หัวข้อ: รับผลิตทำแบรนด์ ข้าวปุ้นน้ำนัวข้าวปุ้นซาว ขั้นต่ำน้อย ราคามิตรภาพ เริ่มหัวข้อโดย: PostDD ที่ มีนาคม 07, 2022, 09:40:50 am รับผลิตทำแบรนด์ ขนมจีนอบแห้ง[/u][/b] ข้าวปุ้นแห้ง
น้ำยำขนมจีน ข้าวปุ้นซาว ขนมจีนน้ำนัว PROMOTION ส่งฟรีทั่งไทย (https://fx.lnwfile.com/_/fx/_raw/zw/1z/nw.jpg) โรงงานขนมจีนอบแห้ง รับผลิตและจัดจำหน่ายขนมจีนอบแห้ง แล้วก็ขนมจีนน้ำยาสำเร็จรูป เหมาะสำหรับท่านที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ขนมจีนอบแห้ง ซึ่งมีขั้นต่ำไม่มากเกินไป ราคามิตรภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มแบรนด์ โปรโมชั่นฟรีหลายรายการ! ฟรี! ออกกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ ฟรี! ที่ปรึกษา และการตลาดระยะเวลา ฟรี! ภาพหรือคลิป นำไปโพสขายได้เลย เรทราคารับทำแบรนด์OEM ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มใดๆ จ่ายแล้วจบ พร้อมขายได้ในทันที • จำนวน 100 ห่อ จ่ายเต็มจำนวน! • จำนวน 300 ห่อขึ้นไป สามารถแบ่งมัดจำก่อนได้ 75% ส่วนที่เหลือ 25% ชำระก่อนวันจัดส่งสินค้า (https://fx.lnwfile.com/_/fx/_raw/uc/ks/j3.jpg)(https://fx.lnwfile.com/_/fx/_raw/7b/lm/zu.jpg) ระยะเวลาผลิตสินค้าทั้งหมดโดยประมาณ 7-14 วัน ถ้าหากมีแบบมาแล้วให้ทางพวกเราพิมพ์ให้ได้ ทำให้การผลิตสินค้าเร็วมากขึ้นแล้วก็การผลิตรอบถัดไปจะเร็วขึ้นเช่นกัน ช่วงเวลาจะแบ่งเป็น 2 ช่วง หลักๆ คือ 1. ระยะเวลาดีไซน์ 2-5 วัน (ครั้งแรกจะช้า เพราะว่าจำต้องออกแบบใหม่ จะต้องมีการส่งให้คอนเฟิร์มรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขได้) 2. ระยะเวลาระยะเวลาจัดพิมพ์ บรรจุสินค้าพร้อมจัดส่ง 5-9 วัน ----------------------------------------------------------------------- #ลิ้งชมแบบอย่างฉลากสินค้าของลูกค้าเรา https://drive.google.com/drive/folders/1EgzSOJsFFmNnu1VM6x95Bk17wQ0YN-07?usp=sharing -------------------------------------------------------- หลังจ่ายเงินเสร็จลูกค้าแจ้งรายละเอียดออกแบบฉลาก • ชื่อแบรนด์ หรือ คำที่อยากใส่ลงในฉลาก หรือ สโลแกนสินค้า • รูปแบบที่อยากได้ โทนสี แนวนอน/แนวตั้ง สั้น/ยาว • ช่องทางการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เพจ ไลน์ คิวอาร์โค้ด • ที่อยู่จัดส่ง ชื่อคนรับ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ เรททำแบรนด์ข้าวปุ้นซาว ก้อยข้าวปุ้น ราคาไม่เหมือนกับแบบขนมจีนน้ำนัว เพราะพริกป่น ทางร้านคัดสรรใหม่ พร้อมด้วยคั่วใหม่ๆ จนได้กลิ่น สี รส ที่เด่นชัด จึงมีราคาสูงกว่าแบบขนมจีนน้ำนัว ยำขนมจีน "น้ำยาขนมจีน ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ และไม่มีวัตถุกันเสียใดๆ " ผ่านกรรมวิธีเคี่ยววัตถุดิบเพื่อรสชาติต้นตำหรับ รสชาติคงที่เหมือนเดิมทุกห่อแล้วทำการใส่ลงบรรจุภัณฑ์ แล้วนำเข้าเครื่องพาสเจอร์ไรซ์ความดันสูง เป็นระยะเวลากระทั่งสามารถยืดอายุน้ำนัวได้มากกว่า 1 ปี (โดยไม่ต้องแช่เย็น) น้ำนัวที่ลูกค้าได้จะเป็นแบบเข้มข้น จำเป็นต้องเจือจางน้ำสะอาดก่อนกิน(ไม่ต้องต้มอีกก็ได้) (ถ้าต้มอีกรอบ จะมีผลให้ได้กลิ่น รส ที่เข้มข้นขึ้น (ต้มได้)) เมื่อเจือจางเสร็จผสมให้เข้ากัน ชิม!! รสชาติจะพาคุณได้ลิ้มรสแบบใหม่ "พริกส้ม" ที่มาจากสี หรือรสชาติเปรี้ยว(แล้วแต่สูตรของร้าน) "พริกน้ำ" ที่มาจากผู้ที่ไม่เคยทาน เรียกตามลักษณะของน้ำที่มีพริกอยู่ "พริกดอง" ที่มาจาก น้ำดองผสมกับพริก เครื่องปรุงรสต่างๆ เพราะไม่ใช่ "พริกส้ม พริกเปียก" ธรรมด๊าธรรมดา แต่ นัว เรณูฯ ได้ทำการคัดสรรวัตถุดิบพริก ตั้งแต่พริกสดจนถึงปั่นให้ละเอียดเป็นพริกป่น " พริกสด " เราคัดสายพันธุ์พริกไทย ที่มีสีสันที่สม่ำเสมอ ไม่คล้ำ เพื่อให้ได้ทุกห่อเป็นสีเดียวกัน ก่อนออกมาจากโรงงาน " พริกแห้ง " จากพริกสดที่คัดสรรมา นัว เรณูฯ ผึ่งตาก จากแสงแดดความร้อนจากธรรมชาติ ไม่เร่งกระบวนการอบแห้งของพริก เพื่อสีสัน และก็กลิ่นที่มีความหอมจากพริกอย่างแท้จริง! ------------------------------------------------- สนใจสั่งสินค้า ข้าวปุ้นน้ำนัวข้าวปุ้นซาว FACEBOOK : ขนมจีนน้ำนัวเรณูนคร : โรงงานผลิต https://www.facebook.com/Khanomjeenthai https://www.khanomjeen.com/ ID LINE : 350bath Tel. 063-3133998 / 063-1813998
|