ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: SEO.No1 ที่ มกราคม 15, 2019, 09:31:30 pm



หัวข้อ: จำหน่ายสีโจตัน เป็าสีทาอาคาร แล้วก็สีอุตสาหกรรม ราคาไม่แพงประสิทธิภาพสูงจากประเท
เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ มกราคม 15, 2019, 09:31:30 pm
ขาย สีโจตัน เป็าสีทาตึก แล้วก็สีทาเรือ สีอุตสาหกรรม คุณภาพสูงจากประเทศนอร์เวย์ ราคาถูกมาก มีอีกทั้งสีทาอาคารโจตาชิลด์ สีทาพื้นโรงงาน สีเพนการ์ด สีโจตามาสติก สีทนความร้อน สีทาเรือโจตัน สีโจตาการ์ด 82 สีชูโกกุ เป็นสีทาเรือจากประเทศญี่ปุน

(https://shop108plus.com/wp-content/uploads/2019/01/1-e1547544481945.jpg)

ประสิทธิภาพสูง สีทาเรือโคลทาร์ สีกันเพรียง สียูมิการ์ด ยูนิมารีน เป็นสีทาเรือประสิทธิภาพ รวมถึงสีซิงค์โคไลท์เป็นสีทากัลวาไนท์คุณภาพสูง สนใจ สีชูโกกุ
 
ติดต่อ ปทุมรัฐวัสดุก่อสร้าง
โทร : 0800689888
ID LINE : @pathumrat2538 หรือ ID LINE : 0800689888
WEBSITE สีทาเรือ https://www.pathumratonline.com
 
โปรโมชั่นพิเศษวันนี้
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 4 แกลลอน ส่งเร็วทั้งประเทศ 1 -2 วันทำการส่ง บริการถึงที่บ้าน
 
(https://shop108plus.com/wp-content/uploads/2019/01/2-e1547544536143.jpg)
(https://shop108plus.com/wp-content/uploads/2019/01/3-e1547544563581.jpg)
 
การเลือกสีของบ้าน อีกทั้งด้านในแล้วก็ด้านนอกนั้นต้องเลือกสีที่ถูกใจ สีที่ประทับใจ และต้องมีความใจเย็นๆนะครับเพื่อนๆชี้แนะว่าควรให้สมาชิกทุกท่านในบ้านมีสิทธิสำหรับในการเลือกสีของบ้านด้วยกันนะครับ เพื่อที่จะได้สีที่สมาชิกทุกคนชอบตรงกัน ข้างหลังลงสีบ้านเสร็จแล้วจะได้ Happy กันทุกคนครับ สีทาเรือ

ขั้นแรกจำเป็นต้องของออกตัวก่อนครับผมว่าไม่ได้มีความเข้าใจมากมายก่ายกองเกี่ยวกับเรื่องสีนะครับ เพียงแค่เคยมีประสบการณ์หัวข้อการปรับปรุงทาสีบ้านข้างหลังแรกของตนเองครับ ก็เลยอยากจะมาแบ่งบันความผิดพลาด และก็วิธีดีๆเกี่ยวกับการไปซื้อสีทาบ้านการเลือกสี การทาสี และก็ขั้นตอนอื่นๆมาให้สหายๆได้เก็บไว้เป็นความรู้กันนะครับ
มาเริ่มจากการเลือกสีบ้านกันเลยดีกว่าขอรับสีโจตัน

ผมเองเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ไม่ทราบว่าจะทาสีบ้านสีอะไรดี มองจากตัวอย่างสีบ้านใน internet ก็แล้ว ดูจากโบรชัวร์โครงการบ้านต่างๆที่ส่งมาให้ที่บ้านก็และยังเลือกไม่ได้ ครับ

สุดท้ายได้ทำตอบครับเป็นเข้าไปขอแบบสีที่ร้านค้าขายสีครับเค้าจะมีให้เราเลือก เยอะมากนะครับ มีอีกทั้งโทนสีตามฤดูกาล โทนสีสำหรับเด็กน้อย โทนสีหวานแหวว โทนสีแบบแนวอบอุ่น โทนสีธรรมชาติ โทนสีแนววินเทจรวมทั้งอีกมากมายครับผมมีเป็น catalog เลยขอรับ


โบรชัวร์แบบข้างบนสามารถขอกลับบ้านไปให้ครอบครัวช่วยเหลือกันโหวดได้ครับ รับรองมีโทนสีที่ชอบใจแน่นอนขอรับ
ไปซื้อสีที่ร้านค้าไหนดี สีทาเรือ

ตอนไปซื้อสีที่ร้านค้านั้นควรเลือกเข้าร้านขายสีที่ดูมาตรฐานหน่อยนะครับ ขอชี้แนะให้เลือกร้านที่เค้ามีระบบผสมสีด้วยคอมพิวเตอร์เองจะดีมากครับ เมื่อเราไปถึงร้านก็บอกหรือชี้ว่าอยากได้สีเบอร์หรือสีโทนที่อยากได้เลย หากสีนั้นมีเป็นแกลลอนเสร็จจากโรงงานพวกเราก็เอาขึ้นรถยนต์กลับไปอยู่ที่บ้านได้เลย แม้กระนั้นถ้าหากโทนสีที่พวกเราเลือกไม่มีก็จะต้องผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์กันขอรับ
กระบวนการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์

มาดูขั้นตอนการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์กันขอรับ พอดีผมมีโอกาสได้แอบมองมาครับผม เค้าเอาสีขาวส่วนตัวผมใช้สีของแบบซุปเปอร์ชิลด์ครั้งโอเอนะครับ เอามาเปิดเขาหินแล้วขึ้นแท่นคอยหยดแม่สีจากคอมพิวเตอร์ที่คำนวณรูปร่างแม่สีเอาไว้ หยดออกมาแค่นิดเดียวเองที่ผมมองเห็นพยายามครับ อาจเกิดขึ้นจากผมเลือกสีโทนอ่อนๆก็เป็นไปได้ แต่มากมายน้อยไม่มีความจำเป็นครับเนื่องจากว่าคอมพิวเตอร์คำนวณออกมาแล้ว แล้วต่อจากนั้นกระทำผิดฝาแล้วเข้าเครื่องเขย่าขอรับ ย้ำว่าเขย่าแรงมากมายๆนานราวๆ 10-15 นาทีได้นะครับ พอเครื่องเขย่าหยุดดำเนินงานเปิดฝากออกมาก็ได้สีโทนที่เราปรารถนาแล้วขอรับสะดวกและต้องใจจริงๆผมมี

คำแนะนำว่าถ้าหากซื้อสีที่ผสมด้วยระบบคอมพิวเตอร์จะต้องคำนวณจำนวนสีที่ใช้ทาในแต่ละจุดในบ้านให้ดีก่อนครับผม แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะใช้สีทั้งหมดทั้งปวงกี่แกลลอน เนื่องจากเครื่องผสมสีไม่อาจจะผสมสีรอบสอง ได้ดังสีที่ผสมรอบแรกเปะๆขอรับ จะออกมาเพียงแค่ใกล้เคียงขอรับ ส่วนตัวผมก็ยอมรับได้ครับ ถ้าหากใช้แกลลอนเดียวก็ไม่มีปัญหานี้ขอรับ แต่หาก 2 แกลลอนผมเอาสีมาเทรวมกันแล้วคนให้สีเข้ามาเป็นเนื้อเดียวกันแล้วทาทีเดียวนะครับ เพียงเท่านี้ก็สีที่ทาก็ออกมาเหมือนกันแล้วครับผม ออกสตาร์ทนิดครับ ผมเองก็ไม่ทราบครับว่าอาจมีร้านสีที่สามารถผสมสีออกมาได้เช่นเดียวกันสองครั้งอันนี้ตอนซื้อสีเพื่อนพ้องถามที่ร้านค้าอีกทีครับจะได้ไม่ผิดพลาดนะครับ
ประสบการณ์จากการซื้อสีร้านเล็กๆ สีชูโกกุ

ขออนุญาตเล่าประสบการณ์จากการซื้อสีจากร้านเล็กๆให้ฟังอีกสักนิดนะครับ ผมไปซื้อสีแบบไม่มีความรู้เลยครับ ที่ร้านค้าดังที่กล่าวมาแล้วจะมีสีให้พวกเราเลือกน้อยมาก

ผู้ขายจะเชียร์สีนู่นนี้ที่เค้ามีอยู่ในร้านค้าว่าทาแล้วสวย ทาแล้วทน เน้นว่าอย่าไปเชื่อเค้ามากนะครับ เค้าจะขายของ สีตามร้านค้าผสมมีเป็นร้อยเป็นพันเฉดสีให้เพื่อนๆเลือกได้ตามใจต้องการ อีกอย่าหนึ่งเวลาซื้อสีผิดไปเค้าไม่รับคืนครับผม แต่ถ้าหากเปลี่ยนสีอาจพอคุยกันได้ขอรับ แม้กระนั้นหากว่าตอนที่จะเปลี่ยนแล้วดันไม่มีสีที่พวกเราปรารถนาอีกนี่ละสินะครับเป็นเรื่องกังวลใจเลยทีเดียวครับ อาจจำเป็นต้องจำนนทาสีที่ซื้อมาผิด หรือเสียเงินเสียทองซื้อสีใหม่ หรือจำต้องสนทนากับทางร้านค้าสีอีกยาวเลยขอรับ
การทาสีบ้าน

มาเอ๋ยถึงตอนลงสีบ้านกันบ้างนะครับสำคัญที่สุดเลยครับผม ถ้าใครซื้อบ้านมือสองหรือต้องการตกแต่งปรับแก้สีบ้าน โดยจะลงสีใหม่ เสนอแนะให้ขัด ขูด ลอกสีเก่าที่ทาไว้เดิมออกให้หมดก่อนครับ เนื่องจากว่าไม่ว่าสหายๆจะใช้สีคุณภาพ หรือแบรนด์ดีแค่ไหน ถ้าหากเราไม่ขัดลอกสีเก่าออกก่อนทาจะทำให้สีที่ทาใหม่ลอกหรือร่อนออกได้ง่ายเสียเงินซื้อสีราคาแพงๆมาทาบ้านโดยไม่มีประโยชน์ ก่อนทาสีงามจำเป็นต้องใช้สีรองพื้นทากันก่อนครับ สีลองพื้นมีทั้งยังสีสำหรับปูนใหม่แล้วก็ปูนเก่าก็เลือกใช้ตามความเหมาะสมของงานนะครับ

สุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อนชาว Pai Do Baan คงได้รับวิชาความรู้จากประสบการณ์เลือก ซื้อ แล้วก็ทา สีบ้านของผมในครั้งนี้ไม่มากมายก็น้อยครับ หนต่อไปจะมาแบ่งบันเรื่องราวดีดีให้เพื่อนฝูงๆอีกครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pathumratonline.com/

Tags : สีชูโกกุ,สีทาเรือ
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ