หัวข้อ: น้ำซุปแจ่วฮ้อน สูตรมหาสารคาม เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ พฤษภาคม 20, 2018, 11:00:59 am (https://image.ibb.co/eBeVQo/1.jpg)
หัวเชื้อน้ำซุปแจ่วฮ้อน ถึงพริก ถึงเครื่อง จากสมุนไพรสดบดละเอียด ผสมกับน้ำสต็อกหมูหรือเนื้อ ปรุงรสแบบดั้งเดิม โดยไม่มีสารปรุงแต่งสีและกลิ่น ไม่ใช้สารเคมี ได้รับ โอท็อป ตำบลเกิ้ง จังหวัดมหาสารคาม การันตีความเด็ดขาดเรื่องรสชาติ วิธีทำก็ง่าย ไม่ต้องเปลืองเวลาเคี่ยวเอง แค่ฉีกซอง เทคุณพลอยแจ่วฮ้อน(จิ้มจุ่ม)ลงในน้ำเดือด คนให้เข้ากัน พร้อมรับประทาน!! (https://image.ibb.co/bzJ1WT/2.jpg) (https://image.ibb.co/cejmy8/3.jpg) (https://image.ibb.co/jFWAQo/4.jpg) (https://image.ibb.co/fkgAQo/5.jpg) (https://image.ibb.co/kvsH5o/6.jpg) (https://image.ibb.co/chpx5o/7.jpg) (https://image.ibb.co/em3eJ8/8.jpg) (https://image.ibb.co/gDQFrT/9.jpg) (https://image.ibb.co/cNsjko/10.jpg) ติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ : 099-326-3941 Facebook : www.facebook.com/khunployjh Line : @khunployjh instagram : khunploy_jh
|