ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Prichas ที่ กันยายน 29, 2022, 08:56:01 pm



หัวข้อ: เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จ?
เริ่มหัวข้อโดย: Prichas ที่ กันยายน 29, 2022, 08:56:01 pm
     รับคิดสูตรอาหารการเปิดร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จ มีหลายต้นสายปลายเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ร้านอาหารส่วนมากเจอนั่นก็คือสูตร รสอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อย รสชาติไม่ดังเดิม ห้องอาหารจำเป็นจะต้องแก้ไขปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำเป็นต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อแก้ไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เพราะว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี และต้องเช่นกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุไรร้านอาหารจะต้องใช้ของสำเร็จรูป

(https://i.imgur.com/pj6trdw.png)

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในห้องครัว
     ถ้าเกิดร้านอาหารของที่เชฟแล้วก็คณะทำงาน จะต้องมานั่งจัดแจงของทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานชักช้า และเกิดปัญหาในทันที เมื่อของที่จัดเตรียมไว้น้อยเกินไปที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า ต้องทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการต้มออกจะนาน แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่าไหมถ้าว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการเคี่ยวส่วนประกอบอย่างลงตัว เมื่อนำมาประกอบอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี แล้วก็ยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นคณะทำงานข้างในห้องครัวสามารถช่วยเชฟทำกับข้าวได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในครัวเร็วขึ้น

     2.ประหยัดเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับเพื่อการทำกับข้าวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในตอนที่ลูกค้ามากมาย เชฟและก็ ทีมงานภายในครัว ต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุนี้การมีซอสสำเร็จรูปอาทิเช่น ซอสผัด จะช่วยย่นเวลา สามารถควบคุมจำนวนแล้วก็ประสิทธิภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณต้นทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า ชอบมีปัญหานี้ ด้วยความที่คาดคะเน และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านค้าต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียทุนที่ตรงนี้ไปมากมายเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าของกินจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด โดยเหตุนั้นถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือควรต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและก็มาตรฐานของห้องอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดต้นทุนในส่วนของความย่ำแย่ตรงนี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่จำเป็นต้องใช้ในทุกวันได้อย่างแม่นยำ แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งถัดไปได้ อาทิเช่น ซอสผัด ถ้าว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วก็ใช้ไม่หมดในทุกวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ ต้องเททิ้งทั้งปวง ทำให้ต้องสูญเสียเงินลงทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และก็หากกำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยจะก่อให้ห้องอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว โดยเหตุนี้จำต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปเยี่ยมที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง
     เพราะว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะไม่เหมือนกัน อย่างเช่นมะนาวที่เอามาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำมากใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่ครั้งคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวเป็นจำนวนมาก กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับเพื่อการประกอบอาหาร นอกจากนี้รสของวัตถุดิบก็ด้วยเหมือนกัน ถ้าหากได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการจัดการกับปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รสชาติ และก็จำนวนไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงนำมาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสชาติออกมาดังเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ แล้วก็ช่วยขจัดปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นๆก็สามารถทำกับข้าวรสตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนแล้วก็คุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยแบบเดียวกันทุกครั้ง ถึงแม้ว่าจะมิได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญอีกทั้งในด้านอาหารแล้วก็การบริหารจัดแจงร้าน เพื่อร้านของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนเจอร์ประจำร้านค้าที่คนใดกันแน่มาก็จำเป็นต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรอาหารที่ใครทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป ดังเช่น ซอสผัด รวมถึงสูตรของกิน เป็นเคล็ดลับการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่ทราบวิธีนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยลงตัว อีกทั้งประสิทธิภาพ ปริมาณแล้วก็การแต่งจาน เพราะหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุด คือ รสชาติของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความซาบซึ้งแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะก่อให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งเกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้คนอื่นๆมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติของกินให้อร่อย ดังเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานข้างในห้องครัว ประหยัดเวลาและช่วยลดทุนที่เกิดจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำเป็นต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพและก็ความอร่อยอย่างกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร แนะนำตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสและก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารต้องมาตรงนี้เท่านั้น

(https://i.imgur.com/ij7anEz.png)

Source: บทความ รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ