ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Petchchacha ที่ สิงหาคม 06, 2016, 07:32:24 pm



หัวข้อ: วิธีใช้ยารักษาหูดหงอนไก่
เริ่มหัวข้อโดย: Petchchacha ที่ สิงหาคม 06, 2016, 07:32:24 pm
1. สำหรับการใช้ยาเพื่อรักษาหูดบริเวณอวัยวะเพศ และทวารหนัก ให้ทายาบางๆ และนวดเบาๆ บริเวณที่เป็นให้ทั่วจนเนื้อครีมซึมหายไป ก่อนนอน วันเว้นวัน (3 ครั้งต่อสัปดาห์ อย่างเช่น ทาก่อนนอนในวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ หรือ อังคาร-พฤหัสบดีและเสาร์)การรักษาด้วยAldara Cream ควรทำอย่างต่อเนื่องกันไปจนกระทั่งหูดค่อยๆ ยุบหายไป ไม่ควรใช้ยาต่อ เนื่องกันเกิน 16 สัปดาห์
(หลีกเลี่ยงการทายาในช่องคลอดหรือในทวารหนัก เพราะผิวหนังบริเวณดังกล่าวบางและชุ่มชื้นอาจทำให้เกิดอาการบวมและแสบได้) ล้างออกหลังทายาไปแล้ว 6-10 ชั่วโมง หลังทายา (หรือช่วงตื่นนอน) ด้วยสบู่อ่อนและน้ำสะอาด
2. สำหรับการรักษาหูด หากต้องทายาบริเวณอวัยวะเพศ ควรหลีกเลี่ยงการมีการร่วมเพศ ก่อนหูดจะหายทั้งนี้เพราะตัวยามีเครื่องประกอบของน้ำมันซึ่งอาจทำให้เครื่องประกอบที่ เป็นยางของสิ่งของคุมกำเนิด อาทิเช่น ถุงยางอนามัย, ไดอะแฟรม หรือหมวกครอบปากมดลูก อ่อนตัวลง และมีโอกาสเสียหายระหว่างการมีเพศสัมพันธ์
3. เหตุเพราะตัวยา imiquimod ไม่ได้ฆ่าเชื้อไวรัสที่เป็นมูลเหตุของหูด เช่นนั้นระหว่างการรักษาหรือหลังการรักษาอาจเกิดหูดขึ้นมาใหม่ได้
4. เลี่ยงการใช้ยาบริเวณริมฝีปาก ดวงตา และจมูก
5. ไม่ควรปิดผิวหนังบริเวณที่ทายาด้วยผ้าพันแผลหรือพลาสเตอร์
6. ไม่ควรใช้ยานี้ติดต่อกันนานเกิน 16 สัปดาห์ เนื่องจากว่าจะเพิ่มโอกาสการเกิดผลข้างเคียง
ข้อควรระวัง
อาการทางผิวหนังเฉพาะซึ่งพบบ่อย เช่น ผื่นแดง ผิวหนังกัดกร่อน รอยถลอก ตกสะเก็ดและบวม หากเกิดอาการทางผิวหนังที่รุนแรง ควรล้างผิวหนังบริเวณที่ทา Aldara Cream ออกด้วยสบู่อ่อนและน้ำสะอาด

เครดิต : https://www.facebook.com/Aldara5.cream/
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ