หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day วิธีทำบิงซู สำหรับใครที่ชอบทำบิงซูสไตล์เกาหลี คลิก c เริ่มหัวข้อโดย: Boyzite1011 ที่ พฤษภาคม 22, 2018, 04:06:15 pm หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีทางเลือกสำหรับเจ้าของกิจการทั้งหลายแหล่ ที่ช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและทำเงินได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับกิจการนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และเหตุเพราะน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีได้รับการตอบรับอย่างสม่ำเสมอ แล้วยังขยายยังเป็นวงกว้างอย่างเร็วไม่มีท่าทางว่ากระแสจะลดน้อยลงอะไร. ส่งผลให้การประลองสูงตามไปด้วย. จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตนเองแล้ว ศึกษาแนวทางการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยหลักสูตรน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในคอร์สเดียว . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-6.jpg) . ในหลักสูตร วิธีทำบิงซู มี #น้ำแข็งใส่เป่าปิง #น้ำแข็งใส่ติดอยู่กิโกริ #น้ำแข็งใสบิงซู #ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน #ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-9.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-10.jpg) . ประสบการณ์ที่ได้ที่เกิดจากการเรียน เรียนทำบิงซู -สูตรที่ปรับปรุงใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่เหมือนใคร -สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบประสิทธิภาพและทุนต่ำเหลือเชื่อ -สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์ หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก -ลงทุนต่ำผลกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว -ลงมือปฏิบัติจริงด้วยเครื่องมือล้ำยุค -สูตรที่ทำได้ง่ายและไม่สลับซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายและขายได้จริง -ห้องเรียนรวมทั้งอุปกรณ์ตามมาตรฐาน -อาจารย์เป็นกันเองและมีประสบการณ์ -พร้อมด้วยสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-4.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-8.jpg) . ทฤษฎี ทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า –ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร -สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ -อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร -เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว -สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ -สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า -อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด -การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-3.jpg) . ช่วงกลาง - นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน - พักทานอาหารกลางวัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-1.jpg) . วิธีทำบิงซู ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย -เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว -ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง) -ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม -ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม -จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด -โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์ ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน . Chef พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์ ตกหลุมรักสำหรับเพื่อการปรุงอาหาร แล้วก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยแล้วก็ท่ายทอดวิชาความรู้ให้คนอื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาพูดว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนตรงนี้ไปแล้ว นำไปดำรงชีพได้จริง รวมทั้งอร่อยด้วย อีกทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะมาก -ครัวเบเกอร์รี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok . -บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน -เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส -ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน -ตอนนี้เป็นอาจารย์สอนทำอาหารในสังกัดสถานศึกษาสอนทำครัว Cook’Step แล้วเจอกันใน คลาสนะคะ . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-7.jpg) . สนใจ Course เรียนทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่ Website ทำบิงซู: http://bit.ly/2GB9Wcz Tags : Bingsu,Snow ice
|