ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Narongrit999 ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2017, 11:44:28 pm



หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่มแฟชั่น ขายร่มส่ง ขายส่งร่มแฟชั่น เพิ่ม แจ
เริ่มหัวข้อโดย: Narongrit999 ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2017, 11:44:28 pm
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่มขายส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น  แถม เจียด ถวายให้เปล่า  6 กฎเหล็กการใช้งาน ร่มขายส่ง ที่สุภาพบุรุษสมัยใหม่สมควรกระทำ กฎการใช้ ร่มราคาถูก ที่ดีควรเริ่มต้นยังไง บทความนี้มีคำตอบ  ชี้แนะหลักการใช้ ร่มราคาถูก ทั่วไป เพื่อให้ท่านมีความเป็นสุภาพบุรุษมีสเน่ห์
 
เรื่องมากมาย บนโลกนี้ย่อมมีข้อกำหนด มีแนวทางในการทำ สำหรับสร้างความเป็นระเบียบและสื่อถึงกิริยามารยาทที่ดี ทำนองเดียวกับการเปิดกางใช้งาน ร่มขายส่ง ของท่านสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่คู่กายคนเรามาตั้งแต่อดีตกาล การใช้ก็จะต้องมีหลักพร้อมทั้งกิริยามารยาทเวลาใช้ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการเดือนร้อนรำคาญสำหรับคนอื่นเช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้คือ 6 เคล็ดลับการเลือกใช้ ร่มราคาถูก ที่เหล่าเพศชายจะต้องรู้ไว้ทีเดียว

1.เลือกขนาดร่มที่เหมาะกับตนเอง

การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีไซน์เล็กสรีระของท่าน นอกจากตอนกางจะเปียกน้ำฝนได้แล้วยังทำให้ตัวคุณเองดูเป็นตัวตลกในมุมมองคนอื่นๆ เช่นกัน ขณะที่ร่มที่มีขนาดใหญ่เกินควร ถึงแม้จะให้การปกปักรักษาที่ได้มาตรฐาน แต่กระนั้นก็ก่อให้เกิดความเกะกะ รวมทั้งจำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการก้าวเดิน อาจสร้างความเบื่อหน่ายรำคาญให้กับกลุ่มคนรอบตัวได้

2.ควรรอจนกระทั่งรอบตัวปลอดคนแล้วจึงจึงเปิดกางร่มกันฝน

ก่อนที่จะเปิดหรือกาง ร่มราคาถูก ทุกเมื่อ คุณสมควรรอจนถึงตัวเองอยู่บนทางเดินข้างนอกพร้อมทั้งมั่นใจแน่นอนแล้วว่ารอบๆ ตัวปลอดคนจึงค่อยๆกางเปิด ร่มขายส่ง ยับยั้งป้องกันแดดหรือฝน เพื่อที่จะเป็นการป้องกันเหตุไม่คาดฝันที่จะปรากฏเกิดกับคนอื่นๆ ได้โดยไม่เจตนา

3.ควรยกร่มกันฝนให้สูงสำหรับแสดงความเอื้อเฟื้อ

แน่ๆว่าเวลาใช้ ร่มราคาถูก ท่านย่อมจำเป็นต้องเดินผ่านเส้นทางสัญจรส่วนกับคนอื่นๆ พร้อมทั้งถ้าเห็นได้ว่าพวกเขามีส่วนสูงที่น้อยกว่าท่าน ก็ควรถือยกร่มให้มีระดับสูงกว่าพวกเขาเสมอๆ เพื่อเดินผ่าน แต่กระนั้นหากพบคนซึ่งมีความสูงระดับใกล้เคียงกัน คนที่จับร่มสัดส่วนใหญ่โตกว่าสมควรยกร่มให้สูงขึ้น ถึงแม้การยกร่มกันฝนอาจเป็นเหตุให้เปียกบ้าง แต่ก็ถือเป็นมารยาทที่ดี จะดีเสียกว่าปล่อยให้ปลายร่มแหลมๆ เกี่ยวกัน เป็นอันตรายกับคนอื่น

4.ไม่ควรเห็นแก่ได้

ถ้าเพื่อนๆจำต้องใช้งาน ร่มราคาถูก สัญจรกับคนอื่น หรือว่าอยู่ภายใต้ร่มคันเดียวกัน ไม่ว่าข้างกายของท่านจะเป็นเพศชายหรือผู้หญิงก็แล้วแต่ เพื่อนๆควรแบ่งปั่นร่มกันฝนด้วยความสุภาพ พร้อมทั้งดูแลเขาอย่างยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อโชว์มารยาทที่ดีในตัวท่าน เป็นไปได้ที่จะเปียกฝนบ้าง แต่กระนั้นก็ดีกว่าถูกดูถูกว่าเป็นคนเห็นแก่ตัวนะ

5.ใส่ใจเวลาพับเก็บร่ม

เวลาเดินเข้าใกล้ตัวตึก สมควรเก็บ ร่มราคาถูก ทันทีรวมทั้งเก็บสอดใส่ไว้ในถุงก๊อบแก๊บหรือที่วางให้สุภาพเรียบร้อย ระมัดระวังการวางร่มกันฝนเปียกปอนของคุณตอนนั่งบนเก้าอี้ของร้านค้า และแน่นอนว่าไม่ควรสะบัดร่มในร้านค้าหรือว่าบนรถขนส่งสาธารณะ เพราะจะเป็นการสร้างความรำคาญให้แก่สถานที่ส่วนรวมพร้อมทั้งคนรอบข้าง

6.ตอนจับถือร่มกันฝนแห้งอย่าหนีบใต้รักแร้

การถือร่มกันฝนแห้งนั้น หลีกเลี่ยงหนีบร่มกันฝนไว้ตรงบริเวณซอกรักแร้ของเพื่อนๆ ทั้งนี้เพราะส่วนปลายแหลมๆ ของร่มกันฝนข้างหลังอาจจะไปแทงคนอื่นให้ได้รับเจ็บได้โดยซึ่งเพื่อนๆเผอเรอ รวมทั้งยิ่งไปกว่านั้น จำจดไว้ว่าจุดปลาย ร่มราคาถูก มีรูปทรงแหลมคมสามารถเป็นอันตรายได้ เหตุฉะนี้ จำเป็นต้องระมัดระวังการจับถือโดยให้ส่วนปลายร่มกันฝนชี้ลงพื้นดินเป็นประจำเท่าที่จะเป็นไปได้

สิ่งต่างๆ นี้หากว่าท่านฝึกประพฤติและปฏิบัติตามอย่างเป็นประจำ รวมทั้งมีสติอยู่เสมอตอนใช้ ซึ่งนอกจากไม่สร้างความทุกข์ใจและอันตรายกับผู้อื่นแล้ว ยังนับว่าเป็นกิริยามารยาทซึ่งสุภาพบุรุษควรกระทำอย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวัง ร่มราคาถูก ทรงคลาสสิค ที่จับไม้คุณภาพดีแล้วละก็ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่มราคาส่ง เรามีร่ม 8 ก้าน 16 ก้านให้เพื่อนๆเลือกตามรสนิยมของคุณสนนราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคาเชียว
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new[/b]
 
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้

โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

 
(https://da.lnwfile.com/v1zg8k.gif)
 
(https://da.lnwfile.com/5a06ac.gif)
 
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
(https://da.lnwfile.com/v1y1ee.png)
(https://da.lnwfile.com/bo98a4.png)
(https://da.lnwfile.com/nxijzb.png)
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
(https://da.lnwfile.com/dvoear.jpg)
(https://da.lnwfile.com/2gcgs6.png)
(https://da.lnwfile.com/9tau5k.jpg)
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

(https://da.lnwfile.com/ck5z6b.jpg)
(https://da.lnwfile.com/1hr3r5.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/n9/19/t4.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/e7/cp/eg.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/2i/xa/bf.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/f4/10/1x.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/4f/dw/k2.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/b7/0v/7w.jpg)
(http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/os/i0/r3.jpg)
 

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ