ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: sdfnheaq5qa1squ4 ที่ สิงหาคม 07, 2018, 02:38:15 pm



หัวข้อ: สปอร์เห็ดหลินจือแดง-ส่วนที่ทรงคุณค่าที่สุดของเห็ดหลินจือ
เริ่มหัวข้อโดย: sdfnheaq5qa1squ4 ที่ สิงหาคม 07, 2018, 02:38:15 pm
(https://www.picz.in.th/images/2018/07/25/NmvkbR.jpg)[/b]
เห็ดหลินจือ[/size][/b]
สปอร์เห็ดหลินจือแดง-ส่วนที่มีคุณค่าที่สุดของเห็ดหลินจือ
เมื่อ ค.ศ 2005 บริษัทของเรามีจุดเริ่มต้นขึ้นจากความต้องการหาสมุนไพรคุณภาพสูงจากในหลายประเทศ ตราบจนกระทั่งพวกเราเจอและมีส่วนร่วมกับบริษัทยยาของรัฐบาลจีน และก็ได้ นำเข้าสปอร์เห็ดหลินจือคุณภาพสูงนับจากนั้นมา
นับ 10 กว่าปี ที่พวกเราเป็นผู้บุกเบิก และก็เป็นผู้นำในด้านสปอร์เห็ดหลินจือแดงประสิทธิภาพสูง คุณภาพเป็นหัวใจสำคุณของพวกเรา สปอร์เห็ดหลินจือของเรา จะถูกคัดสรรอย่างยอดเยี่ยมก่อนถึงมือบริโภค เห็ดหลินจือแดงที่พวกเรานำเข้ามา ถูกเพาะด้วยวิธีละเอียดลออ ทำให้ได้ตัวดอกเห็ดที่มีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่า
เราตั้งใจและก็ตรวจดูประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างใกล้ชิด รวมทั้งด้วยขั้นตอนการผลิตที่ดูแลอย่างดี ทำให้เราได้รับการยืนยันมาตฐาน GMP (GOOD Manufacturing Practice) ทุกล็อตที่เราผลิตออกมา จะได้รับการตรวจคุณภาพจากห้องแล็ปในโรงพยาบาล
เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดของท่านคนที่กำลังหาสินค้าเห็ดหลินจือมากิน
งานค้นคว้าวิจัยรับรองว่าการกินสปอร์เห็ดหลินจือจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าการทานดอก เนื่องจากสปอร์มีสารออกฤทธิ์สำคัญมากกว่าแล้วก็สปอร์ที่ถูกกระเทาะนั้น เปลือกหุ้มจะต้านมะเร็ง แล้วก็เสริมภูมิต้านทานได้ดียิ่งไปกว่า เทียบกับแบบไม่ได้กระเทาะเปลือก
ที่พลาดมิได้ที่สุดคือ.....
ท่านๆสามารถบริโภคเห็ดหลินจือได้ติดต่อกันเป็นเวลานานโดยไม่เป็นอันตรายใด อีกกด้วย เห็ดหลินจือมีมากมายว่า 100 สายพันธุ์แม้กระนั้นสายพันธุ์ที่มีสรรพคุณทางยาดีเยี่ยมที่สุดคือเห็ดหลินจือแดง เพราะว่าสายพันธุ์นี้จะมีสารออกฤทธิ์กลุ่ม Polysaccharide อยู่อย่างมากที่สุด
ส่วนท่านที่กำลังเลือกซื้อเห็ดหลินจือออกมาขายในท้องตลาดต้นแบบต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ในแบบอย่างดอกอบแห้ง แคปซูล น้ำเห็ดหลินจือ กาแฟเห็ดหลินจืออื่นๆอีกเพียบเลย
ด้วยเหตุนั้นการจะเลือกซื้อเห็ดหลินจือให้ได้แบบที่มีคุณภาพดี จะต้อง......
ดูตั้งแต่กระบวนการผลิต ว่าตัวเห็ดหลินจือนั้นได้รับการเลี้ยงที่สมควรหรือปล่าว ด้วยเหตุว่าการควบคุมอณหภูเขามิ ความชุ่มชื้น สารอาหาร แล้วก็กรรมวิธีแปลรูปล้วนส่งผลต่อปริมาณสาระสำคัญในตัวเห็ดหลินจือ บรรจุภัณฑ์ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเห็ดหลินจือจะขึ้นราได้ง่ายเมื่อโดนความชื้อ โดยเหตุนี้ตัวบรรจุภัณฑ์จึงควรเลือกเป็นขวดที่กันความชื้อก้าวหน้าอีกด้วย
เห็ดหลินจือกับประโยชน์ต่อสุขภาพ
เห็ดหลินจือ (Lingzihi หรือ  REISHI)มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า กาโนเดอร์ มา ลูซิดัม (Ganoderma Lucidum) เป็นเห็ดที่มีขนาดใหญ่ มีสีเข้มมีผิวแวววาว มีลักษณะเหมือนไม้ แล้วก็มีรสขม มีประวัตศาสตร์ช้านานสำหรับการใช้เห็ดหลินจือ เพื่อรักษาหรือบำรุงสุขภาพในประเทศแถบเอเซีย โดย เฉพาะประเทศจีนแล้วก็ญี่ปุ่น เนื่องจากว่ามั่นใจว่าสารประกอบด้านในเหลืดหลินจือมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ
ในเห็ดหลินจือมีสารอาหารที่อาจเกิดผลดีต่อสุขภาพล้นหลาม ชนิดเส้นใยต่างๆโปรตีนคาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่บางจำพวก เชเนแคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัสแมกนีเซียม เซเลเนียม ธาตุเหล็ก สังกะสี มองแดง สารโมเลกุลชีวภาพที่สำคัญ เย่างสเตียรอยด์(Steroids) เทอร์ไต่อยด์ (Terpenoide) นิวคลีโอไทด์ (Nucleotides) ไกลวัวโปรตีน (Glycoproteins)พอลิแซ็กคาไรค์ (Polrsacchayides) และสารอนุพันธ์อื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรดอะมิโนไลซีน (Lysine) แล้วก็ลิวซีน (Leucine)ฉะนั้น มีบางคนหรือในบางวัฒนธรรมนำเห็ดหลินจือมาทำอาหารแล้วก็แปรรูปเพื่อการบริโภคอย่างมากมาย นักวิทยาศาสตร์ก็เลยให้ความสนใจและก็นำเห็ดหลินจือมาทดสอบหาประสิทธิผลทางการรักษาและก็การบำรุงสุขภาพ เพื่อพิสูจน์ว่าเห็ดจำพวกนี้มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายของผู้คนจริงหรือไม่
(https://www.picz.in.th/images/2018/07/25/NmvBmz.jpg)[/b]
เห็ดหลินมีผลดีต่อสุขภาพที่บางทีอาจเป็นได้จริงหรือ?
แม้มีการค้นคว้าทดลองมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับคุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่บางทีอาจเป็นได้ของเห็ดหลินจือ
แต่ในขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานหรือสิ่งที่ใช้พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วก็การแพทย์ที่ชัดเจนถึงคุณลักษณะรวมทั้งคุณค่าที่บางทีอาจเป็นไปได้ของเห็ดหลินจือแต่ว่า ในขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานหรือหลักฐานทางด้านวิทยาศาสตร์แล้วก็การแพทย์ที่แน่ชัดถึงคุณลักษณะและก็ประสิทธิผลด้านใดๆโดยเหตุนี้ ผู้บริโภคควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลของเห็ดหลินจือ ปริมาณรวมทั้งแนวทางการบริโภคที่เหมาะสม รวมถึงข้อจำกัดต่างๆแล้วก็ต้นสายปลายเหตุทางสุขภาพของตัวเองให้ดีก่อนการบริโภค
ตัวอย่างงานศึกษาวิจัยที่เล่าเรียนเกี่ยวกับเห็ดหลินจือที่อาจมีผลต่อร่างกาย
โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
งานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยหนึ่งได้ทดสอบหาประสิทธิผลรวมทั้งความปลอดภัยของการบริโภคอาหารเสริมเห็ดหลืนจือในผู้เจ็บป่วย โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ จำนวน 32 ราย  ผลสรุปคือ เห็ดหลินจืออาจมีสรรพคุณในด้านการระงับลักษณะของการปวด ไม่เป็นอันตรายต่อการรับประทานเข้าสู่ร่างกายและไม่มีผลข้างๆ แต่ กลับไม่ปรากฏผลที่มีนัยสำคัญสำหรับในการต้านทานปฎิกิริยาออกซิเดชัน การต้านการอักเสบ หรือผลการปรับระบบภูมิคุ้มกันแต่อย่างใด
เพิ่มสมรรถภาพร่างกาย
มีการทดลองที่ทดสอบคุณภาพของเห็ดหลินจือ[/b]ในด้านการเพิ่มสรรถยนต์ภาพของร่างกาย โดยได้ ทดสอบในผู้ป่วยโรคปวดกล้ามไฟโปรไมอัลเจีย (Fibromyalgia)ผู้หญิงปริมาณ 64 ราย ตลอดระยะเวลาการทดสอบ 6 สัปดาห์ คนไข้บริโภคเห็ดหลินจือจำนวน 6 กรัม/วัน ต่อจากนั้นก็เลยทดสอบความสามารถร่างกายของผู้เจ็บป่วย ผลของการทดลองรวมทั้งกำหนดแผนการรักษาผู้ป่วยโรคนี้ถัดไป แต่ว่ายังคงขาดหลักฐานช่วยเหลือที่ชัดแจ้ง จำเป็นจะต้องมีการทำการศึกษาเรียนรู้ในด้าน เพื่อหาหลักฐานและก็หลักฐานที่แนชัดถึงประสิทธิผลของเห็ดหลินจือถัดไป
ต่อต้านการเกิดปฎิกิริยาขบวนการออกซิเดชัน และป้องกันการทำลายเซลล์ตับ
จากการทดสอบหาความสามารถของสารตรีเทอร์พีนอยด์ (Trirpenoids)และโพลีแซ็กคาไรด์(Polysaccharide)ในเห็ดหลินจือในด้านการต้านการเกิดปฎิกิริยาขบวนการออกซิเดชัน และก็การปกป้องการทำลายเซลล์ตับในกลุ่มผู้ทดลองที่มีสุขภาพดี 42 คน ผลทีแสดงถึงประสิทธิภาพของเห็ดหลินจือในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และก็ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของตับ
อย่างไรก็ตาม แม้เห็ดหลินจืออาจช่วยต่อต้านปริกิรริยาออกซิเดชันได้ แต่การทดสอบดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นเพียงแค่การศึกษาค้นคว้าวิจัยขนาดเล็ก ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าถัดไปเพื่อหาหลักฐานและข้อพสจน์ที่แจ่มแจ้งที่ชัดเจนถึงประสิทธิผลของเห็ดหลินจือ http://www.disthai.com/[/b]
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ