หัวข้อ: สารอาหารเพื่อผิวขาวใสไร้ฝ้า เริ่มหัวข้อโดย: Puttichai9876 ที่ ธันวาคม 28, 2015, 01:59:23 am [img width=700,height=253]http://thaidham.com/th_new/link/supplement/macwite.png[/img]
สารอาหารเพื่อผิวขาว ที่มีคุณสมบัติส่งเสริมการออกฤทธิ์ซึ่งกันและกัน ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนังหากใช้ร่วมกัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ของการช่วยให้ผิวขาว ใส เนียน กระจ่าง ลด และป้องกันการเกิดฝ้า กระ รอยด่างดำ กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาว โดยออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ในขบวนการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนังที่ประเทศญี่ปุ่นนิยมบริโภคกลูต้าไธโอนในอาหารเสริมที่ทำให้ผิวขาวกันมาก ขนาดรับประทานแนะนำ 500 มก. /วัน เพื่อผิวขาว ใส เนียน กระจ่าง อัลฟา ไลโปอิค แอซิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกชนิดหนึ่งในร่างกาย บทบาทสำคัญของ อัลฟา ไลโปอิคแอซิด คือ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกลูต้าไธโอน และเพิ่มปริมาณของกลูต้าไธโอนในกระแสเลือด สารสกัดมะขามป้อม มีปริมาณวิตามินซีสูงมาก ซึ่งผลวิจัยหลายฉบับพบว่า วิตามินซีสามารถเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในเซลล์เม็ดเลือดแดง และในกระแสเลือดได้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำลายอนุมูลอิสระของกลูต้าไธโอน และส่งเสริมประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวขาวใสของกลูต้าไธโอน สารสกัด OPC จากเมล็ดองุ่น และเปลือกสนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีประสิทธิภาพสูงสารสกัด OPC ได้ถูกนำมาใช้ในตำรับการรักษาฝ้า ซึ่งได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ โดยมีผลวิจัยสนับสนุนมากมาย มีการนำสารOPCมาใช้ร่วมในการรักษาผู้ที่เป็นฝ้าด้วยขนาดรับประทาน ต่างๆกันตั้งแต่ 75-100 มก./วัน สามารถลด และป้องกันการเกิดฝ้า กระ รอยด่างดำ ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต สังกะสีช่วยให้ผิวแข็งแรงเพิ่มความต้านทานผิว ลดอาการอักเสบ และ ลดการเกิดสิว (http://cc.lnwfile.com/_/cc/_raw/mo/ej/ji.jpg)
|