ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Cloudsupachai111 ที่ มีนาคม 29, 2018, 03:23:05 pm



หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ให้คุณสามารถทำ Bingsu สำหรับใครที่ชอบน้ำแข็งใสสไตล์เ
เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ มีนาคม 29, 2018, 03:23:05 pm
หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีลู่ทางสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดขายแล้วก็ได้กำไรได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่าอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะทำกำไรให้กับธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และเพราะว่าน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีท่าทางว่ากระแสจะลดน้อยลงแต่อย่างใด. ส่งผลให้การประลองสูงตามไปด้วย. ก็เลยเหมาะมากสำหรับคนที่อยากเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว ศึกษากรรมวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสที่รวมน้ำแข็งใสสูงถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในหลักสูตรเดียว
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-6.jpg)
.
ในหลักสูตร Bingsu ประกอบด้วย
#น้ำแข็งใส่เป่าปิง
#น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ
#น้ำแข็งใสบิงซู
#ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน
#ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-9.jpg)
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-10.jpg)
.
ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน Shaved ice
-สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่เหมือนใคร
-สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบคุณภาพและต้นทุนต่ำเหลือเชื่อ
-สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์
 หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก
-ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว
-ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย
-สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายรวมทั้งขายได้จริง
-ห้องเรียนรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตามมาตรฐาน
-ครูกันเองและมีประสบการณ์
-และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-4.jpg)
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-8.jpg)
.
ทฤษฎี Shaved ice เบื้องต้นช่วงเช้า
–ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
-สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ
-อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร
-เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว
-สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ
-สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า
-อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน
น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด
-การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-3.jpg)
.
ช่วงกลาง
- นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน
- พักทานอาหารกลางวัน
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-1.jpg)
.
Shaved ice ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย
-เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว
-ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง)
-ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม
-ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม
-จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด
-โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์
ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน
.
Chef
พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์
หลงรักสำหรับการทำอาหาร รวมทั้งของว่าง สนุกสนานกับการได้คุยและก็ท่ายทอดความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปประกอบอาชีพได้จริง และอร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเพียบเลย
-ครัวเบเกอร์ปรี่รวมทั้งห้องช๊อคโกแลตจากโฮเต็ล The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok .
-บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน
-เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส
-ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน
-ปัจจุบันเป็นครูสอนทำกับข้าวในสังกัดสถานที่เรียนสอนประกอบอาหาร Cook’Step
แล้วพบกันใน คลาสนะคะ
.
(http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-7.jpg)
.
สนใจคอร์ส Snow ice ติดต่อได้ที่นี่
Website Bingsu: http://cooksstep.com/bakery-classes/snow-ice-course/

Tags : Bingsu
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ