ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Chaiworn998 ที่ ตุลาคม 11, 2017, 01:01:58 pm



หัวข้อ: พาราลิมปิกเกมส์เปิดฉากแล้ว “จุตินันท์”มั่นใจทำได้ตามเป้า
เริ่มหัวข้อโดย: Chaiworn998 ที่ ตุลาคม 11, 2017, 01:01:58 pm
ส่วนไฮไลท์สำคัญ คือ การจุดคบเพลิงเปิดการแข่งขันนั้น เจ้าภาพทำภายแนวคิด "จุดไฟใต้ฝน" คือ ระหว่างการวิ่งคบเพลิงช่วงสุดท้าย ได้ทำให้มีสายฝนโปรยปรายลงมา ก่อน โคลโดอัลโด ซิลวา นักว่ายน้ำเจ้าของ 6 เหรียญทองพาราลิมปิกชาวบราซิล จะเข็นวีลแชร์ เป็นผู้รับหน้าที่จุดคบเพลิงบนกระถางที่ตั้งบนพื้น ก่อนถูกส่งต่อขึ้นไปบนกระถางคบเพลิงใหญ่เหมือนครั้งโอลิมปิกเกมส์นั่นเอง
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างการวิ่งคบเพลิงนั้น เกิดเหตุน่าประทับใจขึ้น เมื่อ มาร์เซีย มัลเซอร์ เจ้าของเหรียญทองปี 1984 ได้ทำคบเพลิงหลุดมือ ขณะเดินถือไม้เท้าบนลู่วิ่งในสนามสนาม ซึ่งเจ้าตัวพยายามจะคว้ากลับคืน แต่พลาดเสียหลักล้มลงกับพื้น ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาช่วยเก็บคบเพลิงให้เจ้าตัวที่ลุกมาเดินต่อ ท่ามกลางเสียงปรบมือและเสียงเชียร์ดังสนั่นสนามมาราคานา สำหรับกีฬาพาราลิมปิก จะแข่งขันกันจนถึงวันที่ 18 ก.ย.นี้
โดย นาย จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากที่เราได้ส่งนักกีฬาพาราของเดินทางมาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน "พาราลิมปิกเกมส์ 2016" ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา และจากการติดตามความเคลื่อนไหวของนักกีฬามาตลอดช่วงที่ผานมาจนถึงพิธีเปิดการแข่งขันฯ ต้องบอกว่าในช่วงแรกนักกีฬาของเราอาจจะปรับตัวให้เข้ากับเวลาของบราซิลได้ยากสักหน่อย แต่เมื่อผ่านไปทุกคนสามารถปรับตัวได้ และเวลานี้ทุกถือว่ามีความพร้อมที่ลงทำการแข่งขันแล้ว
"ส่วนเป้าหมายในการแข่งขันครั้งนี้แน่นอนเรายังยืนว่าเป้าหมายเราคือ 4 เหรียญทอง ซึ่งเท่ากับพาราลิมปิกเกมส์เมื่อ 4 ที่แล้ว โดยความหวังของเราคงอยู่นักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่ง, เทเบิลเทนนิส, บอคเซีย, วีลแชร์ฟันดาบ จนรวมไปถึง ยิงธนู แต่อย่างไรก็ดีตนไม่อยากที่จะกดดันนักกีฬาจนเกินไปอยากให้กีฬาของเราทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดก็พอ สุดท้ายอยากเชิญชวนคนไทยมาร่วมเป็นกำลังใจกับนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยในพาราลิมปิกเกมส์ในครั้งนี้ด้วย เพราะกำลังใจคือสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬาทุกคนครับ"
ด้านความเคลื่อนไหวของ "รุ่งโรจน์ ไทยนิยม" นักตบลูกเด้งคนพิการทีมชาติไทย ที่มีโปรแกรมลงประดิมสนามในนัดแรกพบกับ มิเชล แยนเซ่น นักกีฬาจากเดนมาร์กในนัดแรก โดย "รุ่งโรจน์" เปิดเผยว่า "เวลานี้ตนเองถือว่ามีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ทั้งเรื่องสภาพร่างกายและจิตใจ ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถเก็บชัยในการประเดิมแมตซ์แรกของการพาราลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน และขอให้คนไทยช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ"

"เมอร์เรย์"พลิกร่วง8คน/"เซเรเนา"ลิ่วตัดศึก"ยูเอส"
การแข่งขันเทนนิส "ยูเอส โอเพ่น" แกรนด์สแลมสุดท้ายของปี ที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา ประเภทชายเดี่ยว รอบก่อนรองชนะเลิศ แอนดี เมอร์เรย์ มือ 2 ของรายการจากสกอตแลนด์ พ่าย เคอิ นิชิโกริ มือ 6 จากญี่ปุ่น 2-3 เซต6-1, 4-6, 6-4, 1-6, 5-7
ขณะที่ประเภทหญิงเดี่ยว รอบก่อนรองชนะเลิศ เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 1 โลกชาวอเมริกัน เอาชนะ ซิโมนา ฮาเล็ป มือวางอันดับ 5 ของรายการจากโรมาเนีย2-1 เซต 6-2, 4-6, 6-3 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไปพบกับ แคโรลินา พลิสโควา นักหวดสาวจากสาธารณรัฐเช็ก มือวางอันดับ 10 ของรายการ ที่เอาชนะ อนา คอนจูห์ นักหวดสาววัย 18 ปีจากโครเอเชีย 2-0 เซต 6-2, 6-2

เอฟเอคัพ8ทีม"กิเลน"ชน"ฉลาม"/"ราชบุรี"เฮงได้บาย
เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ที่ห้องพาโนรามา ชั้น 14 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดพิธีจับสลากประกบคู่ การแข่งขันฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมี "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ เป็นประธาน โดยในรอบนี้ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่โดนสภากรรมการฯ สั่งยุบทีมไป ทำให้ทีมที่จับสลากมาเจอจะได้ผ่านเข้ารอบตัดเชือกแบบอัตโนมัติ
สำหรับผลจับสลาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล พบ สุพรรณบุรี เอฟซี, สุโขทัย เอฟซี พบ การท่าเรือ เอฟซี และราชบุรี มิตรผล พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยทั้งหมดจะลงแข่งขันวันที่ 21 ก.ย.
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ