หัวข้อ: ความหมายของเครื่องดื่มสมุนไพร เริ่มหัวข้อโดย: Puttichai9876 ที่ พฤศจิกายน 19, 2016, 06:32:38 am เครื่องดื่มสมุนไพร คือ เครื่องดื่มที่ได้จากพืชผักผลไม้ ผลิตผลต่าง ๆ ที่ได้จากธรรมชาติ จากส่วนต่าง ๆ ของพืช คือ ต้น ใบ ดอก ราก เมล็ด รากหรือเหง้าเป็นต้น เพราะพืชบางชนิดนอกจากจะนำมาแปรรูปเป็นอาหารได้หลายชนิดแล้ว ยังมีสรรพคุณทางยาอีกด้วย เครื่องดื่มสมุนไพรจึงเป็นการแปรรูปผลิตผลจากธรรมชาติที่ให้คุณค่าทางโภชนาการและคุณค่าทางยาต่อสุขภาพ ตัวอย่างเช่น เครื่องดื่มสมุนไพร ISO Curma Juice สุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มมวลกระดูก เพิ่มโปรตีนในกระดูก แก้อาการข้อ-เข่าได้อย่างเห็นผล ไอโซ เคอม่า บรรเทาอาการ ปวดอักเสบ ข้อ-เข่า และกล้ามเนื้อ เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ลดการสลายตัวของมวลกระดูก เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการปวดอักเสบของ ข้อ-เข่า และกล้ามเนื้อ ผู้ป่วยพักฟื้น หลังการผ่าตัด เครื่องดื่มสมุนไพร เคอม่า แม็กซ์ บรรเทาอาการ : กรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร อักเสบเรื้อรัง ลดอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีภาวะกรดไหลย้อน ผู้ที่มีอาการโรคกระเพาะอาหาร และปัญหาในกระเพาะอาหาร คเรื่องดื่มสมุนไพร น้ำสมุนไพรสกัด อาชิตอง ARSHITHING ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความชรา ลดน้ำตาลในเลือด ยับยั้งไวรัสไข้หวัดนกและไข้หวัดนกที่กลายพันธุ์ระบาดในสุกรอย่างได้ผล และยังมีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย อาชิตอง ทำให้สุขภาพผิวสวยใส กระจ่าง เป็นต้นhttps://herbdrinks.blogspot.com/
|