หัวข้อ: เพราะอะไรน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว สกัดเย็น แท้เป็นของกินที่เยี่ยมยอด เริ่มหัวข้อโดย: DrivingGone8 ที่ ตุลาคม 19, 2018, 02:14:24 am ในศาสนาทิศตะวันออกหลายแห่งพวกเรามีแนวคิดเรื่อง 'ต้นไม้โลก' นอกเหนือจากนี้ยังเป็นแถวคิดที่สะดุดตามากในศาสนาฮินดูที่เรียกว่า kalpavriksha หรือ'wish fulfilling tree'
ต้นมะพร้าวได้รับการระบุว่าเป็นกะพงกุขเพราะเหตุว่าการใช้ผลดีจำนวนมาก อันที่จริงครอบครัวจำนวนมากบนชายฝั่งทางตอนใต้ของอินเดียอย่างไม่ขาดสายเพิ่มมะพร้าวลงในของกินของพวกเขา พวกเขาไม่อาจจะจินตนาการถึงของกินที่ไม่มีมะพร้าว แต่ยังมีความกลัวที่ไม่ลงตัวสำหรับเพื่อการประกอบอาหารด้วยน้ำมันมะพร้าว ตำหนิได้รับการวางเมื่อความเข้มข้นสูงของไขมันอิ่มตัวในน้ำมัน Thankfully, เหตุการณ์มีการเปลี่ยน วันนี้เราจะมองเห็นการฟื้นตัวของความพึงพอใจในน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเนื่องจากการศึกษาเล่าเรียนด้านวิทยาศาสตร์ต่างๆทั่วทั้งโลก น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเป็นน้ำมันที่ไม่ซ้ำใครเนื่องด้วยน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการปรุงอาหารจำพวกอื่นๆ(น้ำมันปาล์มน้ำมันดอกทานตะวัน) เป็นประโยชน์มากกว่าการประกอบอาหาร ให้เรามองว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง มันอุดมไปด้วยไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลาง (MCTs) นี้ได้รับการกดไม่ดีเนื่องจากว่ามันอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว แต่ว่าที่ไม่เป็นความจริงทั้งหมดทั้งปวงไขมันอิ่มตัวที่สำคัญในมะพร้าวสกัดเย็น แท้ เป็นกรดค้างปริริค, กรดปาล์มเมโท, กรด myristic แล้วก็กรดแลคติค กรดไขมันอิ่มตัวกลุ่มนี้อยู่ในชนิดที่เรียกว่าไตรกลีเซอไรด์ขนาดกึ่งกลางหรือ MCTs พวกนี้ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจะเผาผลาญได้เร็วกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่มีสายโซ่ยาวเท่านั้น แต่ยังมีสุขภาพดีอีกด้วย มีจุดดูดบุหรี่สูง มีจุดสูบบุหรี่สูง (177 องศา) น้ำมันเม็ดถั่วรวมทั้งพืชจำนวนมากมีจุดสูบบุหรี่ต่ำ จุดดูดบุหรี่เป็นจุดความร้อนซึ่งเกินกว่าที่น้ำมันจะเริ่มไหม้ อาหารที่สุกในน้ำมันที่มีน้ำมันสูบบุหรี่ต่ำชอบมีกลิ่นไหม้ข้อดีอีกข้อหนึ่งของจุดยาสูบเป็นจุดที่กรดไขมันในน้ำมันออกซิไดซ์แล้วก็สร้างอนุมูลอิสระที่เกิดอันตรายต่อร่างกาย มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ มันมีสองส่วนประกอบที่สำคัญที่ให้มันคุณลักษณะต้านจุลชีวิน - กรด caprylic และกรด lauric เมื่อกินเข้าไปแล้วกรด lauric จะเปลี่ยนเป็น monolaurin ซึ่งมีผลต่อเชื้อไวรัสแบคทีเรียรวมทั้งโปรโตซัวมากมาย นอกจากนี้ยังช่วยตรวจสอบยีสต์(candida) ราษฎรในไส้ของคุณคืนความสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร แม้ราษฎรยีสต์มากขึ้นอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องอืดท้องเฟ้อท้องร่วงและก็ท้องผูก มันเป็นน้ำมันผมที่ยอดเยี่ยม ความทุกข์ทรมานจากปลายแตก, หนังศีรษะคัน, รังแคหรือผมที่หย่อนยานคล้อย? ทดลองใช้กับเส้นผมรวมทั้งหนังศีรษะของคุณ อุดมด้วยแร่วิตามินรวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การศึกษาเรียนรู้ที่พิมพ์ในปี 2548 ในนิตยสารวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัวยังกล่าวอีกว่ามันแทรกซึมเข้าไปในรูขุมขนได้ดีกว่าน้ำมันแร่ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องนวดผม คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ารังแคมีเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา คุณลักษณะสำหรับเพื่อการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวฆ่าเชื้อโรคจุลินทรีย์เหล่านี้ทำให้รังแคอยู่ภายใต้การควบคุม ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน ไตรกลีเซอไรด์โซ่ขนาดกลางในนั้นกรด lauric โดยเฉพาะเปลี่ยนเป็นผู้แทนยาต้านทานจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหาร พวกเขาฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีดังเช่น helicobacter pylori ในช่วงเวลาที่ปลดปล่อยให้แบคทีเรียที่มีสาระยังคงอยู่ เพราะฉะนั้นจึงสร้างความสมดุลในระบบทางเดินอาหารแล้วก็สนับสนุนสุขภาพลำไส้ใหญ่ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีประสิทธิภาพต่อปัญหาที่เกิดจากทางเดินของกินอย่างเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกอาการท้องผูกอาการไส้แปรปรวนและก็โรคกระเพาะ หลายๆคนเสนอแนะน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าวเพื่อทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ ลดการอักเสบในไส้ ถ้าเกิดคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับไส้ดังเช่นว่าโรคลำไส้ปรวนแปรหรือโรค Crohn คุณสามารถได้รับประโยชน์จากการกิน[url=http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น]น้ำมันมะพร้าวสกัด[/b]เย็น แท้[/url] ไตรกลีเซอไรด์อิ่มตัวปานกลางในน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวถูกซับได้เร็วกว่าในลำไส้เป็นเวลายาวนานกว่าไตรกลีเซอไรด์ที่ถูกล่ามโซ่ยาวที่เจอในน้ำมันซึ่งใช้สำหรับการทำอาหารอื่นๆตามความเป็นจริงกรดไขมันที่ถูกล่ามโซ่ยาวปฏิบัติหน้าที่เป็นสารเริ่มต้นสำหรับฮอร์โมนบางจำพวกที่เรียกว่าeicosanoids ที่นำไปสู่การอักเสบในไส้ ในบางเรื่องคุณสมบัติในการต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ของน้ำมันที่ทำจากมะพร้าวก็มีส่วนช่วยลดการอักเสบในลำไส้ ขอบคุณบทความจาก : http://www.origincoco.com/product/8/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-ขนาด700ml-ชนิดเข้มข้น Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แท้,น้ำมันมะพร้าวสกัด,น้ำมันมะพร้าว แท้
|