ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: adzposter ที่ กรกฎาคม 03, 2017, 04:10:50 pm



หัวข้อ: สารอาหารถนอมสายตา ในยุค 4G
เริ่มหัวข้อโดย: adzposter ที่ กรกฎาคม 03, 2017, 04:10:50 pm
 [img width=640,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-JQyAb3zpyGU/WVIpnk3c33I/AAAAAAAAAUw/SMByg8VdwUgyd_Jrmh7Bq2AjAacPRjrfQCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0001.jpg[/img] ในแต่ละวันดวงตาของคุณต้องทำงานหนักแค่ไหน ทั้งจ้องจอคอมพิวเตอร์ ทั้งพูดคุยอัพเดทข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง Social Media
ทำให้ดวงตาของคุณทำงานหนักตลอดทั้งวัน ถึงเวลาแล้วละค่ะ 
ที่เราต้องใส่ใจดูแลดวงตาของเราเป็นพิเศษ 
ด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เพื่อดวงตาโดยเฉพาะ
  “ปวดหัว ปวดตา ตาแห้ง ตาล้า” อาการเหล่านี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็นอาการยอดฮิตของคนยุคดิจิทัลที่ได้ยินคนรอบตัวบ่นเป็นประจำอยู่ทุกวันที่มาของอาการเหล่านี้ก็ไม่ใช่แค่เพราะเรื่องงานที่ต้องอยู่หน้าจอทั้งวันเท่านั้น แต่เพราะนอกงานก็ยังใช้ชีวิตติดจอกันจนเป็นนิสัย ทั้งตามตอบคอมเมนต์เพื่อน
เมาท์ในแชท และอัพเดทข่าวสารตลอดเวลา 
จนทำให้รวมเวลาที่ต้องจ้องจอคอมพิวเตอร์และจอโทรศัพท์มากกว่าครึ่งของเวลาที่ใช้ไปในแต่ละวัน
[img width=640,height=640]https://3.bp.blogspot.com/-F04o765K77Y/WVIpns8otjI/AAAAAAAAAVc/kl4ipqfVzRccC6NvGy_wbmvnoHr3VGHagCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0002.jpg[/img]ชีวิตติดจอในแต่ละวันดวงตาของคุณต้องทำงานหนักแค่ไหน ทั้งจ้องจอคอมพิวเตอร์ ทั้งพูดคุยอัพเดทข่าวสารต่างๆผ่านโซเชียล เฟสบุค 
ไลน์ อินสตาแกรม แชท ทำให้ดวงตาของคุณทำงานหนักตลอดทั้งวัน 

ถึงเวลาแล้วที่เราต้องใส่ใจดูแลดวงตาของเราเป็นพิเศษด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เพื่อดวงตาโดยเฉพาะ
อันตรายจากแสงสีฟ้าภัยเงียบยุคโซเชียลแสงสีฟ้า เป็นคลื่นแสงพลังงานสูง สามารถกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระภายในลูกตา 
ส่งผลให้เซลล์ประสาทตาเสื่อม 
การจ้องมองแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เป็นเวลานานๆ 
จะก่อให้เกิดอาหารปวดตา ตาแห้ง พร่ามัว น้ำตาไหล 
อีกทั้งเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคจุดรับภาพเสื่อม และต้อกระจกอีกด้วย

ผลการวิจัยพบว่า ลูทีน และ ซีแซนทีน มีคุณสมบัติพิเศษ 
ทำหน้าที่เปรียบเสมือนกับตัวกรองแสงสีฟ้าและช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ 
จึงช่วยลดอันตรายจากแสงสีฟ้าลงได้ 
อีกทั้งกำจัดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายออกไป 
เป็นผลให้ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจุดรับภาพเสื่อมและโรคต้อกระจก
สารสกัดที่สำคัญที่ช่วย ดูแล "ดวงตา"ของคุณ
อาหารเสริม บำรุงสายตา G-VIZ เหมาะกับใคร 
– ผู้ที่มีการใช้ชีวิตติดจอโทรศัพท์ พูดคุยอัพเดทข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง Social Media ตลอดเวลา– ผู้ที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทอรนิกส์ต่างๆ เป็นเวลานาน– ผู้ที่ใช้สายตามากๆ เป็นเวลาต่อเนื่อง เช่น อ่านหนังสือ หรือขับรถนานๆ – เด็กวัยเรียนและวัยเจริญเติบโต– ผู้ที่ไม่ชอบรับประทานผักและผลไม้– ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจกและโรคจอรับภาพตาเสื่อม[img width=640,height=640]https://4.bp.blogspot.com/-PZX4xRxIOJQ/WVIppizy2JI/AAAAAAAAAVY/Q5Ns64HpsRUKPQNbh-ps4Wg2hyMcrNQQACEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0011.jpg[/img] สารสกัดสำคัญ ใน G-VIZ [img width=640,height=640]https://2.bp.blogspot.com/-8k5wciyLtxg/WVIpoELvRsI/AAAAAAAAAVc/-DhaGUXHbysIhtVFOJGZ33BBH0TjgmeugCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0006.jpg[/img]สารสกัดจากดอกดาวเรืองอุดมไปด้วยสาร LUTEIN & ZEAXANTHIN เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ประสิทธิภาพสูง ช่วยบรรเทาการผลกระทบจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย, ช่วยดูดซับแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายต่อตาและหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บจากลำแสง ที่มากระทบดวงตา[img width=640,height=640]https://3.bp.blogspot.com/-unOyzwzkwZU/WVIppZPQlCI/AAAAAAAAAVc/KwDxJTsmfJQCauWU2m64i6kHpgphTnTpgCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0010.jpg[/img]Citrus Bioflavonoidจัดเป็นวิตามินละลายน้ำได้ ช่วยป้องกันการเกิด "ต้อกระจก"ชะลอการแก่ก่อนวัยและลดอาการอักเสบของเซลล์เยื่อหุ้มสมอง[img width=640,height=640]https://3.bp.blogspot.com/-iF9MJiCgjEk/WVIpoCp0lSI/AAAAAAAAAVc/Oayj_RvZZ0wKgH08e0wBF6gVttNfnqHtwCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0004.jpg[/img]BILBERRY
ในบิลเบอร์รีมีสารอาหารสำคัญอาทิ ไอโอฟลาโวนอยด์ วิตามินเอ วิตามินซี สังกะสี ซีลีเนียม แมงกานิส แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส ซึ่งสารอาหารและแร่ธาตุที่สำคัญเหล่านี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย แต่บิลเบอร์รีมีความเลื่องลือมากที่สุดเห็นจะเป็นสรรพคุณทางด้านบำรุงสายตา
ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ เสริมสร้างหลอดเลือดและผนังหลอดเลือดฝอย เพิ่มสีจอประสาทตา จึงช่วยให้ตา ทนต่อแสงได้ดี  [img width=640,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-dzGmGkXeVPs/WVIpoKQ4KsI/AAAAAAAAAVc/UOmAjU1NxlInO6MoqZ63URsIhqgkz84tQCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0005.jpg[/img]
บลูเบอร์รี่
มีส่วนประกอบของสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่ชื่อว่า แอนโทไซยานิน สารชนิดนี้มีคุณประโยชน์สูงเทียบได้กับสารไบโอฟลาโวนอยด์  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยบำรุงจอตาเรตินา และบำรุงระบบหมุนเวียนเลือด บำรุงเส้นเลือดฝอยให้นำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงได้ดีขึ้น ผ่อนคลายความหนื่อยล้าของดวงตา เหมาะกับผู้ที่ใช้สายตาหนัก อยู่หน้าจอคอมจอทีวีจอมือถือหรือที่มีแสงเข้าตาจ้าเป็นประจำ
[img width=640,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-SDnb-jDZY6I/WVIpoqGq70I/AAAAAAAAAVc/iGhn-FJycX4bNBOoKbEQw035JNJtAwKDgCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0007.jpg[/img]
วิตามินอี
วิตามินอี หรือ โทโคเฟอรอล (Tocopherol) เป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในไขมัน จัดเป็นหนึ่งในวิตามินที่สำคัญที่ร่างกายจำเป็นต้องได้รับ โดยวิตามินอีจะช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดและการอุดตันของเส้นเลือด ลดการเกิดกระบวนการอักเสบในร่างกายที่อาจนำไปสู่การเกิดโรคต่างๆ และยังมีฤทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย มีหน้าที่เบื้องต้นเสมือนฟองน้ำที่คอยดูดซับอนุมูลอิสระซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เซลล์หรือเนื้อเยื่อถูกทำลาย หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “สารต้านอนุมูลอิสระ”
ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ของลูกตา และลดความเสี่ยงต่อการเป็น "ต้อกระจก" 
[img width=640,height=640]https://1.bp.blogspot.com/-0RL-_C0vaWc/WVIpo3wHfkI/AAAAAAAAAVc/WIq1GPsNgekH93VQAyubcxFsWlIGlO45wCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0008.jpg[/img]
วิตามินซี (ascorbic acid) 
จัดเป็นสารสำคัญที่มีผลต่อการทำงานหลายระบบของร่างกาย มีสรรพคุณหลายอย่าง อาทิ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน ป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดป้องกันโรคในระบบหัวใจ และหลอดเลือด และช่วยป้องกันโรคตับ และโรคไต เป็นต้น ทั้งนี้ วิตามินซีเป็นสารที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ขึ้นได้ แต่มักไม่เพียงพอกับความต้องการจึงจำเป็นต้องได้รับเพิ่มจากแหล่งอื่น เช่น พืชผัก และผลไม้ต่างๆ
[img width=640,height=640]https://2.bp.blogspot.com/-N2-XOfktaXc/WVIpo9zgOkI/AAAAAAAAAVc/E8JpIYGMkRgButG1YN8n49ZOPn9vgmBRgCEwYBhgL/s640/g-viz1_170612_0009.jpg[/img]เบต้าแคโรทีน
นับเป็นสารอาหารที่มีบทบาทสำคัญสำหรับสุขภาพของมนุษย์ อย่างไรก็ตามไม่พบว่ามีรายงานของการขาดเบต้าแคโรทีนเลย แม้ว่าการวิจัยจำนวนมากจะระบุว่า การเสริมด้วยเบต้าแคโรทีนใช้ในคนที่มีอาการขาดวิตามินเอ แต่ก็ยังคงไม่มีข้อมูลแน่ชัดที่แสดงถึงอาการขาดเบต้าแคโรทีน ซึ่งนักวิทยาศาสตร์และนักโภชนาการแนะนำว่าเราควรรับประทานเบต้าแคโรทีนเข้าสู่ร่างกายโดยการบริโภคผักสดและผลไม้สด 


วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง |
     ผสมกับน้ำอุณหภูมิห้อง หรือ น้ำเย็น ประมาณ 100-200 มล.
เลข อย.10-1-10858-1-0004
http://www.grandtripper.com/เพจ https://goo.gl/78dYHw



ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ