเอาน้ำซอสเข้ามาเยอะจนเกินไป และทำให้เสียรสชาติที่แท้จริง 6. อย่านำวาซาบิไปละลายผสมกับโชยุ แต่ให้แยกกันแทน สำหรับชาวญี่ปุ่นเขาจะป้ายวาซาบิลงบนเนื้อปลา หรือหน้าฝั่งหน้า หลังจากนั้นจึงจิ้มไปที่ซอสที่หน้าอีกฝั่ง เพื่อให้เนื้อปลามีความกลมกล่อม และหวานมากขึ้น นี่ก็คือเทคนิคดีๆ และคำแนะนำที่ดีจากเรา หากคุณอยากมาใช้บริการ ก็สามารถเข้ามาสอบถาม และติดต่อกับร้านเราได้เลย (https://scontent.fkdt1-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/36605038_2032855010364899_64006828165431296_o.jpg?_nc_cat=111&_nc_ohc=-t6_7QOJZKgAX8Yb3IF&_nc_ht=scontent.fkdt1-1.fna&oh=65fcdc19223dadb2bdbade75ff143a6a&oe=5ECE2A4C) เครดิตบทความ บทความ Fanpage ขายซูชิ https://www.facebook.com/SushiGori/ Tags : ขายส่งซูชิ,ขายซูชิ
|