หัวข้อ: น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว - น้ำมันจากต้นไม้ที่ชีวิต เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ มิถุนายน 15, 2018, 10:54:27 pm ต้นมะพร้าวเป็นพืชที่โดดเด่นและก็มีคุณค่า ต้นมะพร้าวอาจใช้เป็นพันๆถั่วของต้นมะพร้าวใช้เป็นแหล่งของกินเพื่อรักษาชีวิต เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการหมอ ส่วนอื่นๆของพืชใช้เป็นอุปกรณ์ในการสร้างที่พักที่อาศัยทำเสื้อผ้าถ่านแล้วก็เครื่องมือต่างๆเป้าหมายของโรงงานจำนวนมาก ต้นมะพร้าวมีชื่อทางวิทยาศาสตร์: Cocos nucifera แต่ก็มีชื่อที่มีความหมายอื่นๆที่มองเหมาะกับมันด้วยเหมือนกัน ในประเทศอินเดียเรียกว่า "Kalpa vriksha" หรือ"ต้นไม้ที่ให้สิ่งที่ต้องการทั้งหมดทั้งปวงในชีวิต" ในประเทศฟิลิปปินส์เรียกว่า "ต้นไม้แห่งชีวิต"
ต้นมะพร้าวเติบโตขึ้นอย่างมากในเขตร้อนและทำให้เกาะแห่งนี้มีความรู้สึกถึงสวรรค์และก็ความโรแมนติคโดยเฉพาะบริเวณแนวชายฝั่งโดยทั่วไปแล้วจะมีความสูง 60 ถึง 70 ฟุตและก็มีอายุการใช้แรงงานได้ถึง 70 ปี ผลของต้นมะพร้าวนั้นนับได้ว่าเป็นเมล็ดพืช แต่ว่าในเขตร้อนส่วนใหญ่ถือว่าเป็นถั่ว มันมีตลอดทั้งปีในพวงของ 5 ถึง 12 ถั่วทุกเดือน ต้นมะพร้าวใช้เวลา 14 เดือนสำหรับเพื่อการสุกเต็มที่ มะพร้าวอ่อนเต็มไปหมดด้วยของเหลว (เรียกว่าน้ำมะพร้าว) รวมทั้งมีเนื้อน้อย เนื้อนุ่มและเยลลี่ราวกับเนื้อสัมผัสรวมทั้งสามารถรับประทานได้ด้วยช้อน มะพร้าวที่สุกเต็มกำลังมีเนื้อที่แล้วก็ของเหลวลดน้อยลง เนื้อของมันดกและแข็งและหวานน้อยกว่าเนื้อมะพร้าวอ่อน เนื้อหาของเนื้อสัตว์และของเหลวต่างๆนาๆดังที่หัวนมนี้ครบบริบรูณ์ นอกจากนั้นยังใช้เนื้อมะพร้าวสดเพื่อทำน้ำกะทิ แต่ว่าเนื้อมะพร้าวสดสามารถทำให้เสียได้อย่างเร็วรวมทั้งฉะนั้นก็เลยมักอบแห้งไปนานยาวนานหลายสัปดาห์แล้วก็เป็นเวลานานกว่านั้นถ้าหากปิดผนึกเอาไว้ภายในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทแล้วก็เก็บไว้เย็นอย่างไรก็แล้วแต่มันเป็นเนื้อมะพร้าวที่ใช้เพื่อทำน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวที่ได้รับการโต้แย้งกันสูงที่สุดภายในสองทศวรรษที่ผ่านมารวมทั้งทำให้เกิดการฉกฉวยสารอาหารหลายอย่าง การถกเถียง น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวมีอยู่ราวๆพันปี หลักฐานการใช้ยาในช่วงอายุรเวทในประเทศอินเดียน้ำมันถูกใช้ในของกินโลชั่นน้ำพุอาบน้ำแล้วก็ยา ยิ่งไปกว่านี้ยังใช้ในเอเชียหมู่เกาะแปซิฟิคแอฟริกาแล้วก็อเมริกากลาง ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชาวตะวันตกย้อนหลังไปในศตวรรษที่ 15 ในปี ค.ศ. 1800 น้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวเป็นแบบกิจการค้าที่สำคัญสำหรับหมู่เกาะและก็ประเทศเหล่านี้ซึ่งมีต้นมะพร้าวจำนวนมาก ไม่ใช่เฉพาะน้ำมันที่บริโภคได้เพียงแค่นั้น มันถูกใช้เพื่อทำสบู่, เทียน, ตะเกียง, pomades แล้วก็เครื่องสำอางจำนวนไม่น้อย เพื่อที่จะผลิตน้ำมันควอร์ตได้จำเป็นต้องใช้มะพร้าว 10 ตัว สิ่งที่ต้องการเพิ่มขึ้นของมะพร้าวจะหมายคือราคาที่สูงขึ้น ผู้สร้างน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวในประเทศชั้นหนึ่ง ดังเช่นว่า ฟิลิปปินส์มาเลเซียอินโดนีเซียและก็ประเทศอินเดีย นอกเหนือจากนี้ยังผลิตในละตินอเมริกาและก็อเมริกาใต้ กลุ่มนี้เป็นผู้สร้างที่ได้รับผลกระทบโดยมากจากการโฆษณาชวนเชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยฟักในด้านโภชนาการ ในปี 1970 การเรียนพบว่าไขมันอิ่มตัวจาก น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพิ่มคอเลสเตอรอลในเลือดซึ่งบางทีอาจเพิ่มปัจจัยเสี่ยงสำหรับการกำเนิดโรคหัวใจ ในประเทศอเมริกาน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวถูกใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อบหลายแบบแล้ว แม้แต่ในหนังสือสูตรดั้งเดิมของอเมริการวมถึงน้ำมัน แม้กระนั้นเร็วนี้ๆหลายกรุ๊ปผู้ซื้อรวมทั้งหน่วยงานที่พึงพอใจเป็นพิเศษได้เริ่มขนานการกำจัดน้ำมันมะพร้าวจากอาหารส่วนมาก เพราะฉะนั้นน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวเพราะว่ามีไขมันอิ่มตัวสูงแล้วก็เป็นแผลเป็นที่เรียกว่า "ไขมันอุดตันในเส้นโลหิตแดง" จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ไม่พึงปรารถนาและก็ "ไม่แข็งแรง" สำหรับเพื่อการปรุงอาหาร นี้perpetuated สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับจำพวกอื่นๆของผู้ผลิตน้ำมันเพื่อใช้ประโยชน์จากความกลัวของคนซื้อที่กำลังเติบโตนี้ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อสนับสนุนน้ำมันไฮโดรเจนของพวกเขาที่ถูกกว่า ในช่วงปีพ. ศาสตราจารย์ 2523 ความอุตสาหะมากเพิ่มขึ้นเป็นการผลักดันและสนับสนุนการใช้น้ำมันที่ทำจากถั่วเหลืองผู้รณรงคใหการรณรงคใหการรณรงคใหมีการสึกตอรอยเป </s> anti อนอยางชา ผู้สร้างอาหารได้เอ๋ยถึงฉลากว่าผลิตภัณฑ์ "ไม่มีน้ำมันเขตร้อน" การโฆษณาชวนเชื่อทางด้านวิทยาศาสตร์และการเมืองบรรลุผลสำเร็จในการทำให้สามัญชนหันมาใช้น้ำมันชดเชยน้ำมันเขตร้อนในราคาถูกกว่าน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากถั่วเหลืองที่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวจากเกษตรกรชาวอเมริกัน อุตสาหกรรมของกินของรัฐและพาณิชย์ทั่วไปช่วยเหลือแนวคิดหัวข้อนี้ว่าน้ำมันพืชประเภทไม่อิ่มตัวเชิงโดดเดี่ยวตัวอย่างเช่นถั่วเหลืองดอกคำฝอยแล้วก็น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากข้าวโพดช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้ดียิ่งไปกว่าน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว (เรื่องจริงข้อหนึ่งที่ควรจะรู้ก็คือแนวทางลดคอเลสเตอรอลรวมนี้ไม่เพียงพอที่จะระบุคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพมีการอ่านคอเลสเตอรอลรวม 200 มิลลิกรัม / ดลยังสามารถมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการวัดคอเลสเตอรอลคือ การใช้อัตราส่วนคอเลสเตอรอลที่คำนึงถึงจำนวนของ HDL รวมทั้ง LDL อัตราคอเลสเตอรอล 5.0 เป็นปกติและก็สูงกว่าค่านี้ชี้ว่ามีความเสี่ยงที่มากขึ้นต่อการเป็นโรคหัวใจ) ในช่วงปี 1990 การแข่งขันในตลาดที่กินได้ คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น แท้ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : ww.origincoco.com/product/9/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100-2 Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
|