|
หัวข้อ: เครื่องจักรทุ่นแรงลดต้นทุนโรงงานน้ำดื่มเช่นเครื่องล้างขวด 20 หัว เริ่มหัวข้อโดย: Boyzite1011 ที่ มีนาคม 31, 2018, 02:05:07 pm เครื่องจักรทุ่นแรง ลดต้นทุนโรงงานน้ำดื่มเช่นเครื่องล้างขวด20 หัว
โดยภาพรวมของตลาดน้ำดื่ม อัตราความต้องการน้ำดื่มมีสูงขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศของประเทศร้อนอบอ้าว ส่งผลให้เกิดความต้องการเครื่องดื่มเพื่อช่วยดับกระหายคลายร้อนภายในร่างกายต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่มบรรจุขวดพลาสติก น้ำดื่มบรรจุขวดแก้ว น้ำอัดลม น้ำผลไม้ เป็นต้น โดยเฉพาะน้ำดื่มบรรจุขวดประเภทต่างๆ มีข้อได้เปรียบทางด้านราคาที่ไม่สูง พกพาง่าย สะดวกต่อการดื่ม จึงเป็นน้ำดื่มที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ทุกวันนี้... นับว่าเป็นยุคที่ทันสมัยในมีเรื่องเทคโนโลยีการผลิตอย่างมาก เพราะเป็นตัวช่วยอันสำคัญที่เข้ามาเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่นักธุรกิจไม่น้อย โดยเฉพาะนักธุรกิจโรงงานผลิตน้ำดื่ม ไม่จำเป็นต้องใช้แรงงานคนจำนวนมาก เพียงแค่มีเครื่องจักรผลิตน้ำดื่ม ก็สามารถทุ่นแรงและลดพนักงานคนลงได้มากเลยทีเดียว ที่สำคัญสมัยนี้เครื่องจักร และอุปกรณ์การผลิตน้ำดื่มมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น ไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้งานง่าย แถมค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องจักรก็ถูกอีกด้วย จึงทำให้ผู้ประกอบการโรงงานน้ำดื่มพึงพอใจกันอย่างถ้วนหน้า แนะนำวิธีลดต้นทุนการผลิต คือ ลดจำนวนคนงาน เพิ่มจำนวนเครื่องจักรการผลิตให้ทำงานแทน เพราะเครื่องจักรสามารถทำงานได้ 24 ชม. มีกำลังแรงมากกว่าพลังงานคนหลายเท่า ที่สำคัญลงทุนครั้งเดียวจบ รอรับผลกำไรแบบไม่ต้องเสียต้นทุนไปเรื่อยๆ เหมือนกับการจ้างคนงานทุกวัน นอกจากน้ำดื่มที่ผลิตต้องมีคุณภาพมาตรฐานและความสะอาด อีกทั้ง คุณต้องใส่ใจรายละเอียดเรื่องของความสะอาดภาชนะบรรจุน้ำดื่มด้วย โดยเฉพาะขวดใส ขวดแก้ว ขวดพลาสติก เป็นต้น ที่ต้องได้รับมาตรฐานความสะอาดก่อนนำน้ำดื่มบรรจุใส่ภาชนะบรรจุน้ำดื่มออกสู่มือผู้บริโภค เพราะฉะนั้น การใช้คนงานล้างขวดบรรจุน้ำเหล่านี้คงไม่เป็นผลดีแน่ เนื่องจากขวดมีขนาดหลากหลาย มีซอกมุมที่ต้องขัด และถู ดังนั้น การใช้มือคนล้างอาจจะสะอาดไม่ทั่วถึง ทั้งยังทำให้เกิดรอยบนภาชนะได้ง่าย รวมไปถึงใช้เวลาสิ้นเปลืองไปกับการล้างขวดนานอีกด้วย ซึ่งโรงงานผลิตน้ำดื่มจึงจำเป็นต้องพึ่งพาเทคโนโลยีเครื่องจักร เครื่องล้างขวดแก้ว เครื่องล้างขวดพลาสติก เครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วขนาดเล็ก และหากใครต้องการเครื่องล้างขวดราคาถูกสามารถเลือกใช้เครื่องล้างขวดมือสองที่ได้มาตรฐานราคาไม่แพงได้ ก่อนที่เราจะพาทุกคนไปแนะนำเครื่องจักร หรือเครื่องล้างขวดราคาถูกประเภทต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพต่อการใช้งานสูง มาเพิ่มเติมความรู้เรื่องวงจรโรงงานน้ำดื่มที่ผู้ประกอบการทุกคนต้องศึกษากันดีกว่า (https://teewatertechs.com/data/upload/444.jpg) เครื่องล้างขวด 20 หัว เครื่องมือที่โรงงานผลิตน้ำดื่มควรมีมากที่สุดต้องประกอบด้วย
6) ท่อส่งน้ำเป็นท่อพลาสติก PVC หรือวัสดุอื่นที่มีคุณภาพทัดเทียมกัน งบประมาณการลงทุนเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ผลิตน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์อื่นๆ (สำหรับโรงงานน้ำดื่มขนาดเล็ก) ราคาโดยประมาณ 300,000-400,000 บาท ราคาของเครื่องจักรและอุปกรณ์จะขึ้นอยู่กับกำลังการผลิต หากผู้ประกอบการต้องการเครื่องจักรที่มีกำลังการผลิตสูง ราคาเครื่องก็สูงตามไปด้วย แต่ถ้าใครอยากได้เครื่องจักรหรืออุปกรณ์การผลิตที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพการใช้งานดีเยี่ยม แล้วเราจะแนะนำบริษัทที่มีประสบการณ์ในวงการน้ำดื่มให้ทราบกันทั่วถึง แต่ก่อนอื่นมาดูสิ่งที่ควรมีสำหรับการผลิตน้ำดื่มให้สะอาดดังนี้
**ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้โรงงานของคุณมีน้ำสะอาด และช่วยทำให้การผลิตน้ำดื่มได้คุณภาพมาตรฐานเช่นกัน เทคนิคการตีตลาดน้ำดื่ม 1) สภาพภายนอกและสภาพภายในของขวด/ถังที่ใช้บรรจุต้องสะอาด บริเวณฝาปิดต้องไม่มีคราบปนเปื้อน ฝาต้องปิดสนิท มีแผ่นพลาสติกรัดฝาอีกชั้นหนึ่ง 2) ลักษณะของน้ำต้องใส ไม่มีตะกอน ไม่มีสี/กลิ่น/รสที่ผิดปกติ 3) ฉลากต้องระบุชื่อ/ตราน้ำดื่ม ที่ตั้งของผู้ผลิต ปริมาตรสุทธิ เลขทะเบียน อย. อย่างชัดเจน ต่อมาเราจะแนะนำเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีคุณค่าต่อการผลิตน้ำดื่มที่สะอาดได้มาตรฐานนั่นก็คือ “เครื่องล้างขวด” ประเภทต่างๆ ซึ่งการเลือกแหล่งซื้อเครื่องจักร หรือเครื่องล้างขวดมีมากมายตามท้องตลาด แต่การจะได้เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพต่อการใช้งานจริงๆ นั้นหาแหล่งซื้อได้ยาก ปัจจุบันแหล่งซื้อขายโดยหลักๆ ทั่วไปมีดังนี้ - ห้างร้านจำหน่ายอุปกรณ์โรงงานอุตสาหกรรมน้ำดื่มทั่วไป - หากต้องการหาร้านซื้อขายง่ายๆ สามารถค้นหาผ่าน google ได้ทันที - เพื่อนแนะนำร้านจำหน่ายเครื่องล้างขวด **บางทีการที่เราไม่ศึกษาร้านค้าที่ดี อาจได้รับสินค้าไม่ตรงตามความต้องการของตัวเองได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณจะไม่สามารถรับรู้ได้ว่า ร้านจำหน่ายเครื่องจักร/เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม ทั้งเครื่องล้างขวดพลาสติก เครื่องล้างขวดแก้ว เครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วขนาดเล็ก เครื่องล้างขวดมือสอง ฯลฯ ราคาถูก+ประสิทธิภาพการใช้งานดีเยี่ยมนั้นคือร้านไหน ถ้าหากไม่ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการผู้ประกอบการโรงงานน้ำดื่ม เราในนามบริษัททีที.วอเตอร์เทค จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักร หรืออุปกรณ์เครื่องมือการผลิตต่างๆ ครอบคลุมทุกอย่างที่โรงงานผลิตน้ำดื่มต้องการ โดยเฉพาะเครื่องล้างขวดพลาสติก เครื่องล้างขวดแก้ว เครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วขนาดเล็ก เครื่องล้างขวดมือสอง เครื่องล้างขวด 24 หัว เครื่องล้างขวดน้ำลัง เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม ราคาย่อมเยาที่คุณสามารถจับต้องได้ ต่อมาขอแนะนำเครื่องล้างขวด 20 หัว (มีปั๊ม) เป็นเครื่องล้างขวดพลาสติก หรือเครื่องล้างขวดน้ำลัง เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมนอกเหนือจากการติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำดื่มเรียกได้ว่าเป็นการนำเครื่องล้างขวดนี้ไปใช้งานด้านการล้างขวดที่มาจากโรงงานผลิตขวด ก่อนบรรจุน้ำดื่มลงภาชนะ สามารถใช้นำมาล้างขวด 850-950 cc หรือสามารถใช้เป็นเครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้ว เป็นต้น ทั้งนี้ ทางบริษัทรับสั่งทำตามขนาดของขวดตั้งแต่ 350-1500 cc เพื่อสามารติดตั้งได้ตามความเหมาะสมในสถานที่ของท่าน เครื่องล้างขวด 20 หัว เหมาะสำหรับโรงงานทำน้ำดื่มที่ต้องการใช้เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม,น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มที่มีความหนืดต่ำ : รายละเอียดเครื่องล้างขวด 20 หัวล้าง พร้อมแผ่นล็อก,ลัง,โซลีนอยด์ (เฉพาะขนาดขวด 850 - 950 cc. เท่านั้น) คุณสมบัติเครื่องล้างขวด 20 หัว หรือเครื่องล้างขวดน้ำลัง เครื่องล้างขวดแบบธรรมดาและกึ่งอัตโนมัติ
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://teewatertechs.com/index.php?page=product&productid=248&category=54 ทางเราขอแนะนำเครื่องล้างขวด 12 หัว เป็นเครื่องล้างขวดพลาสติก หรือเครื่องล้างขวดน้ำลัง เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมนอกเหนือจากการติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำดื่มเรียกได้ว่าเป็นการนำเครื่องล้างขวดนี้ไปใช้งานด้านการล้างขวดที่มาจากโรงงานผลิตขวด ก่อนบรรจุน้ำดื่มลงภาชนะ โดยเครื่องล้างขวด 12 หัว สามารถใช้สำหรับล้างขวด 1500 cc และสามารถใช้เป็นเครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วได้ ทั้งนี้ หากคุณมีความต้องการสั่งทำให้ตรงตามขนาดขวดที่ต้องการ ทางบริษัทยินดีรับทำอย่างเต็มที่ เพื่อให้เครื่องล้างขวดสามารถติดตั้งในพื้นที่ตามความเหมาะสมของสถานที่โรงงานผลิตน้ำดื่มได้ เครื่องล้างขวด 12 หัว เหมาะสำหรับโรงงานทำน้ำดื่มที่ต้องการใช้เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม,น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มที่มีความหนืดต่ำ : รายละเอียดเพิ่มเติมเครื่องล้างขวด 12 หัวล้าง พร้อมแผ่นล็อก,ลัง,โซลีนอยด์ เฉพาะขนาดขวด 1,500 cc. เท่านั้น* คุณสมบัติ เครื่องล้างขวด 12 หัวล้าง
ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://teewatertechs.com/index.php?page=product&productid=247&category=54 เครื่องล้างขวด 24 หัวล้าง เครื่องล้างขวด 24 หัวล้าง สามารถใช้ล้างขวด 350-600 cc หรือสามารถใช้เป็นเครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วได้ที่สำคัญผู้ประกอบการสามารถสั่งทำพิเศษในขนาด 350-1500 cc. เพื่อติดตั้งตามได้ความเหมาะสมในสถานที่ของท่าน คุณสมบัติเครื่องล้างขวด 24 หัวล้าง
ดูรายละเอียดสินค้าและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://teewatertechs.com/index.php?page=product&productid=249&category=54 และเครื่องจักร - เครื่องล้างขวดที่อยากแนะนำต่อมา คือ เครื่องล้างขวด + ล้างถัง (พร้อมลังบรรจุแผ่นล็อกขวดและปั๊ม) ซึ่งมีขนาดขวด 1,500 cc. ใช้ลังประเภท 12 ช่อง โดยมีขนาดขวด 850 - 950 cc. และขนาดขวด 350 - 600 cc. ใช้ประเภทลัง 24 ช่อง คุณสมบัติพิเศษ
เหมาะสำหรับโรงงานทำน้ำดื่มที่ต้องการใช้เครื่องล้างขวด และถังน้ำในเครื่องเดียวกัน ซึ่งเครื่องล้างขวด + ล้างถัง ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า ลดขนาดแรงม้าที่ต้องการควบคุมในโรงงานน้ำดื่มในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ่มสุด วิธีการใช้งานง่ายๆ
ที่สำคัญสามารถเลือก เปิด - ปิด วาล์ว ด้านล่างเพื่อเลือกประเภทที่จะล้างขวดหรือถังได้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://teewatertechs.com/index.php?page=product&productid=410&category=54 ท้ายนี้ ผู้ประกอบการคนใดที่สนใจเครื่องล้างขวดพลาสติก เครื่องล้างขวดแก้ว เครื่องล้างขวดเบียร์ เครื่องล้างขวดแก้วขนาดเล็ก เครื่องล้างขวดมือสอง เครื่องล้างขวด 12 หัว เครื่องล้างขวด 20 หัว เครื่องล้างขวด 24 หัว เครื่องล้างขวดน้ำลัง เครื่องล้างขวดน้ำดื่ม ราคาย่อมเยา แต่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง สามารถเข้ามาปรึกษาและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์แน่นค่อยให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิด รับรองว่าผู้ประกอบการทุกท่านจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ที่อยู่บริษัท ทีวอเตอร์แทค จำกัด : 1231/2 ถนน เคหะร่มเกล้า แขวง คลองสองต้นนุ่น เขต ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10510 และสาขาคลองสามวา 40/914 ถนน ไทยรามัญ แขวง สามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510 โทร : 02-009- 1978 โทร : 088-941- 7826 Line : @teewatertech Web : https://teewatertechs.com/ ทางเราบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง (ฟรี) ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง และรับติดตั้งระบบน้ำดื่ม ให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้ง โรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ RO UV OZONE สำหรับผลิตน้ำขวดบรรจุ มีคุณภาพ มาตรฐาน อย. - ภาคอีสานและภาคกลางส่งผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101- 4 , 090-2628646 , 087-6426039 - ภาคเหนือส่งผ่านบริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท - ภาคใต้ส่งผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานผลิดน้ำดื่ม เครดิต : http://รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มอีสาน.com/2018/03/15/%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%87-%e0%b8%a5%e0%b8%94%e0%b8%95%e0%b9%89/ Tags : เครื่องจักรทุ่นแรงลดต้นทุนโรงงานน้ำดื่มเช่นเครื่องล้างขวด,ระบบผลิดน้ำดื่ม
|