ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: ittipan1989 ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 08:54:07 am



หัวข้อ: ขอนำเสนอการเพิ่มความสวยงามให้กับเซรามิกของเราที่เบื่อแล้ว ด้วยเราเอง ทำให้ดูสวยโดนใจหล
เริ่มหัวข้อโดย: ittipan1989 ที่ พฤศจิกายน 27, 2015, 08:54:07 am
ใครมีแก้วเซรามิกส์กาแฟ สีขาวที่ที่พักอาศัยกันบ้างจ๋า เบื่อไหมกับแก้วมักแบบ เก่าแก่ สีเรียบๆ โดยทั่วไป แถมยังไม่มีการระบายสีใดๆ อีกด้วย หากว่าคุณกำลังเบื่อแก้วเซรามิกส์แบบนั้นกันอยู่ ลองมาเติมสีสันใหม่ใสและลวดลายสวยงามๆ ให้กับแก้วเซรามิกส์กาแฟสี ขาวของเธอกันหน่อยยอดเยี่ยมมั้ยคะ วันนี้เรามีไอเดีย DIY เปลี่ยนแก้วมักกาแฟ ให้มีการระบายสีสวยงามด้วยเทคนิคจุ่มเคลือบยาทาเล็บมา ฝากให้ได้ ชมกันค่ะ เป็นไอเดียที่ง่าย และ ทันท่วงที แถมยังประหยัดและสามารถทำเป็นของชำร่วยมอบให้คนที่คุณชอบ พอในเทศกาลอื่นๆ ได้ง่ายด้วยนะจ้ะ
ซึ่งหลายคนอาจ จะคุ้นเคยกับเคล็ดนี้กันมาบ้างจากไอเดียเพ้นท์ เล็บด้วย เทคนิคจุ่มเคลือบยาทาเล็บกันมาบ้าง ซึ่งก็จะเป็นแนวคิดเดียวกันนั่นแหละคะ แต่คราวนี้ข้าพเจ้าจะเปลี่ยนมาเคลือบดาลัดกันดูบ้าง ให้มีลวดลายจากยาทาเล็บเก๋ๆ นั่นเอง ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูด้วยตัวเองเลยดีกว่าค่ะ จะง่ายและน่าทำขนาดไหน ไปชมกันได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลยจ้ะ

ของที่ต้องเตรียม
1. ถังใส่น้ำอุ่น
2. ยาทาเล็บสีที่ฮิต ในที่นี้ใช้สีม่วงเข้มและม่วงอ่อน
3. แก้วเซรามิคกาแฟสีขาว
4. กระดาษทิชชู่
5. ไม้จิ้มฟัน
วิธีทำ
STEP 1 หยดยาทาเล็บสีม่วงเข้มลงในถังน้ำที่ใส่น้ำอุ่นเอาไว้

(http://www.uppic.org/thumb-0538_55CCAED3.jpg)

STEP 2 หยดยาทาเล็บสีม่วงอ่อน สีที่สองลงไปในน้ำอุ่นเช่นเดิม
(http://www.uppic.org/thumb-17B5_55CCAED3.jpg)

STEP 3 ใช้ไม้จิ้มฟันในการสร้างลวดลายให้กับยาทาเล็บที่หยดลงไป โดยอาจจะหมุนไม้จิ้มฟันเป็นวงกลม หรือ ตัดผ่านยาทาเล็บสองสีให้เกิดลายก็ได้
(http://www.uppic.org/thumb-15C2_55CCAED3.jpg)

STEP 4 นำเอาถ้วยกาแฟสีขาวที่เตรียมไว้ มาเริ่มขั้นตอนการเคลือบลายด้วยการจุ่มก้นถ้วยลงไปในยาทาเล็บที่สร้างลายไว้ ในน้ำอุ่นเรียบร้อย ***โดยระวังไม่สร้างลายเกินขึ้นมาด้านบน บริเวณที่ปากเราจะสัมผัสโดนลายได้นะคะ ควรสร้างอยู่ในพื้นที่ 60% ของด้านล่างถ้วยเท่านั้นค่ะ
(http://www.uppic.org/thumb-4C3E_55CCAED3.jpg)

ซึ่ง วิธีการจุ่มก็ไม่มีอะไรมาก ค่อยๆ เอาถ้วยกาแฟจุ่มลงไปในน้ำ แล้วเก็บลายยาทาเล็บในน้ำให้หมด อย่าวางลงไปตรงๆ ทีเดียวเลยนะคะ เท่านี้ก็จะได้ลายถ้วยกาแฟสวยๆ แล้วล่ะค่ะ

STEP 5 จากนั้นนำถ้วยกาแฟมาคว่ำลงไปที่กระดาษทิชชู่ เพื่อรอให้ลายแห้งค่ะ โดยทิ้งเอาไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย หลังจากแห้งเรียบร้อย ก็ได้ถ้วยกาแฟสวยๆ ไว้ใช้หรือเป็นของขวัญกันแล้วค่ะ
(http://www.uppic.org/thumb-A0F5_55CCAED3.jpg)


เพียงเท่านี้ก็ได้ลวดลายเหมือนงานแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้แล้ว และเหมือนลายแก้วแบบที่ออกจากโรงงานเซรามิคมาเลย

Tags : แก้วเซรามิค,แก้วสกรีนโลโก้


หัวข้อ: Re: ขอนำเสนอการเพิ่มความสวยงามให้กับเซรามิกของเราที่เบื่อแล้ว ด้วยเราเอง ทำให้ดูสวยโดนใจห
เริ่มหัวข้อโดย: Navaphon11991 ที่ พฤษภาคม 15, 2016, 07:24:02 pm
ติดต่อสอบถามสินค้าเซรามิค Tel : 093-2498899
Email : lampangceramic@hotmail.com
Facebook : www.facebook.com/1998ceramic
Line ID : 1998ceramic
IG : 1998ceramic
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ