หัวข้อ: !!เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรจะเลือกใช้ของสำเร็จรูป เริ่มหัวข้อโดย: Hanako5 ที่ กันยายน 30, 2022, 08:53:33 pm ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ มีหลายปัจจัยประกอบกัน แล้วก็ปัญหาที่ห้องอาหารโดยมากเจอนั่นก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายที รสไม่อย่างเดิม ร้านอาหารควรต้องจัดการกับปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสของกินต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อแก้ไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เพราะยิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี และจำเป็นต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดห้องอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป
(https://i.imgur.com/pj6trdw.png) เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki 1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว แม้ร้านอาหารของที่เชฟและก็คณะทำงาน ควรต้องมานั่งเตรียมของทุกอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานชักช้า และก็กำเนิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้น้อยเกินไปที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นจะต้องทำใหม่ ได้แก่ ซอสผัด ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเคี่ยวออกจะนาน แต่ว่าจะดีมากกว่าไหมหากว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการต้มส่วนประกอบอย่างลงตัว เมื่อนำมาทำอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดฟั่นเฟือน และยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ทำอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านี้ทีมงานภายในห้องครัวสามารถช่วยเชฟประกอบอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานด้านในห้องครัวเร็วขึ้น 2.ประหยัดเวลา เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับการทำกับข้าวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้าเยอะ เชฟและ คณะทำงานภายในครัว จำเป็นจะต้องดำเนินการแข่งกับเวลา โดยเหตุนั้นการมีซอสสำเร็จรูปดังเช่น ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมจำนวนและประสิทธิภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม 3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นถ้าคำนวณต้นทุนวัตถุดิบไม่ถูก ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า มักจะมีปัญหานี้ เนื่องจากว่าเดา และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณที่ดินร้านจะต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนนี้ไปมากอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าอาหารจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นถ้าเกิดวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นที่จะต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและก็มาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดเงินลงทุนในส่วนของความเสียหายนี้ไปได้ เนื่องจากว่าสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในวันแล้ววันเล่าได้อย่างถูกต้อง แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวต่อไปได้ อาทิเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วใช้ไม่หมดในทุกๆวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จำเป็นจะต้องเททิ้งทั้งหมด ทำให้จะต้องสูญเสียต้นทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งหากเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะก่อให้ร้านอาหารขาดทุน รวมทั้งเปิดบริการต่อไม่ไหว เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องแก้ปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม 4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ด้วยความที่วัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะไม่เหมือนกัน ดังเช่นมะนาวที่เอามาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำมากใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวเยอะมาก กว่าที่จะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับในการทำอาหาร นอกจากนี้รสชาติของวัตถุดิบก็สิ่งเดียวกัน ถ้าเกิดได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน ด้วยเหตุนี้กระบวนการแก้ปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะว่ามีการควบคุมคุณภาพ รส และปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว เพียงเอามาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสออกมาดังเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย และก็ช่วยแก้ไขปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นก็สามารถปรุงอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่แนวทางการจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง และการปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนแล้วก็คุณภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี อร่อยแบบเดียวกันทุกครั้ง แม้กระทั่งมิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งยังการคิดค้นสูตรอาหารเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญอีกทั้งในด้านอาหารและก็การบริหารจัดการร้านค้า เพื่อให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ประจำร้านค้าที่ใครมาก็จำต้องสั่ง และมีสูตรของกินที่ผู้ใดกันแน่ทำก็อร่อย ทำให้ห้องอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรใช้ของสำเร็จรูป เช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นเทคนิคการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่รู้เทคนิคนี้ เพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง อร่อยลงตัว อีกทั้งประสิทธิภาพ จำนวนแล้วก็การแต่งจาน เพราะว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความตรึงใจและความมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติเหมือนเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะก่อให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้คนอื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ฉะนั้นการใช้ของสำเร็จรูปเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะนอกจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย เหมือนเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานข้างในครัว ประหยัดเวลาและก็ช่วยลดเงินลงทุนที่เกิดขึ้นมาจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จะต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพรวมทั้งความอร่อยราวกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร แนะนำตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสและก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจำเป็นต้องมาที่นี่เท่านั้น (https://i.imgur.com/ij7anEz.png) Website: บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki
|