หัวข้อ: โหลดแนวข้อสอบ รหัสวิชา 604 สาขาวิชา อาหารและโภชนาการ/วิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีการ เริ่มหัวข้อโดย: raraymondas ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2017, 06:08:00 am โหลดแนวข้อสอบ รหัสวิชา 604 สาขาวิชา อาหารและโภชนาการ/วิทยาศาสตร์และ
เทคโนโลยีการอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ (https://1.bp.blogspot.com/-CufsovwOhgA/WEPa_h9VMCI/AAAAAAAAWw0/6hMrNoGCcJ0ffQkz8pTy_d9lIi1HN9t9wCLcB/s1600/%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25AB%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3%25E0%25B9%2581%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2582%25E0%25B8%25A0%25E0%25B8%258A%25E0%25B8%2599%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2581%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A3.jpg) - รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. ๒๔๔๐ - พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. ๒๔๔๖ - พระราชบัญญัติความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. ๒๔๓๙ - พระราชบัญญัติการอาชีวศึกษา พ.ศ. ๒๔๔๑ - ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๔๔๗ และประกาศ คณะกรรมการบริหารพนักงานราชการที่เกี่ยวข้อง - พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. ๒๔๔๐ - ความรู้เกี่ยวการใช้คอมพิวเตอร์สำนักงาน - แนวข้อสอบภาษาไทย - แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม) - แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน) - แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม) - เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร - แนวข้อสอบเคมีอาหาร - การวิเคราะห์อาหารจุลชีววิทยาอาหาร - การประเมินภาวะโภชนาการ - ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ - แนวข้อสอบพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหาร - ระบบคุณภาพอาหาร Quality System - แนวข้อสอบวิชาอาหารและโภชนาการ - การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร - การบริหารงานวิจัยและการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ - คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร +แนวข้อสอบ - เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร - เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ ***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย - อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด - อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด - อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ Tel>>> 096-6458388 Line id >>> bm8388 ราคา: 380 และ 689 บาท รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง ปีที่พิมพ์ : 2559 รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4 ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติม https://www.facebook.com/brainmedie8388/ http://cmvc-ac-th.blogspot.com/
|