หัวข้อ: น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว - น้ำมันจากต้นไม้แห่งชีวิต เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ พฤศจิกายน 17, 2017, 07:05:01 am ต้นมะพร้าวเป็นพืชที่สะดุดตาแล้วก็มีคุณค่า ต้นมะพร้าวอาจใช้เป็นพันๆถั่วของต้นมะพร้าวใช้เป็นแหล่งของกินเพื่อรักษาชีวิต เป็นส่วนประกอบสำคัญในการหมอ ส่วนอื่นๆของพืชใช้เป็นสิ่งของสำหรับการสร้างที่อยู่ที่อาศัยทำเสื้อผ้าถ่านและก็เครื่องมือต่างๆเป้าหมายของโรงงานเยอะมากๆ ต้นมะพร้าวมีชื่อด้านวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera แต่ก็มีชื่อที่มีความหมายอื่นๆที่ดูเหมาะกับมันเหมือนกัน ในประเทศประเทศอินเดียเรียกว่า "Kalpa vriksha" หรือ"ต้นไม้ที่ให้ความจำเป็นทั้งหมดทั้งปวงในชีวิต" ในฟิลิปปินส์เรียกว่า "ต้นไม้ที่ชีวิต"
ต้นมะพร้าวเติบโตขึ้นอย่างยิ่งในเขตร้อนและทำให้เกาะแห่งนี้มีความรู้สึกถึงสวรรค์และความโรแมนว่ากล่าวคโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆแนวชายฝั่งโดยปกติจะมีความสูง 60 ถึง 70 ฟุตรวมทั้งแก่การใช้งานได้ถึง 70 ปี ผลของต้นมะพร้าวนั้นนับว่าเป็นเมล็ดพืช แต่ว่าในเขตร้อนจำนวนมากถือได้ว่าถั่ว มันมีตลอดตลอดปีในพวงของ 5 ถึง 12 ถั่วทุกเดือน ต้นมะพร้าวใช้เวลา 14 เดือนสำหรับเพื่อการสุกสุดกำลัง มะพร้าวอ่อนเต็มไปหมดด้วยของเหลว (เรียกว่าน้ำมะพร้าว) รวมทั้งมีเนื้อน้อย เนื้อนุ่มแล้วก็เยลลี่เหมือนเนื้อสัมผัสแล้วก็สามารถกินได้ด้วยช้อน มะพร้าวที่สุกเต็มกำลังมีพื้นที่และก็ของเหลวลดน้อยลง เนื้อของมันหนาและก็แข็งรวมทั้งหวานน้อยกว่าเนื้อมะพร้าวอ่อน เนื้อหาของเนื้อสัตว์และของเหลวนาๆประการตามที่หัวนมนี้ครบถ้วนสมบูรณ์ นอกจากนั้นยังใช้เนื้อมะพร้าวสดเพื่อทำกะทิ แต่เนื้อมะพร้าวสดสามารถทำให้เสียได้อย่างรวดเร็วและด้วยเหตุนี้จึงมักอบแห้งไปนานยาวนานหลายสัปดาห์และยาวนานกว่านั้นหากปิดผนึกเอาไว้ในภาชนะใส่ที่ปิดสนิทและก็เก็บไว้เย็นแต่มันเป็นเนื้อมะพร้าวที่ใช้สำหรับทำน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวที่ได้รับการขัดแย้งกันสูงที่สุดภายในสองทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแล้วก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการฉกฉวยสารอาหารหลายประเภท การเถียง น้ำมันมะพร้าวมีอยู่โดยประมาณพันปี หลักฐานการใช้ยาในช่วงอายุรเวทในประเทศอินเดียน้ำมันถูกใช้ในอาหารโลชั่นน้ำพุอาบน้ำรวมทั้งยา นอกจากนั้นยังคงใช้ในทวีปเอเชียหมู่เกาะแปซิฟิคแอฟริกาและก็อเมริกากึ่งกลาง ได้รับการชี้แนะให้รู้จักกับชาวยุโรปย้อนไปไปในศตวรรษที่ 15 ในปี คริสต์ศักราช 1800 น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นต้นแบบการค้าที่สำคัญสำหรับหมู่เกาะและก็ประเทศพวกนี้ซึ่งมีต้นมะพร้าวมากมาย ไม่ใช่เฉพาะน้ำมันที่บริโภคได้เท่านั้น มันถูกใช้เพื่อทำสบู่, เทียน, โคมไฟ, pomades แล้วก็เครื่องสำอางจำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อผลิตน้ำมันควอร์ตได้ต้องใช้มะพร้าว 10 ตัว ความจำเป็นเพิ่มขึ้นของมะพร้าวจะคือราคาที่สูงขึ้น ผู้ผลิตน้ำมันมะพร้าวในประเทศชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น ประเทศฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียแล้วก็อินเดีย นอกเหนือจากนี้ยังผลิตในละตินอเมริกาและอเมริกาใต้ พวกนี้เป็นผู้สร้างที่ได้รับผลกระทบจำนวนมากจากการโฆษณาชวนเชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยฟักในด้านโภชนาการ ในปี 1970 การศึกษาเล่าเรียนพบว่าไขมันอิ่มตัวจาก [url=ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2]น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น[/b][/url] เพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งบางทีอาจเพิ่มสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในการกำเนิดโรคหัวใจ ในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาน้ำมันมะพร้าวถูกเอาไปใช้ในสินค้าอบหลายแบบแล้ว แม้แต่ในหนังสือสูตรเก่าแก่ของอเมริกาและน้ำมัน แต่เร็วนี้ๆหลายกลุ่มผู้ใช้แล้วก็หน่วยงานที่สนใจเป็นพิเศษได้เริ่มขนานการกำจัดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวจากอาหารจำนวนมาก โดยเหตุนั้นน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเนื่องด้วยมีไขมันอิ่มตัวสูงและเป็นแผลเป็นที่เรียกว่า "ไขมันอุดตันในเส้นโลหิตแดง" ก็เลยแปลงเป็นตัวเลือกที่ไม่ประสงค์และ "ไม่แข็งแรง" สำหรับการทำครัว นี้perpetuated สิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภทอื่นๆของผู้สร้างน้ำมันเพื่อใช้ประโยชน์จากความกลัวของผู้บริโภคที่กำลังเติบโตนี้ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อส่งเสริมน้ำมันไฮโดรเจนของพวกเขาที่ถูกกว่า ในช่วงปีพ. ศ. 2523 ความเพียรพยายามเยอะขึ้นคือการสนับสนุนการใช้น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากถั่วเหลืองผู้รณรงคใหการรณรงคใหการรณรงคใหเกิดการสึกตอรอยเป </s> anti อนอยางชา ผู้สร้างอาหารได้พูดถึงฉลากว่าผลิตภัณฑ์ "ไม่มีน้ำมันเขตร้อน" การโฆษณาชวนเชื่อด้านวิทยาศาสตร์และการบ้านการเมืองไปถึงเป้าหมายในการทำให้พลเมืองหันมาใช้น้ำมันตอบแทนน้ำมันเขตร้อนในราคาถูกยิ่งกว่าน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัวเชิงโดดเดี่ยวจากเกษตรกรชาวอเมริกัน อุตสาหกรรมอาหารของเมืองและก็การค้าขายทั่วๆไปช่วยเหลือแนวความคิดเรื่องนี้ว่าน้ำมันพืชจำพวกไม่อิ่มตัวเชิงคนเดียวดังเช่นถั่วเหลืองดอกคำฝอยและน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากข้าวโพดช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว (ข้อเท็จจริงข้อหนึ่งที่ควรจะทราบก็คือวิธีลดคอเลสเตอรอลรวมนี้ไม่พอที่จะกำหนดคอเลสเตอรอลที่ดีต่อร่างกายคนที่มีการอ่านคอเลสเตอรอลรวม 200 มิลลิกรัม / ดลยังสามารถมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการวัดคอเลสเตอรอลคือ การใช้อัตราส่วนคอเลสเตอรอลที่พิจารณาถึงจำนวนของ HDL แล้วก็ LDL อัตราคอเลสเตอรอล 5.0 เป็นปกติและสูงยิ่งกว่าค่านี้ระบุว่ามีการเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นต่อการเป็นโรคหัวใจ) ในตอนปี 1990 การประลองในตลาดที่กินได้ ขอบคุณบทความจาก : ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2 Tags : น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น แท้
|