หัวข้อ: เพราะเหตุใดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุด เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ พฤษภาคม 28, 2018, 10:21:31 pm ในศาสนาทิศตะวันออกหลายแห่งพวกเรามีแนวความคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกจากนี้ยังเป็นแถวคิดที่สะดุดตามากมายในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'
ต้นมะพร้าวได้รับการกล่าวว่าเป็นกะดงกุขเนื่องจากว่าการใช้ประโยชน์มากมายก่ายกอง อันที่จริงครอบครัวโดยมากบนริมฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในอาหารของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงอาหารที่ไม่มีมะพร้าว แต่ว่ายังมีความกลัวที่ไม่ลงตัวในการทำอาหารด้วยน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว ว่ากล่าวได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยนแปลง วันนี้พวกเราจะเห็นการฟื้นตัวของความพอใจในน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเหตุเพราะการศึกษาเล่าเรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วทั้งโลก น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครเพราะน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการทำอาหารประเภทอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) มีสาระมากยิ่งกว่าการประกอบอาหาร ให้เราดูว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลาง (MCTs) นี้ได้รับผู้กระทำดไม่ดีเนื่องจากว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ว่าที่ไม่เป็นความจริงทั้งผองไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ คือกรดติดอยู่ปริริค, กรดปาล์มเมท, กรด myristic และกรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวเหล่านี้อยู่ในจำพวกที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกลางหรือ MCTs กลุ่มนี้ไม่เพียง แม้กระนั้นจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีโซ่ยาวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีร่างกายแข็งแรงอีกด้วย มีจุดสูบบุหรี่สูง มีจุดดูดบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วแล้วก็พืชจำนวนมากมีจุดดูดบุหรี่ต่ำ จุดสูบบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันดูดบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้จุดเด่นอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบเป็นจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกสิไดซ์แล้วก็สร้างอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ มีคุณลักษณะต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ มันมีสองส่วนผสมที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านทานจุลชีวัน - กรด caprylic และกรด lauric เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกรด lauric จะกลายเป็น monolaurin ซึ่งส่งผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียรวมทั้งโปรโตซัวมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยวิเคราะห์ยีสต์(candida) ราษฎรในลำไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ถ้าหากประชาชนยีสต์เพิ่มขึ้นอาจก่อให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อท้องเสียและท้องผูก มันเป็นน้ำมันผมที่ยอดเยี่ยม ความระทมทุกข์แสนสาหัสจากปลายแตก, หนังศีรษะคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ลองใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยธาตุวิตามินรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาเรียนรู้ที่พิมพ์ในปี 2548 ในวารสารวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดียิ่งไปกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนโดยมากไม่รู้ว่ารังแคมีเหตุที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งเชื้อรา คุณสมบัติสำหรับการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลชีพเหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกึ่งกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะเปลี่ยนเป็นผู้แทนยาต้านจุลชีวินในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีอาทิเช่น helicobacter pylori ในตอนที่ปล่อยให้แบคทีเรียที่มีคุณประโยชน์ยังคงอยู่ โดยเหตุนี้ก็เลยสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารแล้วก็ผลักดันสุขภาพลำไส้ใหญ่ นอกเหนือจากนั้นยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดขึ้นทางเดินอาหารได้แก่ลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกอาการไส้แปรปรวนแล้วก็โรคกระเพาะ หลายคนแนะนำน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวเพื่อชำระล้างลำไส้ใหญ่ ลดการอักเสบในลำไส้ แม้คุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ดังเช่นโรคไส้ปรวนแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับคุณประโยชน์จากการรับประทาน[url=http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น]น้ำมันมะพร้าวสกัด[/b]เย็น แท้[/url] ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกซับได้เร็วกว่าในไส้เป็นเวลายาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่พบในน้ำมันที่ใช้ในการทำกับข้าวอื่นๆตามความจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวปฏิบัติภารกิจเป็นสารขึ้นต้นสำหรับฮอร์โมนบางชนิดที่เรียกว่าeicosanoids ที่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบในไส้ ในบางเรื่องคุณลักษณะสำหรับในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในลำไส้ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว แท้
|