หัวข้อ: ขนมเบื้อง-โตเกียวสูตรโบราณตากะยาย,ของอร่อยภูเก็ต,ขนมเบีื้องภูเก็ต ขนมโตเกียวภูเก็ต,ขนมหว เริ่มหัวข้อโดย: Puttichai9876 ที่ มกราคม 13, 2016, 11:14:02 pm (http://upimg.seomediamarketing.in/files/5zwn3mmmmtmmywnwn3jj.jpg) (http://upimg.seomediamarketing.in/files/mewvyty1tjzmo3yhmudt.jpg) ขนมเบื้อง โตเกียวสูตรโบราณตากับยาย ขนมเบื้องไทยเป็นอีกหนึ่งขนมไทย ที่มีมายาวนาน เป็นมรดกตกทอดมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายพบได้ทั่วไป โดยเฉพาะตามงานวัดและตลาดนัด ด้วยแป้งที่บางกรอบ รสชาติหวานหอมประกอบกับโรยฝอยทองและมะพร้าวขูดผัดได้อย่างลงตัว สูตรโบราณนี้ ความโดดเด่นจะอยู่ที่ตัวแป้งและไส้แป้งของที่ร้านเวลาโดนกระทะร้อนๆ จะส่งกลิ่นหอมฟุ้งเตะจมูก เพราะแป้งหอมและกรอบนาน ไส้หวานและเค็มต้องไม่หวานและเค็มจนเกินไป เพราะจะไปกลบความอร่อยของแป้ง (http://upimg.seomediamarketing.in/files/mjjdzkndnmuzomtyayfm.jpg) (http://upimg.seomediamarketing.in/files/q2kkmqtmzgwzn4mamy5w.jpg) ยังมีไส้ให้เลือกอีกคือไส้เค็มและไส้หวาน โดยไส้เค็มจะใช้กุ้งบดละเอียดปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะของทางร้าน จนได้รสชาติที่กลมกล่อม สีแดงสวยน่ารับประทานนอกจากนั้น ยังเอาใจคนชอบทานหวานด้วยไส้ฝอยทองและมะพร้าวสด ที่อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆที่สำคัญขนมเบื้องทางร้านให้ไส้เยอะแน่นมาก หยอดไส้แต่ละชิ้น ชนิดที่ว่าไม่หวงไส้เลยทีเดียว เพราะอยากให้ลูกค้าที่ซื้อไปประทับใจว่าขนมเบื้อง ของที่ร้านเน้นทั้งปริมาณและคุณภาพจริงๆ หากใครสนใจขนมเบื้องอร่อยๆแบบนี้ทางร้านก็รับสั่งออกงานและนอกสถานที่ด้วยหรือใครอยากไปซื้อก็สามารถแวะไปได้เลยที่ เยื้องเซเว่นโรงเรียนบางเหนียว เริ่มเปิดขายตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2558 เป็นต้นไป เวลาเปิด - ปิด : 16.00-21.00 น. เบอร์โทร : 084-4347534 สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ เยื้องเซเว่น โรงเรียนบางเหนียว ติดกับร้านกระปุก Fanpage : ขนมเบื้องโบราณตากะยาย (http://upimg.seomediamarketing.in/files/ikk4zymdnml5ycyz3e0j.jpg) [/color][/size](http://upimg.seomediamarketing.in/files/mjmyiwmzdyqmztzay3zy.jpg)
|