ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: SEO.No1 ที่ ธันวาคม 24, 2017, 02:23:42 pm



หัวข้อ: น้ำปลาร้า โอกาสใหม่ของคออาหารอีสาน ต้อง FB.com/HugD.PlaRa
เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ ธันวาคม 24, 2017, 02:23:42 pm
น้ำปลาร้าปรุงสุก หนทางใหม่ของคออาหารอีสาน
สำหรับผู้ที่ถูกใจการทานปลาแดกเป็นชีวิตจิตใจ สิ่งที่ควรจะคิดถึงเป็นพิเศษก็คือสุขภาพ เนื่องจากว่าหลายคราวปลาแดกก็เต็มไปด้วยโทษซึ่งส่งผลต่อร่างกายโดยตรง แต่หากรักในการทานปลาร้าจริงๆก็ควรรู้จักเลือกทานให้เหมาะสมสอดคล้องกับหลักอนามัยด้วยจะเกิดผลดีมากยิ่งกว่า นั่นเองที่แปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิด น้ำปลาร้า ที่กำลังจะเอ๋ยถึงกันในครั้งนี้
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-2.jpg)
.
น้ำปลาร้า เป็นอย่างไร?
น้ำปลาร้าปรุงสุก คือปลาร้าที่มีคุณลักษณะตรงตามหลักอนามัย พิจารณาถึงความสะอาดเป็นหลัก เพื่อการบริโภคไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ มอบอีกทั้งรสที่แสนอร่อยแล้วก็คุณภาพที่ดีต่อใจดีต่อกระเพาะอาหารผู้ทาน ถือเป็นโอกาสใหม่ที่เหมาะสำหรับคออาหารอีสานที่เผลอไผลในรายการอาหารปลาร้าโดยเฉพาะ
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-1.jpg)
.
น้ำปลาร้าปรุงสุก VS ปลาร้าดั้งเดิม
น้ำปลาร้าปรุงสุกเป็นหนทางใหม่ของผู้บริโภคที่มีความไม่เหมือนไปจากปลาแดกเริ่มแรก ด้วยคุณสมบัติที่สะดุดตาในเรื่องของความสะอาด
กรรมวิธีการที่สะอาดกว่า – น้ำปลาร้าปรุงสุกมีวิธีที่สะอาดมากกว่า โดยปกติแล้วปลาแดกดั้งเดิมจะนิยมเสิร์ฟแบบดิบๆซึ่งเต็มไปด้วยเชื้อโรคเยอะแยะที่ไม่ถูกทำลายโดยความร้อน แต่ว่าหากเป็นน้ำปลาร้าจะเสิร์ฟในลักษณะของปลาแดกต้มสุก ที่สุกสะอาดตามหลักอนามัย
กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนมากกว่า – ปลาแดกดั้งเดิมจะมีในเรื่องของกลิ่นที่ค่อนข้างสะดุดตา แต่ว่าจะเหม็นมากมายสำหรับไม่ทานปลาร้า ตรงกันข้ามก็จะหอมมากมายเช่นเดียวกันสำหรับคนที่ชอบทานปลาร้า แต่ว่าถ้าหากเป็นปลาร้าอนามัยจะมีกลิ่นที่หอมมากยิ่งกว่า แม้ในคนที่ไม่ทานปลาร้าบางรายก็สามารถหันมาทานปลาร้าได้ เพราะกลิ่นไม่เหม็นพอๆกับปลาร้าดั้งเดิม ส่วนในคนที่ทานปลาแดกอยู่และก็ยิ่งติดอกติดใจมากกว่าเดิม เพราะปลาร้าต้มสุกจะไม่มีเหม็นกลิ่นคาวทำให้กลิ่นของปลาร้าอนามัยหอมกว่าปลาแดกดั้งเดิมพอสมควร รวมทั้งยั่วยวนใจได้มากกว่า
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-4.jpg)
.
ดีต่อใจมากกว่า – เหตุผลที่น้ำปลาร้าดีต่อใจมากกว่าปลาแดกดั้งเดิมก็เนื่องจากความสะอาดที่ค่อนข้างสะดุดตา ทำให้ไม่มีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บตามมา แน่นอนว่าการกินอาหารที่ต่อให้มีรสชาติอร่อยมากแค่ไหน แต่ว่าถ้าหากว่าหลังทานเสร็จจะต้องทรมาทรกรรมกับลักษณะของการป่วยด้วยโรคทางเดินอาหารหรือโรคอื่นๆย่อมทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อหัวใจเท่าไรนัก ตรงกันข้ามถ้าได้ทานของอร่อยแล้วก็ไม่มีอันตรายไปพร้อมๆกัน ก็คงจะช่วยเติมเต็มความอยากของผู้ทานได้มากกว่า
.
โทษของปลาร้าเริ่มแรก
ปลาแดกดั้งเดิมที่ไม่ผ่านการต้มสุก ทำให้ไม่สะอาดเพียงพอต่อการบริโภคทำให้เกิดโทษหลายชนิดร่วมกัน อาทิเช่น มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อพยาธิใบไม้ในตับ ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของมะเร็งตับแล้วก็ท่อน้ำดี มีความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อที่ระบบทางเดินอาหาร ยกตัวอย่างเช่น ท้องร่วง ท้องร่วง คลื่นไส้ มีความเสี่ยงต่อการได้รับสารพิษตกค้างจากยาฆ่าแมลง และก็มีโอกาสเสี่ยงต่อสารไนโตรซามีน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-3.jpg)
.
รู้อย่างงี้แล้วคอปลาร้าทั้งหลายก็ควรจะเลือกทานปลาแดกที่มาจากแหล่งที่สะอาด มีกรรมวิธีการผลิตที่ตามมาตรฐาน เพื่อสุขลักษณะของร่างกายไกลห่างโรคจะดีเยี่ยมที่สุด ดังนี้ฮักดีก็ขอเป็นหนทางหนึ่งที่เหมาะสมในฐานะของผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงสุกที่ถูกหลักอนามัย
.
สนใจสั่งซื้อน้ำปลาร้าปรุงสุกได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/HugD.PlaRa/

Tags : น้ำปลาร้า,ปลาร้าอนามัย
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ