หัวข้อ: สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนซ์ เริ่มหัวข้อโดย: Loriehammond ที่ ตุลาคม 31, 2015, 12:43:01 pm เลือดสะอาด ตับแข็งแรง ต้านมะเร็งปรับสมดุลร่างกาย
บียอนด์มากิพลัส"สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนซ์"กับผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ ว่าเป็นเครื่องดื่มแอนตี้ออกซแดนท์ที่ดีที่สุด การันตีว่าช่วยดูแล ปกป้อง ฟื้นฟูตับได้ 1. มากิพลัส มีการตรวจวัดค่าต่อต้านสารพิษอนุมูลอิสระ (ORAC) 249,225 หน่วย/ขวด (750 มล.) 2. มีการทดสอบมากิพลัสกับเซลล์ตับ (CAA) สารต้านอนุมูลอิสระเข้าไปทำงานในเซลล์ตับได้จริงเป็นครั้งแรกของโลก พิสูจน์ ช่วยให้เซลล์ตับ และอวัยวะอื่น แข็งแรงสมบูรณ์ 3. มีการทดสอบกันคน (Clinical Study) เป็นเจ้าแรกในโลกที่ทำการทดสอบโดยอาสาสมัครกลุ่มเสี่ยงวัดผลการทาน 1 เดือน และ 3 เดือน พบว่า ช่วยให้เลือดสะอาด ตับแข็งแรง ได้จริง รายละเอียด เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำจากผลไม้สกัดเข้มข้นตระกูลเบอร์รี , บียอนด์มากิพลัสเครื่องดื่มจากซุปเปอร์ฟรุตและเบอร์รีเข้มข้นให้ค่าการต้านอนุมูลอิสระ(ORAC)* สูงสุดถึง249,225 คัดสรรสุดยอดผลไม้12 ชนิดจากแหล่งเพาะปลูกชั้นเลิศ9 ประเทศทั่วโลกออสเตรเลีย บราซิล ชิลี จีน ฝรั่งเศส อิสราเอล สเปน ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา ทั้งยังผ่านงานวิจัยด้านสุขภาพมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวด้วยเทคโนโลยีระดับสูงโดดเด่นด้วยมากิเบอร์รีราชันย์แห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์ - สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนท์จากซุปเปอร์ฟรุตและเบอร์รีเข้มข้น - เพื่อเลือดสะอาด ตับแข็งแรง - เหนือกว่าด้วยค่าแอนตี้ออกซิแดนท์ต่อต้านฟรีแรดิคัล (ORAC) สูงถึง249225 - ผ่านการทดสอบทางคลินิค - สามารถกำจัดสารพิษได้มากขึ้นและเร็วขึ้นกว่า 3 เท่า - ช่วยลดสารพิษในเลือดได้ถึง 51% - เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ตับ 246% - รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ประสบการณ์จากผมที่เคยทานเครื่องดื่มมากิพลัส ปกติผมเป็นภูมิเเพ้นอนเเอร์นี้ไม่ได้เลยครับดมฝุ่นควันนี้เป็นจามตลอดลองไปหาหมอได้มีการเเนะนำหลากหลายวิธีทั้งทานยาเเละเเนะนำให้ออกกำลังกาย ผมเลยลองมาทำตามเเต่ก็ไม่ดีขึ้นสักดีผมเองก็เบื่อกับตัวเองเหมือนกันแต่มีอยู่วันหนึ่งคุณป้าผมได้ไปซื่อเครื่องดื่นอะไรมาก็ไม่รู่ตอนเเรกผมนึกว่าน้ำผลไม้ธรรมดา เลยลองเเอบทานดู5555+รสชาติอร่อยดีแอบทานทุกวันๆเเต่ที่น่าเเปลกใจคือผมจามน้อยลงผมเเปลกใจมากเเต่ตอนเเรกผมไม่นึกว่าน้ำผลไม้นี้มันจะช่วยผมได้หรอก ผมคิดว่าการออกกำลังกายมันช่วยผมตางหากแต่พอมานึกผมก็ไม่ได้ออกกำลังกายมากนักตามที่คุณหมอสั่งผมก็สงสัยมากผมเลยไปถามคุณป้าผมดูคุณป้าเลยบอกว่า อ่อนี่คือเครื่องดื่มมากิผมเลยถามว่ามันคืออะไรป้าผมบอกมันเป็นเครื่องดื่มบำรุงตับเพราะป้าผมสูบบุหรี่เลยลองนำมาทานไปตรวจผลก็ดีขึ้นเรื่อยๆผมตกใจมากครับตอนนั่น ผมเลยสารภาพไปว่าผมเเอบทานไปหลายช็อตตตเเล้ว555+แต่อาการจามจากโรคภูมิเเพ้ผมลดลงเยอะเลยป้าผมบอกมันเจ๋งมาก555+งั้นทุกเช้าจัดเต็มที่...55 สนใจสอบถามข้อมูล ID-Line:br19zazaboy Phone:0874884256 (http://skincareinter.com/images/maqui_puls_02.jpg) (http://www.maquiplus.net/slide/005.jpg) (http://m.lnwfile.com/ripak1.jpg) (https://40.media.tumblr.com/5a11897ed3368d4898b00cf604fcb5c1/tumblr_nc3vt3BknX1s2m080o1_500.jpg) (http://www.bigplazaa.com/storage/content_image/138/685389/685389_2_1602012515.jpg) (http://www.aviance24hr.com/private_folder/f0dc31dfa1b5ccc15d9ff0d57e76f9a6.jpg) (http://cg.lnwfile.com/wjctq4.jpg) (http://www.happykorat.com/units/tean-uniliver/myhome5.jpg) หัวข้อ: Re: สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนซ์ เริ่มหัวข้อโดย: Puttichai9876 ที่ พฤศจิกายน 02, 2015, 04:47:08 pm มอบสุขภาพดีเป็นของขวัญปีใหม่เพื่อคนที่คุณรักนะคะ
มอบมากิพลัส น้ำผลไม้ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดนะคะ MAQUI PLUS ซุปเปอร์ฟรุต 12 ชนิด 1:มากิเบอร์รี่ 2:อาร์ติโช๊ค 3:โกจิเบอร์รี่ 4:องุ่นแดง 5:เชอร์รี่ 6:อาซาอิ 7:อะเซโรล่าเชอร์รี่ 8:แอปเปิ้ล 9:สตรอเบอร์รี่ 10:โช๊คเบอร์รี่ 11:ราสพ์เบอร์รี่ 12:แครนเบอร์รี่ 1.มากิเบอร์รี่ (maqui berry) ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีม่วงเข้ม แหล่งปลูกชิลี Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุไฟโตรนิวเทรียนท์ เป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมการทำงานของตับอันเป็นจุดกำเนิดแห่ง สุขภาพองค์รวม ชะบอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองเห็น 2:Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ เป็นพืชเมืองหนาว มีถิ่นกำเนิดในยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยา สามารถบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหารเป็นเมนูสำคัญของงานเลี้ยงทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวกรีก โบราณและจักรวรรดิโรมัน โดยทั่วไปแล้วจะนิยมนำดอก มาปรุงอาหารประกอบด้วยกลุ่มของกลีบดอกจำนวนมากเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆออกดอกในช่วงเม.ย.-พ.ค.มีสารที่ช่วยในการกำจัดสารพิษ ปกป้องตับ ถุงน้ำดีและมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมาก 3:โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ผลเล็กสีส้มแดง ที่มีการใช้ในตำรับอาหารและ ยาจีนมาเป็นเวลานาน อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น เบต้าแคโรทีน ไลโคปิน และโพลีแซคคาไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ในโกจิเบอร์รี่เท่านั้น งานวิจัยพบว่า • ช่วยลดความเสี่ยงของโรคตับ และส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่ของเนื้อเยื่อตับได้ • เสริมการทำงานกระบวนการกำจัดสารพิษในตับ • เสริมการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน • เสริมการทำงานของระบบภฟูมืคุ้มกัน ยับยั้งการติดเชื้อแบคทีเรีย • ชะลอกระบวนการอักเสบ ลดโอกาสเกิดโรคเรื้อรัง • ส่งเสริมสุขภาพตา ลดโอกาสฌรคจอประสาทตาเสื่อม • บำรุงระบบประสาทและลดความเหนื่อยล้า • ช่วยป้องกันไขมันในเลือดสูง ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน • ลดโอกาสโรคหลอดเลือดหัวใจ • ยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง เช่น เซลล์มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งตับ 4:Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น องุ่นแดง เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" และในเมล็ดองุ่นมี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" เข้มข้นสูงกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า จึงมักสกัดเมล็ดองุ่นมาใช้ใน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ งานวิจัยพบว่า... ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้ ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย จึงช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ ช่วยรักษาสมดุลน้ำตาลกลูโคสในกระแสเลือด ช่วยลดความเสื่อมในการเกิดโรคหัวใจใน กลุ่มผู้ป่วยเบาหวาน 5: Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันทั่วไปมาเป็นเวลานาน ให้คุณค่าวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร การรับประทานเชอร์รี่เป็นประจำงานวิจัยพบว่า.... ช่วยลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของอาการปวด จากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ มีสาร "เมลาโทนิน" ที่ทำให้การนอนหลับดีขึ้น ช่วยลดความเสื่อมของโรคมะเร็งและความเสื่อม ของระบบประสาท 6:Acai Berry อาซาอิ เบอร์รี่ อาซาอิ เป็นพืชตระกูลปาล์มที่ให้ผลสีม่วงเข้มเล็กๆ ที่มีถิ่นกำเนิดในแถบอเมริกาใต้ พบมากในประเทศบราซิล ผลอาซาอิอุดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) จึงให้คุณค่าต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายด้าน เช่น • ลดการจับตัวของเลือด ช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี จึงป้องกันโรคหัวใจ • ลดอาการของโรคไขมันและหลอดเลือด เช่น ลดคอเลสเตอร์รอล ลดไขมันไม่ดีชนิดแอลดีแอล(LDL) และควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด • ช่วยต้านอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆ • ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระและกระตุ้นระบบ ภูมิต้านทานของเซลล์ 7:Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นผลไม้ผลเล็กๆ พบมากในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย และอเมริกาใต้ ผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง และยังประกอบด้วยสารต้่าน อนุมูลอิสระเช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน มีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆเช่น • ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด • มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและทำลาย เซลล์ผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็ง • ควบคุมการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ช่วยให้กระจ่างใส • ในตำรับยาโบราณบางตำรับ มีการใช้ อะเซโรลาเชอร์รี่ ในการบำรุงตับ รักษาโรคท้องเสีย บำบัดอาการ ไอ และ หวัด 8:Apple แอปเปิ้ล เป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันทั่วไป มาเป็นเวลานาน ให้คุณค่าวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร และต้านอนุมูลอิสระสูง การรับประทานแอปเปิ้ล เป็นประจำให้ผล • ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด • ลดไขมัน • ลดคอเลสเตอรอล • และลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ 9:Strawberry สตอรอว์เบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ให้คุณค่าวิตามินแร่ธาตุ และใยอาหาร มีรายงานว่า สตรอว์เบอร์รี่ให้ผล • ช่วยลดไขมันในเลือด • ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจ • และอาจมีผลยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง 10:Chokeberry (สีม่วง) โช๊คเบอร์รี่ พบมากในประเทศแถบอเมริกาเหนือ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมีคุณสมบัติ • ช่วยลดความดัน • ลดคอเลสเตอรอล • และลดอนุมูลอิสระในตับ 11:Raspberry ราสพ์เบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ ให้คุณค่าวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนและวิตามินอี ในตำรับยาแพทย์โบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์รี่ ในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และรักษาโรคเบาหวาน และงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์รี่มีผลช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ และโรคจอประสาทตาเสื่อม 12:Cranberry (สีแดง) แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ให้ผล • ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด • ลดคอเลสเตอรอล • และลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและมะเร็ง • นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณช่วยป้องกันการติดเชื้อ ในกระเพาะปัสสาวะได้ (http://www.mx7.com/i/afa/JvPdC3.jpg)
|