ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: raraymondas ที่ พฤษภาคม 29, 2015, 11:05:14 pm



หัวข้อ: สิวเสี้ยนที่จมูก ขจัดด้วยตัวเองอย่างไรให้หมด
เริ่มหัวข้อโดย: raraymondas ที่ พฤษภาคม 29, 2015, 11:05:14 pm
ไม่ว่าจะเป็นสิวชนิดไหนชัวร์ว่าใคร ๆ ก็ไม่ต้องการให้มันมาอยู่บนใบหน้าของตัวเอง  "สิวเสี้ยน"  คืออีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อยโดยเฉพาะสิวเสี้ยนในบริเวณจมูกที่ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจไปเลยก็ว่าได้  แถมยิ่งบีบ ยิ่งเค้น ดูเหมือนว่ามันจะยิ่งขึ้นหนักกว่าเดิมเสียอีก  สำหรับใครที่อยากแก้ไขปัญหาสิวเสี้ยนที่แสนน่ารำคาญให้สิ้นซาก เราขอนำข้อมูลเกี่ยวกับสิวเสี้ยนตั้งแต่สาเหตุที่มา รวมถึงวิธีการรักษาสิวเสี้ยนที่ถูกต้องมาฝากกันค่ะ
              สิวเสี้ยน เกิดจากการอุดตันของไขมันในท่อต่อมไขมันไม่ก็ต่อมไขมันมีการผลิตน้ำมันออกมาสู่ผิวหนังชั้นนอกในจำนวนมาก  จึงทำให้น้ำมันรวมถึงเซลล์ขี้ไคลบนผิวรวมตัวจนเกิดการอุดตันเป็นจุดไขมันสีขาว ๆ ส่วนสิวเสี้ยนที่เป็นจุดดำนั้น เกิดจากการอุดตันของเส้นขนข้างในรูขุมขน มีลักษณะเป็นจุดเล็ก ๆ สีดำเป็นจำนวนมาก โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณจมูก ข้างแก้มกับคาง ซึ่งสามารถกำจัดได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีดังต่อไปนี้       
            อุปกรณ์ที่ต้องใช้
1. ผ้าขนหนูแบบบางชุบน้ำอุ่นบิดหมาด
2. เกลือเม็ดละเอียด
3. น้ำมะนาว 1 ซีก
4. น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
            วิธีกำจัด
1. ใช้ผ้าขนหนูอุ่นโป๊ะที่จมูกซัก 10 นาที  ซึ่งเป็นการละลายไขมันอุดตันสำหรับความร้อนจากผ้า
2. ไขมันก็จะเริ่มเหลวๆ ไหลออกมาเล็กน้อย เพราะรูขุมขนมีการเปิด
3.  เอาเกลือ น้ำมะนาว น้ำผึ้ง ที่ผสมกันมาโปะแล้วนวดแบบเบามือนะค่ะ คลึงเบา ๆ ซัก 10 นาที
4.  ใช้ผ้าขนหนูอุ่นเช็ดออกเบา ๆ
5.  ล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำปกติเพื่อให้รูขุมขนหดตัวลง
ง่ายมาก ๆ เลยใช่มั้ยจ้ะสำหรับวิธีที่เรานำมาแนะนำในวันนี้  อย่างไรก็ตามสำหรับคนผิวแห้ง แพ้ง่าย  วิธีนี้ก็ไม่เหมาะเท่าที่ควรนะคะ  หากไม่อยากให้มีสิวเสี้ยนเราต้องหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวด้วยนะค่ะ 
(http://www.bloggang.com/data/b/beautybyorangina/picture/1338862700.jpg)

Tags : แม่บ้านเข้าครัว มาดูเมนูจากหมูและไก่
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ