หัวข้อ: เพราะอะไรน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่ดี เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ มีนาคม 16, 2018, 09:11:55 pm ในศาสนาทิศตะวันออกหลายที่เรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' ยิ่งกว่านั้นยังเป็นแถวคิดที่โดดเด่นมากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'
ต้นมะพร้าวได้รับการระบุว่าเป็นกะพงกุขเนื่องมาจากการใช้ผลดีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในความเป็นจริงครอบครัวส่วนมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว แม้กระนั้นยังมีความหวาดกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับการทำอาหารด้วยน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว ว่ากล่าวได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้พวกเราจะมองเห็นการฟื้นฟูสภาพของความพอใจในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเนื่องจากการศึกษาเล่าเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วโลก น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่มีใครเหมือนเพราะเหตุว่าน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการทำอาหารประเภทอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) เป็นประโยชน์มากกว่าการปรุงอาหาร ให้เราดูว่ามีคุณประโยชน์อะไรบ้าง มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs) นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีเนื่องจากว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมดไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดติดอยู่ปริริค, กรดปาล์มเมท, กรด myristic แล้วก็กรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวกลุ่มนี้อยู่ในชนิดที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกึ่งกลางหรือ MCTs เหล่านี้ไม่เพียง แม้กระนั้นจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แต่ยังมีร่างกายแข็งแรงอีกด้วย มีจุดสูบบุหรี่สูง มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วรวมทั้งพืชส่วนมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดดูดบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดบุหรี่เป็นจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์รวมทั้งสร้างอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีคุณลักษณะต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านทานจุลินทรีย์ - กรด caprylic รวมทั้งกรด lauric เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งมีผลต่อไวรัสแบคทีเรียและก็โปรโตซัวมากมายก่ายกอง ยิ่งกว่านั้นยังช่วยสำรวจยีสต์(candida) ราษฎรในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าพลเมืองยีสต์เพิ่มขึ้นอาจทำให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องเดินแล้วก็ท้องผูก มันเป็นน้ำมันผมที่ดี ความปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสจากปลายแตก, หนังหัวคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยธาตุวิตามินรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาเรียนรู้ที่พิมพ์ในปี 2548 ในวารสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งหน้ายังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีมากยิ่งกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนจำนวนมากไม่รู้จักว่ารังแคเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งเชื้อรา คุณสมบัติสำหรับในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลอินทรีย์พวกนี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้การควบคุม ช่วยสำหรับการย่อยอาหาร ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยยิ่งไปกว่านั้นแปลงเป็นผู้แทนยาต้านทานจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีเป็นต้นว่า helicobacter pylori เวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ยังคงอยู่ ด้วยเหตุนั้นก็เลยสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารรวมทั้งสนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีคุณภาพต่อปัญหาเกี่ยวกับทางเดินของกินตัวอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการลำไส้แปรปรวนรวมทั้งโรคกระเพาะ ผู้คนจำนวนมากเสนอแนะน้ำมันมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ ลดการอักเสบในลำไส้ หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ดังเช่นว่าโรคไส้แปรปรวนหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับประโยชน์จากการรับประทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้ ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกซึมซับได้เร็วกว่าในไส้เป็นเวลายาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่เจอในน้ำมันที่ใช้ในการปรุงอาหารอื่นๆในความเป็นจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวปฏิบัติหน้าที่เป็นสารเริ่มสำหรับฮอร์โมนบางประเภทที่เรียกว่าeicosanoids ที่ก่อให้เกิดการอักเสบในลำไส้ ในบางเรื่องคุณสมบัติในการต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในลำไส้ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว แท้
|