หัวข้อ: ความเสี่ยงของการขาดคอลลาเจน เริ่มหัวข้อโดย: Jeatnarong9898 ที่ กันยายน 26, 2018, 11:41:42 pm ข้อสำคัญของการสูญเสียคอลลาเจน [/size]ที่มีผลต่อสุขภาพก็คือ ความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกบาง หรือโรคกระดูกพรุนที่เกิดจากการสูญเสียคอลลาเจน ในกระดูก แล้วไม่ได้รับแคลเซียมชดเชยอย่างเพียงพอ จึงทำให้ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ใช้งานเกี่ยวกับ ข้อต่อมากๆ จะมีอาการข้อเสื่อมสภาพและทำให้ปวดข้อเข่าในที่สุด แต่มีงานวิจัยที่ค้นพบว่า คอลลาเจนเปบไทด์สามารถช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์สร้างกระดูกได้ และถ้ารับประทานคอลลาเจนเป็นระยะเวลา 2 เดือนอย่างต่อเนื่อง จะช่วยลดปัญหาข้อเข่าและอาการปวดอย่างเห็นได้ชัด #เราควรเลือกซื้อและรับประทานคอลลาเจนเปบไทด์ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ และไม่ควรเจือสารสังเคราะห์ประเภทแต่งสี กลิ่น น้ำตาลและแป้ง เพื่อหลีกเลี่ยงสารเคมีที่ไม่จำเป็นต่อร่างกาย การรับประทานให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น ควรใช้ควบคู่ไปกับการควบคุมน้ำหนักของตนเอง รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนและแคลเซียม อย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับหมั่นไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ จึงจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุนหรือภาวะ กระดูกบางได้อย่างมีประสิทธิภาพ #ImeCollagen #คอลลาเจนเพียว100% #ไม่มีน้ำตาลแป้งหรือสารอันตรายต่างๆ #คอลลาเจนผงโมเลกุลขนาดเล็ก #ดูดซึมเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป3-4เท่า www.imepeptide.com
|