ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: SEO.No1 ที่ ธันวาคม 24, 2017, 10:50:31 pm



หัวข้อ: ปลาร้าอนามัย หนทางใหม่ของคอของกินอีสาน นี่เลย FB.com/HugD.PlaRa
เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ ธันวาคม 24, 2017, 10:50:31 pm
น้ำปลาร้า โอกาสใหม่ของคออาหารอีสาน
สำหรับผู้ที่ชอบการทานปลาแดกเป็นความรู้สึกนึกคิด สิ่งที่ควรจะคิดถึงเป็นพิเศษก็คือสุขภาพ เพราะเหตุว่าบ่อยครั้งปลาแดกก็เต็มไปด้วยโทษซึ่งมีผลต่อร่างกายโดยตรง แต่ถ้าเกิดรักสำหรับเพื่อการทานปลาร้าจริงๆก็ควรรู้จักเลือกทานให้เหมาะสมสอดคล้องกับหลักอนามัยด้วยจะเป็นประโยชน์มากกว่า นั่นเองที่เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิด น้ำปลาร้าปรุงสุก ที่กำลังจะพูดถึงกันในคราวนี้
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-2.jpg)
.
น้ำปลาร้า เป็นยังไง?
ปลาร้าอนามัย เป็นปลาแดกที่มีคุณสมบัติตรงตามหลักอนามัย พิจารณาถึงความสะอาดเป็นสำคัญ เพื่อการบริโภคไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ มอบอีกทั้งรสชาติที่แสนอร่อยแล้วก็ประสิทธิภาพที่ดีต่อใจดีต่อกระเพาะอาหารผู้ทาน ถือเป็นลู่ทางใหม่ที่เหมาะกับคอของกินอีสานที่เผลอไผลในรายการอาหารปลาแดกโดยยิ่งไปกว่านั้น
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-1.jpg)
.
น้ำปลาร้าปรุงสุก VS ปลาแดกเริ่มแรก
น้ำปลาร้าปรุงสุกเป็นช่องทางใหม่ของลูกค้าที่มีความต่างไปจากปลาร้าเริ่มแรก ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่นในเรื่องของความสะอาด
กรรมวิธีที่สะอาดกว่า – น้ำปลาร้ามีวิธีการที่สะอาดมากกว่า โดยปกติแล้วปลาแดกเริ่มแรกจะนิยมเสิร์ฟแบบดิบๆซึ่งเต็มไปด้วยเชื้อโรคเยอะมากที่ไม่ถูกทำลายโดยความร้อน แต่ว่าหากเป็นปลาร้าอนามัยจะเสิร์ฟในรูปแบบของปลาแดกต้มสุก ที่สุกสะอาดตามหลักอนามัย
กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนมากยิ่งกว่า – ปลาแดกดั้งเดิมจะมีในเรื่องของกลิ่นที่ค่อนข้างสะดุดตา แต่ว่าจะเหม็นมากสำหรับไม่ทานปลาร้า ตรงกันข้ามก็จะหอมมากมายเช่นกันสำหรับชอบทานปลาร้า แม้กระนั้นถ้าหากเป็นปลาร้าอนามัยจะมีกลิ่นที่หอมมากกว่า ในคนที่ไม่ทานปลาร้าบางรายก็สามารถหันมาทานปลาแดกได้ เนื่องมาจากกลิ่นไม่เหม็นพอๆกับปลาแดกเริ่มแรก ส่วนในทานปลาร้าอยู่และยิ่งถูกใจมากยิ่งกว่าเดิม เพราะเหตุว่าปลาร้าต้มสุกจะไม่มีเหม็นคาวทำให้กลิ่นของน้ำปลาร้าปรุงสุกหอมกว่าปลาร้าเริ่มแรกพอเหมาะพอควร และก็ล่อใจได้มากกว่า
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-4.jpg)
.
ดีต่อใจมากกว่า – เหตุผลที่น้ำปลาร้าดีต่อใจมากกว่าปลาร้าดั้งเดิมก็เพราะว่าความสะอาดที่ค่อนข้างสะดุดตา ทำให้ไม่มีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บตามมา แน่ๆว่าการทานอาหารที่แม้กระทั่งมีรสชาติอร่อยมากแค่ไหน แต่ถ้าหากหลังทานเสร็จต้องทรมาทรกรรมกับลักษณะของการป่วยด้วยโรคทางเดินอาหารหรือโรคอื่นๆย่อมทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อหัวใจเท่าไรนัก ตรงกันข้ามหากได้ทานของอร่อยและไม่มีอันตรายไปพร้อมเพียงกัน ก็น่าจะช่วยเติมเต็มความอยากได้ของผู้ทานได้มากกว่า
.
โทษของปลาแดกดั้งเดิม
ปลาแดกเริ่มแรกที่ไม่ผ่านการต้มสุก ทำให้ไม่สะอาดพอเพียงต่อการบริโภคก่อเกิดโทษหลายแบบด้วยกัน ดังเช่นว่า มีโอกาสเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อพยาธิใบไม้ในตับ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของมะเร็งตับและก็ท่อน้ำดี เสี่ยงต่อการติดเชื้อที่ระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย ท้องเสีย อาเจียน มีความเสี่ยงต่อการได้รับสารพิษตกค้างจากยากำจัดแมลง แล้วก็มีความเสี่ยงต่อสารไนโตรซามีน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2017/12/HugD-3.jpg)
.
ทราบอย่างงี้แล้วคอปลาร้าทั้งหลายแหล่ก็ควรที่จะเลือกทานปลาแดกที่มาจากแหล่งที่สะอาด มีขั้นตอนการผลิตที่ตามมาตรฐาน เพื่อสุขอนามัยของร่างกายไกลห่างโรคจะเหมาะสมที่สุด ดังนี้ฮักดีก็ขอเป็นลู่ทางหนึ่งที่เหมาะสมในฐานะของสินค้าปลาร้าอนามัยที่ถูกหลักอนามัย
.
พึงพอใจสั่งซื้อน้ำปลาร้าปรุงสุกถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/HugD.PlaRa/

Tags : น้ำปลาร้า,ปลาร้าอนามัย
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ