ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: diorarmani2000 ที่ เมษายน 22, 2018, 07:51:15 am



หัวข้อ: ชดใช้ TrueMoney Wallet !! ดี
เริ่มหัวข้อโดย: diorarmani2000 ที่ เมษายน 22, 2018, 07:51:15 am
ผมเป็นผู้ใช้ที่ใช้ TrueMoney Wallet ในการเบิกใบเสร็จรับเงิน ทั้งค่าประทีป ค่าบัตรเครดิตเดือนละหลายสารบาญ
แต่ล่าสุด First Choice ได้แจ้งว่ามาว่ายังไม่ไหวจ่ายบิลเดือนที่แล้ว และขอเรียกหาเก็บค่าปรับ 200 บาท
ผมก็ งง ว่าเพราะอะไรโดน ในเมื่อจ่ายไปแล้ว SMS ก็ยังมี เลยแจ้งทาง First Choice ไป ทาง First Choice ยืนยันว่าพ้นไปยอดเงินเข้ามาแน่แท้
พอติดต่อไปทางทรูมันนี่ ทรูมันนี่ก็บอกว่ากำหนดการสำเร็จแน่นอน ให้แจ้งทาง First Choice ย่อใจความเงินอยู่ที่ใครก็ไม่รู้ แต่หมดลมประวัติไปแล้ว
 
อีกเคสนึง เดือนนี้จ่ายค่าไฟเรือนไปให้คนอื่น แล้วโดนการไฟฟ้ามาตัดไฟ
แย่เลยครับ เดือนหน้าคงขี้กลัวใช้ TrueMoney Wallet แล้วครับ ขอกล่าวเตือนคนที่ใช้อยู่ให้ชาคริตด้วยครับ
 
 
ถ้ามีชีวิตแน่ๆนี่แย่เลย ไม่รู้ว่าจ่ายบิลสำเร็จหรือเปล่า
แต่ถ้ามีหลักฐานจากTrue มันก็น่าจะแก้หน่วยกิตได้นี่นา
 
 
ข้อพิสูจน์เป็นแค่หน้าแอพในที่เกาะครับ ทางเฟิร์สช้อยบอกว่าให้ไปสื่อสารทรูมันนี่ครับผม
ตอนนี้รอทรูมันนี่ตรวจทานครับ ไม่รู้จะรับผิดชอบพระราชประวัติเสียยังไง
 
เพราะว่าผมมั่นใจในmpayยิ่งกว่า ไม่เคยเจอโจทย์เลย
 
 กล่าวตอบสั้นๆว่า ทรูไม่ใช่สถาบันการเงินครับ
 
 ทรูสิงสถิตแค่สาขาเยอะ กินหัวคิวจากค่าธรรมเนียมเคาเตอร์เซอร์วิส ค่าบริการ เท่านั้น
 
 
พร้อมทั้งในเมื่อไม่ใช่สถาบันการเงิน จึงไม่ใช่ตัวยงทางด้านบริหารไฟแนนซ์ เป็นแต่มืออาชีพโชห่วยขายสินค้า ระบบบัญชีข้างในอาจจะโอเค แต่ระบบบัญชีนอกบริษัทตัวเองค่อนข้างมั่ว + เกี่ยงงานกันกับคนที่ตัวเองป่าวประกาศว่ารับเงินมาแล้วจะเอาไปจ่ายให้ ประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ ค่างวด ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ บัตรเครดิต นอกบริษัทพวกนี้มีปมปัญหาหมดแหละครับ
 
 
 
จ่ายฤๅสำคัญๆ ผมไม่ค่อยไว้ใจ ที่ๆไม่ใช่สำนักงานสาขาสถาบันการเงินต่อหน้าครับ ต่อให้ทรูมันสะดวกมากกว่าก็ตาม
 
 
นี่ละครับที่ผมทบทวนดู อย่าให้ทรูระวังระไวเงินของเรา เพราะไม่ใช่แบงค์ บุ๊คแบงค์อะไรก็ไม่มี มีแต่กระดาษเล็กๆปริ้นจากแคชเชียร์แบบนี้ ไม่น่าเชื่อถือครับ
 
กระดาษที่ปริ๊นจากแคชเชียร์เก็บไม่ถึงศศิซีดเลือนจนอ่านไม่ได้ครับ นำไปอ้างอิงหรือยืนยันข้อยืนยันไม่ได้
 
ผมขอรับเรื่องสืบสวนให้ครับ รบกวนคุณmoonoiz
 
แจ้งชื่อ-นามสกุล และเบอร์ต่อเนื่องกลับที่สะดวก
พร้อม Copy ลิ้งค์กระทู้นี้ส่งให้ผมหลังไมค์ได้เลยนะครับ
 
ขอบคุณครับ
 
ยอดเงินเท่าใดครับ แล้วทางทรูมันนี่เค้าว่าไงบ้าง ให้เลขรับแจ้งเหรออะไรเกือบนี้มารึเปล่าครับ น่าจะตามเอาเงินคืนได้
 
ของคุณได้เงินก้อนคืนเร็วครับ
ของผมโอนเงิน พลัดพราก ktb ตั้งแต่วันที่ 26 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บอกให้ส่งหลักฐานการโอนเงิน ก็ส่งไปให้เดี๋ยวนั้น บอกส่งเรื่องแล้ว ใช้ยุค ไม่เกิน 3 วันทำการ
นี่มันวันที่ 30 แล้ว ผมยังไม่ได้เงินคืนเลย เงินก็ไม่เข้าสักที จ่ายบิลก็ได้จ่าย true wallet ทำให้ผมเสียทั้งภาย เสียทั้งจิตใจ
 
 
ถูกเหมือนกันค่ะ เพิ่งโดนเมื่อโสมนี้เอง ค่ะ บอกค้างปรับปรุงของเดือนที่แล้ว ใช้ไม่ได้เลย แย่ พุ่งนี้ว่าจะเข้าไปที่ช้อปทรูไม่รู้จะเปนยังไง รองลงไปคงไม่กล้าใช้แล้ว อุส่าหลงไว้จัยว่าจะคล่องแต่สุดท้ายแย่ ค่ะ
 
พึ่งโดนมาอย่างเดียวกันค่ะ เมื่อวานสดๆเลย ใช้แอ้พ truemoney wallet โอนเงินตั้งแต่5โมง คราวนี้เงินยังไม่เข้ารายการเลยค่ะ อุตส่าไว้ใจน้ะค่ะ แย่มากค่ะเสียไป 2000 กว่าๆค่ะ ต่อไปคงไม่อยากพลิกผันมาใช้อีกแล้วล้ะค้ะ
 
truemoney wallet ของผม
 
ผมเอาไว้ใช้จ่ายในบริการของทรูน่ะครับ[Spoil] คลิกเพื่อดูกรณีที่แอบไว้
 
ยังไม่เคยเอาไปสะสางบัตรเครฯ หรือค่าน้ำ ค่าไฟ เลย เพราะหักบัญชีสะดวกกว่าเยอะ
 
ผมซื้อแอพผ่านทรูวอทเลท5 ดอลล่า ตอน แรก กบิลหักเงิน ประมาน35 บาท แล้วก็แจ้งมาว่าหมู่ได้หักเงินเดือนผิด เรยหักอีกรอบประมาน 175 บาท โดยไม่คืนยอด35 บาทที่หักผิดไปตอนเเรก ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร !!
แต่มาวันนี้ผมได้ ซื้อแอพอีก 5 ดอล มันก็มาอีหรอบเดิมคือ หัก 35 บาท แล้ว ก็ 175.
คือผมงงว่าจะเผอเรออะไรหนักหนา. หรือคิดค่าธรรมดนียมก็ช่วยเดจ้งให้ทราบ ผมจะได้เข้าใจถูก. หรือถ้าระบบพลั้งพลาดก็ช่วยแก้ไข. เพราะผมคิดว่าคงมีอีกหลายคนที่มีปโจทย์เดียวกับผม ขอบคุณครับ''
 
เพิ่งโดนสดๆแบบเดียวกันค่ะ1700โอนเข้าธนาคารปลายทางบอกยังไม่ได้รับ โทรเช็คทางทรูช่วยอะไรไม่ได้เช็คเวลาก็ไม่ได้บอกวันไม่ตรงกันสักคน แย่สุดๆๆ
 
ผมก็เพิ่งโดนวันนี้ สดๆ ร้อนๆ โอนเงินไปเข้าอีกบ/ช เสียเงินไป 500 จนป่านฉะนี้ เงินก็ยังไม่เข้าสมุดบัญชีเลย เสียเงินฟรีๆ 500 บาท
 
ของผมก็แบบเดียวกันคับ พึงโดนมาเมือวานเอง วันที1/9/58 โอนจากกระเปาทรูมัมนี เข้า บช ปลายทาง cimb แต่เงินยังไม่ได้รับเช็ตหลายครังเงินก็ยังไม่เข้าแต่หัวเรื่องได้รับตอนเช้าเลย ไม่น่าเลยเสียความเข้าใจจิงจิงเลยคับ
 
กรรม!!!!...ว่าจะลองเอามาใช้ซักหน่อย...!!!
 
ตายเรา พึ่งโอนจากทรุวอลเลทเข้าบัญชี ธนาคารปลายทางมะวานนี้ ช่วงนี้ยังไม่ได้รับเลย พลายแล้วๆๆๆๆๆๆๆ
 
พึ่งโอนไปเหมือนกันเงินผมก็ยังไม่เข้าเลย  คลาดละเซง
 
เราก็เป็น มันห่วยมาก = =
จะไม่ใช้บริการอีกแล้ว มันแย่จริงๆ ใครที่คิดจะใช้ หยุดเลยนะ เชื่อฟังเรา
 
เพิ่งจ่ายบิลค่าไฟไปเมื่อวาน 4,000 กว่าบาท หักเงินสวย แต่ไม่มีข้อความจากไฟฟ้าว่าเราจ่ายแล้วเลย ช่วงนี้ต้องตามที่ไหนคะ... อืม ทำไงดี
 
ไม่ทันระคับ ผมจ่ายค่าไฟไปแล้วเมื่อวันทีา22 ตุลา 2558 แล้วเป็นบิลของคนอื่นด้วย ล่าสุดนี้ มีจดหมายมาถึงแล้วคับ ว่ายังไม่มีการล้างบิล.
ทำไงต่อดีคับ.
  #ขอเปลี่ยนแปลงคับ
เนื่องจากบิลนั้นไม่ใช่บิลผม ผมเลยไม่ได้อ่านรายระเอียดของรายงาน แต่เมื่อพอได้นำรายงานมาอ่านแล้ว สรุปว่า จดหมายนั้นเป็น จดหมายแจ้งการชำระบิล แล้ว
#ต้องขอโทษขอโพย ไว้ ณ โอกาศนี้ด้วยนะคับ

Tags : true wallet,ทรูมันนี่
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ