หัวข้อ: $$เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรจะเลือกใช้ของสำเร็จรูป เริ่มหัวข้อโดย: Joe524 ที่ กันยายน 28, 2022, 02:29:26 pm ขายสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้ประสบความสำเร็จ มีหลายต้นเหตุประกอบกัน และปัญหาที่ห้องอาหารส่วนมากเจอมันก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อยครั้ง รสไม่ดังเดิม ห้องอาหารต้องแก้ไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสของกินจำเป็นต้องอร่อยดังเดิม เมื่อขจัดปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เพราะว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจะต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี และจำต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดร้านอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป
(https://i.imgur.com/pj6trdw.png) คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki 1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ถ้าเกิดห้องอาหารของที่เชฟรวมทั้งคณะทำงาน จำเป็นจะต้องมานั่งจัดเตรียมของทุกอย่างด้วยตัวเอง จะมีผลให้การทำงานช้า และเกิดปัญหาทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นที่จะต้องทำใหม่ อาทิเช่น ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาสำหรับในการเคี่ยวค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีมากยิ่งกว่าไหมถ้าว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการเคี่ยวส่วนผสมอย่างพอดี เมื่อเอามาทำกับข้าวแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดฟั่นเฟือน รวมทั้งยังช่วยทุ่นเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นคณะทำงานภายในครัวสามารถช่วยเชฟทำกับข้าวได้ เนื่องจากมีซอสผัดสำเร็จรูปและสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในห้องครัวเร็วขึ้น 2.ประหยัดเวลา เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาในการทำกับข้าวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในช่วงที่ลูกค้ามาก เชฟแล้วก็ คณะทำงานด้านในครัว จำเป็นจะต้องทำงานแข่งกับเวลา ดังนั้นการมีซอสสำเร็จรูปอาทิเช่น ซอสผัด จะช่วยย่นระยะเวลา สามารถควบคุมปริมาณและก็ประสิทธิภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม 3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นถ้าหากคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบไม่ถูก ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า มักจะมีปัญหานี้ เพราะว่าเดา รวมทั้งสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านค้าจำเป็นต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียเงินลงทุนนี้ไปเยอะเลยทีเดียว เนื่องจากอาหารจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนี้ถ้าหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพแล้วก็มาตรฐานของห้องอาหารไว้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความย่ำแย่ที่ตรงนี้ไปได้ เนื่องจากสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในทุกๆวันได้อย่างแม่นยำ แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้ อาทิเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกหน แล้วใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถเก็บไว้ได้ จำเป็นที่จะต้องเททิ้งทั้งหมด ทำให้จำเป็นต้องสูญเสียต้นทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้าเกิดเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยมากจะทำให้ห้องอาหารขาดทุน และก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ดังนั้นจำต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม 4.เป็นการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง เพราะวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางครั้งอาจจะแตกต่างกัน อย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ แม้มะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แม้กระนั้นบางโอกาสก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำต้องใช้มะนาวเป็นจำนวนมาก กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับการทำกับข้าว ยิ่งไปกว่านี้รสของวัตถุดิบก็เหมือนกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน ด้วยเหตุดังกล่าวกรรมวิธีแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะมีการควบคุมประสิทธิภาพ รสชาติ และจำนวนไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เอามาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านค้าเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาดังเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ รวมทั้งช่วยไขปัญหาด้านพนักงานของทางร้านค้าได้ อย่างเช่น หากเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นก็สามารถทำอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนและก็ประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเช่นกันทุกคราว ต่อให้มิได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญอีกทั้งในด้านของกินและก็การบริหารจัดแจงร้าน เพื่อร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ประจำร้านค้าที่ใครมาก็จำต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรของกินที่ใครทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป เช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรอาหาร เป็นกลเม็ดการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วประเทศ นิยมที่รู้เทคนิคนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยพอดี ทั้งยังคุณภาพ จำนวนและก็การแต่งจาน เพราะว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุด คือ รสชาติอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความตรึงใจรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งเกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้คนอื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้ของสำเร็จรูปมีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย อย่างเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในห้องครัว ย่นเวลาแล้วก็ช่วยลดทุนที่เกิดจากความสูญเสียของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำเป็นต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพรวมทั้งความอร่อยเหมือนกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ แนะนำตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสและซอสฯลฯ รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำเป็นต้องมาที่นี่เพียงแค่นั้น (https://i.imgur.com/ij7anEz.png) เครดิตบทความ บทความ รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki
|