หัวข้อ: หลักสูตร Snow ice Cafe 1day ทำบิงซู สำหรับใครที่ชอบเรียนทำบิงซูสไตล์เกาหลี คลิก เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ พฤษภาคม 22, 2018, 06:33:23 pm หลักสูตร Snow ice Cafe 1 day - 2990 THB
น้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีโอกาสสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย ที่ช่วยเพิ่มยอดขายแล้วก็ทำกำไรได้เป็นอย่างดี เพราะว่าอากาศร้อนร้อนอย่างบ้านพวกเราการที่น้ำแข็งใส จะได้กำไรให้กับธุรกิจการค้านั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย รวมทั้งเนื่องจากน้ำแข็งใสสไตล์ประเทศเกาหลีได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง แล้วยังแพร่ขยายยังเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วไม่มีทีท่าว่ากระแสจะต่ำลงอะไร. นำมาซึ่งการทำให้การประลองสูงตามไปด้วย. จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการเปิดกิจการเป็นของตัวเองแล้ว ทำความเข้าใจวิธีการตกแต่งแบบใหม่ใหม่เพื่อช่วยเพิ่ม. ขาย ด้วยคอร์สน้ำแข็งใสศูนย์รวมน้ำแข็งใสมากถึงสามสไตล์มาไว้ร่วมกันในหลักสูตรเดียว . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-6.jpg) . ในหลักสูตร เรียนทำบิงซู ประกอบด้วย #น้ำแข็งใส่เป่าปิง #น้ำแข็งใส่ค้างกิโกริ #น้ำแข็งใสบิงซู #ซอสผลไม้เปรี้ยวหวาน #ครีมข้นหอมนุ่มนวลหวานมัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-9.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-10.jpg) . ประสบการณ์ที่ได้จากการเรียน เรียนทำบิงซู -สูตรที่พัฒนาใหม่นุ่มเบาละลายช้าไม่ซ้ำใคร -สูตรทำน้ำแข็งใสจากวัตถุดิบประสิทธิภาพแล้วก็ต้นทุนต่ำเกินจริง -สามารถทำน้ำแข็งใสได้เองไม่ต้องพึ่งเฟรนไชส์ หรือจะเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ไม่ใช่เรื่องยาก -ลงทุนต่ำกำไรสูงคืนทุนอย่างเร็ว -ลงมือปฏิบัติจริงด้วยอุปกรณ์ทันสมัย -สูตรที่ทำเป็นง่ายและไม่ซับซ้อนนำไปทำเป็นง่ายรวมทั้งขายได้จริง -ห้องเรียนและเครื่องมือตามมาตรฐาน -ครูผู้สอนเป็นกันเองและมีประสบการณ์ -และสอนทำน้ำซอสผลไม้ราดน้ำแข็งใส . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-4.jpg) . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-8.jpg) . ทฤษฎี ทำบิงซู เบื้องต้นช่วงเช้า –ความหมาย และที่มาของน้ำแข็งใส สาม สไตล เบาปิง บิงซู และคากิโกริ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร -สอนการเลือกวัถุดิบให้ได้คุณภาพ และต้นทุนต่ำ -อธิบายถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดร้านว่าต้องใช้แบบไหน และจำเป็นอย่างไร -เทคนิกการสร้างมูลค่าของโปรดักให้ขายได้ราคาสูง ต้นทุนต่ำและคืนทุนอย่างรวดเร็ว -สอนการควาบคุมอุณหภูมิในการผลิตก้อนน้ำแข็งในที่ถูกต้องและมีคุณภาพ -สอนเทคนิคเฉพาะของทางโรงเรียนเพิ่มความปุ๋ยนุ่มและละลายช้า -อธิบายวิธีเก็บ และการเตรียมก้อนน้ำแข้งใสก่อนการนำไปขายว่าก่อน น้ำแข้งแต่ละชนิดควรเก็บที่อุณหภูมิเท่าไรจึงจะดีทีสุด -การคิดและคำนวณต้นทุนของน้ำแข็งใสแต่ละชนิด . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-3.jpg) . ช่วงกลาง - นักเรียนลงมือปฏิบัติ ผลิตก้อนน้ำแข็ง ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน - พักทานอาหารกลางวัน . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-1.jpg) . วิธีทำบิงซู ภาคปฏิบัติช่วงบ่าย -เริ่มลงมือปฏิบัติการทำซอสราด. แบ่งออกเป็น3 ตัว -ซอสผลไม้ 2ตัว (สตอเบอรี่และมะม่วง) -ซอสโอวันติน (เชฟโชว์วิธีการทำ) พร้อมสูตรในเล่ม -ซอสครีมข้น (เชฟโชว์วิธีการทำ)พร้อมสูตรในเล่ม -จานั้น เชฟสาธิตการใสน้ำแข็งแต่ละชนิด -โชว์การตกแต่งจานทั้งสามสไตล์ ช่วงสุดท้ายนักเรียนลงมือปฏิบัติเองตั้งแต่การไสน้ำแข็งการบีบซอสราดแล้วก็การตกแต่งจาน . Chef พริมา สายตา ชื่อเล่นโบว์ หลงใหลสำหรับในการทำครัว และก็อาหารหวาน สนุกสนานกับการได้คุยและท่ายทอดวิชาความรู้ให้ผู้อื่น ยิ่ง happy เวลาผู้เรียนจบหลักสูตรกลับไปแล้ว กลับมาบอกว่าขอบพระคุณนะคะ เรียนที่นี่ไปแล้ว นำไปดำรงชีพได้จริง แล้วก็อร่อยด้วย ทั้งเชฟยังผ่านประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานระดับมืออาชีพอีกเยอะแยะ -ครัวเบเกอร์รี่และห้องช๊อคโกแลตจากโรงแรม The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok . -บริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัดมหาชน -เชฟเบเกอร์รี บริษัทชุนเทียนอินเตอร์ไพร์ส -ผู้ช่วยเชฟอาหารยุโรป บริษัทโอลีฟมาเนียน -เดี๋ยวนี้เป็นอาจารย์สอนปรุงอาหารในสังกัดโรงเรียนสอนปรุงอาหาร Cook’Step แล้วเจอะกันใน คลาสนะคะ . (http://www.inspire4design.com/wp-content/uploads/2018/03/cooksstep-7.jpg) . สนใจ Course ทำบิงซู ติดต่อได้ที่นี่ Website ทำบิงซู: https://goo.gl/LJSLD3 Tags : Bingsu,Shaved ice
|