หัวข้อ: เรียนทำเบเกอรี่ คอร์สใหญ่เปิดร้านเบเกอรี่ เรียน 4วัน ทำขนมอร่อย ได้ทันที เริ่มหัวข้อโดย: Puttichai9876 ที่ ตุลาคม 29, 2016, 06:41:40 am เรียนทำขนมปัง คอร์สใหญ่เปิดร้านเบเกอรี่ เรียน 4วัน ทำขนมไทย ได้ทันที เหมาะสำหรับผู้ที่นำไปประกอบธุรกิจส่วนตน
เรียนทำขนมปัง สอนทำอาหารไทย ญี่ปุ่น สอนทำเบเกอรี่,ขนมไทย, ทำเบเกอรี่, เรียนทำเบเกอรี่ นอกจากขนมก็มี อาหารญี่ปุ่น เป็นทุกสูตร (https://scontent.fbkk5-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-0/p480x480/13537694_1193097814055918_6385976431439313546_n.jpg?oh=3d214b27c44b20ce12d19e9842625584&oe=58250698) ปอเปี๊ยะสด วัตถุดิบ 3. เนื้อหมูสันนอก (หั่นเป็นเป็นแท่งยาว 5”) 3 ขีด 4. เต้าหู้เหลืองแผ่น (หั่นแป็นแท่งยาว 2”หนา 1/2ซม) 1 แผ่น น้ำจิ้ม 14. น้ำมะขามเปียก 1 ถ้วย 15. น้ำตาล 1 ถ้วย วิธีทำ 2. แผ่นปอเปี๊ยะ ใส่ผักกาดหอม หมู เต้าหู้ กุนเชียง แตงกวา ถั่วงอก ใช้ผักเป็นตัวม้วนเป็นท่อนแล้วพันแป้ง ห่อด้วยใบตองตัดสี่เหลี่ยมผืนผ้า กันแป้งแข็ง เวลาตัดแบ่งให้ได้ 4 คำ มาเรียนทำขนมปังกันเถอะ กับร้านบ้านครูแอน อร่อย การันตี (http://www.annann201.com/image/data/11920601_999210586790653_454856427_n.jpg) Passion Fruit Cheesecake ส่วนผสมตัวเค้ก - วิปครีม 100 กรัม - เนื้อเสาวรส 50 กรัม วิธีทำ 1. ตีครีมชีส น้ำตาลทราย และแป้งข้าวโพดด้วยหัวตีใบไม้ โดยใช้ความเร็วปานกลางจนส่วนผสมขึ้นฟูเป็นครีมขาว วิธีทำ ผสมแยมแอพริคอตเกลซ เนื้อเสาวรส และน้ำเปล่าเข้าด้วยกัน ยกขึ้นตั้งไฟกลาง คนจนส่วนผสมละลายและเดือดยกลง นำไปราดหน้าเค้กจนทั่ว พักทิ้งไว้สักครู่จนส่วนผสมแข็งตัว อาหารคาวสำหรับเปิดร้าน 1. คอร์สเปิดร้านข้าวมันไก่ (ส่วนตัวต่อตัว 5,000 บาท) 2. คอร์สเปิดร้านกระเพราะปลาเยาราช (ส่วนต่อตัว 5,000 บาท) ขนมปังเบเกอรี่บ้านครูแอน เปิดสอน เรียนทำขนมปัง เบเกอรี่ เค้ก ขนมปังเค้กโฮมเมด ขนมไทย และสอนทำอาหารญี่ปุ่น (https://scontent.fbkk5-4.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/1560623_702220409810330_718293834_n.png?oh=ffe66cbbff1a86c33f54b8c6ac553992&oe=58AC3BEE) ขนมปังเบเกอรี่บ้านครูแอน #อร่อยนะ ทำมาหากิน อาชีพแก้จน ที่มา : http://www.annann201.com/ Tags : สอนทำขนมปัง, เรียนทำเบเกอรี่, ทำเบเกอรี่
|