หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ให้คุณสามารถทำ Snow ice สำหรับใครที่ชอบน้ำแข็งใสสไตล เริ่มหัวข้อโดย: Narongrit999 ที่ มีนาคม 28, 2018, 01:24:15 am หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีช่องทางสำหรับเจ้าของกิจการทั้งหลายแหล่ ที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและทำกำไรได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านเราการที่น้ำแข็งใส จะทำเงินให้กับธุรกิจการค้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แล้วก็เนื่องจากว่าน้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีทีท่าว่ากระแสจะลดลงอะไร. ส่งผลให้การแข่งขันชิงชัยสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ศึกษาวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ด้วยกันในคอร์สเดียว . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-6.jpg) . ในหลักสูตร Shaved ice ประกอบด้วย #น้ำแข็งใส่เป่าปิง #น้ำแข็งใส่ค้างกิโกริ #น้ำแข็งใสบิงซู #ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน #ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-9.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-10.jpg) . ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน Snow ice -สูตรที่ปรับปรุงใหม่นุ่มค่อยละลายช้าไม่มีใครเหมือน -สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพแล้วก็เงินลงทุนต่ำเหลือเชื่อ -สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์ หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก -ลงทุนต่ำผลกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว -ลงมือปฏิบัติจริงด้วยวัสดุล้ำยุค -สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายรวมทั้งขายได้จริง -ห้องเรียนรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตามมาตรฐาน -อาจารย์ผู้สอนคุ้นเคยและก็มีประสบการณ์ -และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-4.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-8.jpg) . ทฤษฎี Snow ice เบื้องต้นช่วงเช้า –ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร -สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ -อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร -เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว -สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ -สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า -อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด -การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-3.jpg) . ช่วงกลาง - นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน - พักทานอาหารกลางวัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-1.jpg) . Snow ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย -เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว -ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง) -ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม -ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม -จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด -โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์ ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน . Chef พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์ หลงรักสำหรับเพื่อการทำกับข้าว แล้วก็ขนมหวาน สนุกสนานกับการได้คุยและท่ายทอดวิชาความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาเด็กนักเรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบคุณมากนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปเลี้ยงชีพได้จริง และอร่อยด้วย ทั้งยังเชฟยังผ่านประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเพียบเลย -ห้องครัวเบเกอร์ปรี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok . -บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน -เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส -ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน -เดี๋ยวนี้เป็นคุณครูสอนทำอาหารในสังกัดสถานศึกษาสอนประกอบอาหาร Cook’Step แล้วพบกันใน คลาสนะคะ . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-7.jpg) . สนใจ Course Bingsu ติดต่อได้ที่นี่ Website Snow ice: http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/ Tags : Bingsu,Shaved ice,Snow ice
|