หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ให้คุณสามารถทำ Bingsu สำหรับใครที่ชอบน้ำแข็งใสสไตล์เ เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ มีนาคม 29, 2018, 03:23:05 pm หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีลู่ทางสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดขายแล้วก็ได้กำไรได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะทำกำไรให้กับธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และเพราะว่าน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีท่าทางว่ากระแสจะลดน้อยลงแต่อย่างใด. ส่งผลให้การประลองสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะมากสำหรับคนที่อยากเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว ศึกษากรรมวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสที่รวมน้ำแข็งใสสูงถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในหลักสูตรเดียว . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-6.jpg) . ในหลักสูตร Bingsu ประกอบด้วย #น้ำแข็งใส่เป่าปิง #น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ #น้ำแข็งใสบิงซู #ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน #ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-9.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-10.jpg) . ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน Shaved ice -สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่เหมือนใคร -สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพและต้นทุนต่ำเหลือเชื่อ -สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์ หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก -ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว -ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย -สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายรวมทั้งขายได้จริง -ห้องเรียนรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตามมาตรฐาน -ครูกันเองและมีประสบการณ์ -และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-4.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-8.jpg) . ทฤษฎี Shaved ice เบื้องต้นช่วงเช้า –ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร -สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ -อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร -เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว -สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ -สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า -อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด -การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-3.jpg) . ช่วงกลาง - นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน - พักทานอาหารกลางวัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-1.jpg) . Shaved ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย -เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว -ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง) -ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม -ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม -จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด -โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์ ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน . Chef พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์ หลงรักสำหรับการทำอาหาร รวมทั้งของว่าง สนุกสนานกับการได้คุยและก็ท่ายทอดความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปประกอบอาชีพได้จริง และอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเพียบเลย -ครัวเบเกอร์ปรี่รวมทั้งห้องช๊อคโกแลตจากโฮเต็ล The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok . -บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน -เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส -ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน -ปัจจุบันเป็นครูสอนทำกับข้าวในสังกัดสถานที่เรียนสอนประกอบอาหาร Cook’Step แล้วพบกันใน คลาสนะคะ . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-7.jpg) . สนใจคอร์ส Snow ice ติดต่อได้ที่นี่ Website Bingsu: http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/ Tags : Bingsu
|