|
หัวข้อ: เซรั่มไฮยาไอเม่ ใช้แบบนี้สิ ดีแน่นอน! เริ่มหัวข้อโดย: Bigbombboomz ที่ ตุลาคม 30, 2018, 03:39:36 pm Hyaluronic บริสุทธิ์เข้มข้น 100%
เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ไม่มัน ซึมลึกขึ้น 3 เท่า
อุ้มน้ำได้ 1000 เท่า ผิวอิ่มฟู ฉ่ำวาว ยาวนานสุด
รวมไฮยาลูโรนิค 3 ประเภทไว้ร่วมกัน
ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ตัน ไม่ลอกผิว
ไม่เป็นอันตราย ไร้สารเคมีร้ายแรง (5-free Formula)
ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวบอบบางยิ่งจะต้องใช้
ใช้โดดเดี่ยวๆดีแล้ว ใช้กับครีมอื่นก็เริ่ด
น้ำหนักเบา พกง่าย ใช้สะดวก เนื้อสัมผัสแบบใหม่! เซรั่มไฮยา 新しい血清! ใหม่!เนื้อเซรั่มไฮยา ชุ่มฉ่ำ เข้มข้น แม้กระนั้นบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทดลองแล้ว! ไม่อุดตัน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันจากญี่ปุ่น 日本からの新技術 Hyaluronic Acid รูปดั้งเดิมของไฮยาลูโรนิคแอซิด ที่พบได้ทั่วไปได้ทั่วๆไป โดยทำหน้าที่เป็นสารให้ความชื้นตามธรรมชาติ (NMF)ที่คอยโอบอุ้มน้ำไว้ที่ผิว และลดการสูญเสียน้ำของเซลล์
(https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/Rk0Fqn5wM/ime[b]hya[/b]/Head_ime_hya.jpg) คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอเม่ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mandodee.com Tags : ไฮยา,hya,ไอเม่
|