|
หัวข้อ: การเลือกซื้อจุกนมหลอก ให้ลูกน้อย เริ่มหัวข้อโดย: iampropostweb ที่ พฤศจิกายน 08, 2015, 11:28:33 am การเลือกซื้อจุกนมหลอก
เมื่อคุณแม่ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใช้จุกนมหลอกเพื่อแก้ปัญหางอแงในเด็กหรือปัญหาการดูดนิ้วของลูก ก็ควรหันมาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกซื้อจุกหลอกกันแล้วล่ะค่ะ ... ตลาดสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กนั้นมีเยอะมาก อีกทั้งในผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งของบริษัทเดียวกันยังผลิตรุ่นของผลิตภัณฑ์ออกมาอีกหลายสิบรุ่นด้วย การเลือกซื้อจึงค่อนข้างยากในการตัดสินใจ อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณแม่ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จุกหลอกได้ง่ายขึ้น คือ การหาข้อมูลจากอินเตอร์เนท จะมีคุณแม่ทั้งมือใหม่และมือเก่าหลายท่านเลยล่ะที่เคยเลือกซื้อจุกหลอกเหล่านี้แล้วนำประสบการณ์การใช้ส่วนตัวมาเล่าสู่กันฟัง ด้วยราคาจุกหลอกที่ไม่สูงมากนัก จึงทำให้การตัดสินใจนั้นเป็นไปไม่ยากเย็น ส่วนใหญ่แล้วบรรจุภัณฑ์ของจุกหลอกมักจะบรรจุจำนวนจุกหลอกประมาณ 1 -2 ชิ้นต่อกล่อง ราคาอยู่ในขั้นหลักร้อย หากจุกหลอกที่ซื้อมานั้นมีคุณภาพไม่ดี ก็เพียงเปลี่ยนยี่ห้อในการซื้อครั้งใหม่ได้ อย่างไรก็ตามในยุคของข้อมูลข่าวสาร การศึกษาข้อมูลที่มากกว่าย่อมได้เปรียบมากกว่า วันนี้ผู้เขียนจึงขอนำวิธีการเลือกซื้อจุกนมหลอกมาฝากคุณแม่เพื่อเป็นการลดตัวเลือกจุกหลอกให้น้อยลงและช่วยให้ตัดสินใจเลือกจุกหลอกได้ง่ายขึ้น ตามมาดูกันค่ะว่าวิธีการเลือกจุกหลอกนั้นควรเลือกอย่างไร วิธีเลือกซื้อจุกหลอก
ไม่ยากเลยใช่ไหมคะสำหรับการเลือกจุกหลอกที่เหมาะสมให้กับลูกของคุณแม่ สิ่งที่ควรคำนึงถึงในการใช้จุกหลอกในเด็ก คือ ความสะอาดของจุกหลอก , ความจำเป็นเหมาะสมในการใช้จุกหลอก , เวลาที่ควรให้เขาใช้จุกหลอกและวัสดุทำจุกหลอก หากคุณแม่สามารถตอบโจทย์ของทุกข้อได้ ก็สามารถใช้จุกหลอกได้อย่างปลอดภัยแล้วล่ะค่ะื้อจุกหลอกกันแล้วล่ะค่ะ ัญหาการดูดนิ้วของลูก (http://cdn.whatsnew.asia/media/wysiwyg/huggies-newpromo-babies-homepage.jpg) Tags : จุกหลอก ราคา
|