ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: ittipan1989 ที่ มิถุนายน 08, 2017, 05:04:21 pm



หัวข้อ: ศึกสายเลือด“วีนัส”ชิงดำ“เซเรนา”หวด“ออสซี่โอเพน”
เริ่มหัวข้อโดย: ittipan1989 ที่ มิถุนายน 08, 2017, 05:04:21 pm
ศึกสายเลือด“วีนัส”ชิงดำ“เซเรนา”หวด“ออสซี่โอเพน”
การแข่งขันเทนนิส ออสเตรเลียน โอเพ่น แกรนด์สแลมแรกของปี ที่นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อนวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว ผลปรากฏว่า วีนัส วิลเลียมส์ มือ 13 ของรายการจากสหรัฐฯ พลิกกลับมาชนะ โคโค แวนเดอเวจ รุ่นน้องไป 2-1 เซต 6-7 (3-7), 6-2, 6-3 ผ่านเข้าชิงชนะเลิศกับ เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 2 ของรายการ ผู้เป็นน้องสาวดีกรีแชมป์ 6 สมัยที่เอาชนะ เมียร์ยานา ลูซิช-บาโรนี คู่แข่งจากโครเอเชีย 2 เซตรวด 6-2, 6-1

“โต๊ะเล็ก”ซ้อมเข้อมก่อนดวลมาเลฯ “บิ๊กป๋อม”รับงานหนักแต่เชื่อผ่านได้
ความเคลื่อนไหวของ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย หลังถล่ม บรูไน 17-2 เกมแมตช์สุดท้ายรอบแบ่งกลุ่มศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซี่ยน AFF AIS Futsal Championship 2016 ทำให้คว้าชัย 2 นัดรวดเก็บ 6 คะแนนเต็ม ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศด้วยการเป็นอันดับ 1 ของสาย เอ โดยจะพบกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย อันดับ 2 สาย บี ซึ่งคว้าอันดับ 3 ในครั้งที่ผ่านมา
โดย มิเกล โรดริโก กุนซือทีมชาติไทย กล่าวว่า เป้าหมายยังต้องไปคว้าแชมป์เหมือนเดิม รวมถึงพอใจนักเตะหน้าใหม่ที่เล่นได้ดีและนิ่งขึ้นกว่าเกมแรก พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในตัวเองที่จะปรับปรุงและพัฒนา แน่นอนว่าสองเกมที่ผ่านมา คู่ต่อสู้ยังไม่แข็งแกร่งมากนัก แต่กับมาเลเซียที่มาชุดใหญ่ พวกเขามีดีกรีรองแชมป์เก่า และเล่นได้ดี ทุกคนต้องทุ่มเทร้อยเปอเซนต์แน่นอนเพื่อผ่านไปให้ได้
ด้าน “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทยกล่าวบ้างว่า ถึงตรงนี้ก็ถือว่าน่าพอใจ นักเตะอย่าง มูฮัมเหม็ด อุสมานมูซา และปานัสม์ กิตติ ภาณุวงศ์ อายุเพียง 18 ปีเท่านั้น และอีกหลายคนที่ต่ำกว่า 24 อย่าง สรศักดิ์ พูนจังหรีด, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย, พีรพล สัตย์ซื่อ ก็เล่นได้ดี อย่างไรก็ดียังเหลือเกมหนักๆ กับมาเลเซีย รองแชมป์เก่าที่รออยู่ ซึ่งก็เป็นอีกด่านสำคัญว่า เมื่อเจอของแข็งขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว นักเตะเหล่านี้จะทำได้ดีขนาดใหน และตนถือว่า ในทัวร์นาเม้นต์นี้มาเลเซียคือเต็ง 2 ของรายการ งานนี้ไม่ง่าย แต่คิดว่าผ่านได้”
สำหรับ ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย จะลงเตะรอบรองชนะเลิศ พบ มาเลเซีย วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา 19.00 น. ที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ส่วนอีกคู่ เมียนมาร์ พบ ติมอร์ เลสเต เวลา 16.30 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดให้แฟนฟุตซอลได้รับชมในเกมคู่ไทย และหลังจากจบโปรแกรมรอบรองชนะเลิศจะพักการแข่งขัน 1 วัน ก่อนกลับมาหวดรอบชิงชนะเลิศกันวันที่ 29 ม.ค.60 ต่อไป โดยหน้าสนามจะมีซุ้มเสื้อวอริกซ์ที่จะผู้มาซื้อสินค้าจะแถมบัตรเข้าชม เช่นเดียวกับ เอไปเอส ที่จัดโปรโมชั่นหน้าสนามเช่นกัน

“สิงห์-ปืน”เปิดศึกแย่งตัว“โมราตา”
อลูกหนังของสเปน รายงานข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กำลังเดินแผนกระชาก อัลบาโร โมราตา ดาวยิง รีล มาดริด มาร่วมทัพ และ “ราชันชุดขาว” ไฟเขียว ขายดาวเตะวัย 24 ปี เนื่องจากเขาก็ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส
อย่างไรก็ตาม “ปืนใหญ่” ต้องเจอศึกหนัก หลังมีรายงานข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี พร้อมส่ง ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติเบลเยียม ให้ทีม “ราชันชุดขาว” เพื่อแลกกับการดึงตัว อัลบาโร โมราตา มาเสริมความคม

“เปป”ลั่นแฮปปี้กับ“เรือใบ”หวังคุมไปอีกนาน
เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือ แมนฯซิตี ออมาเผยว่าเขาต้องการที่จะอยู่ทำหน้าที่คุมทีมในถิ่น “เอติฮัด สเตเดียม” ต่อไปอีก 5 ปี หลังตกเป็นข่าวลือว่าเขาอาจจะทำหน้าที่คุมทีมอีกไม่นาน
กุนซือวัย 46 ปี ตกเป็นข่าวเกี่ยวอนาคตของตัวเองเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว กระที่งล่าสุด สื่อในอังกฤษ รายงานว่า โค้ชชาวสเปนต้องการอยู่กับ “เรือใบสีฟ้า” ให้ยาวนานที่สุดในอาชีพ นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า เปป ชื่นชอบชีวิตใน แมนเชสเตอร์ และครอบครัวเขาก็มีความสุขดีกับที่นี่
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ