หัวข้อ: พวกเราทำด้วยใจจริงทุกจาน ร้านอาหารใต้ ยุ้งข้าวหอม ลองกันยัง เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2019, 08:36:10 pm เมนูอาหารร้านยุ้งข้าวหอม
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/e0b980e0b8a1e0b899e0b8b9e0b980e0b894e0b8a5e0b8b4e0b980e0b8a7e0b8ade0b8a3e0b8b5e0b988-e0b8a2e0b8b8e0b989e0b887e0b882e0b989e0b8b2e0b8a7e0b8abe0b8ade0b8a1-1.jpg) (https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/e0b980e0b8a1e0b899e0b8b9e0b980e0b894e0b8a5e0b8b4e0b980e0b8a7e0b8ade0b8a3e0b8b5e0b988-e0b8a2e0b8b8e0b989e0b887e0b882e0b989e0b8b2e0b8a7e0b8abe0b8ade0b8a1-2.jpg) ตำนาน หรอยแรง ‘ยุ้งข้าวหอม’ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆบนเกาะสมุย ตำบลบ่อผุด ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2541 ในชื่อ ‘ข้าวหอม’ โดยสูตรลับความอร่อยจากความสามารถของ ‘ป้าเล็ก’ หรือคุณ “พวงมาลัย สมวงศ์ “ ป้าเล็กรักสำหรับเพื่อการทำอาหารเป็นความรู้สึกนึกคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งของกินใต้ ซึ่งเป็นสูตรโบราณที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากรุ่นยายทอด โดยมีความละเอียดถี่ถ้วนตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากภาคใต้ รวมไปถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หาทานได้ยาก นำมารังสฤษฏ์เป็นรายการอาหาร ด้วยแนวทางการปรุงแบบดั้งเดิม " ร้านอาหาร เมกา บางนา " โดยป้าเล็กเริ่มจากการประกอบอาหารให้คนภายในหมู่บ้านกินก่อน เนื่องจากว่ารสของอาหารนั้นอร่อยแล้วก็อร่อย ทำให้ผู้คนต่างพากันติดใจ ป้าเล็กจึงได้ตกลงใจเปิดร้านอาหารเล็กๆขึ้นในปี 2541 ที่ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย แล้วก็ใช้ชื่อของร้านค้าว่า ‘ข้าวหอม’ “อาหารใต้นั้นถือเป็นของกินที่มีเสน่ห์และมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังในเรื่องของรสที่ผสมผสานความเผ็ด เค็ม รวมทั้งเปรี้ยว ซึ่งล้วนแต่เป็นรสชาติที่มาจากวัตถุดิบตามธรรมชาติ ทำให้ได้รสที่อร่อย ถูกปาก และลงตัวเป็นที่สุด” " อาหารใต้ กรุงเทพ " อาหารฝีมือของป้าเล็กนั้น เป็นอาหารใต้ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้านแล้วก็เข้มข้น ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ทำให้ลูกค้าที่เป็นราษฎรบ้านบนเกาะสมุย และลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวจากต่างบ้านต่างเมือง ล้วนพากันเอ๋ยถึงและก็ยังพากันแวะเวียนมาลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันอยู่เสมอ " ร้านอาหารใต้ " คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ อาหารใต้ กรุงเทพ http://www.yoongkhaohom.com “ความเผ็ดแบบถึงเครื่อง กลิ่นเครื่องเทศ เครื่องแกง ที่หอมขจรกระจายเชิญชวนน่ากินเป็นอย่างยิ่ง” (https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/e0b8a2e0b8b8e0b989e0b887e0b882e0b989e0b8b2e0b8a7e0b8abe0b8ade0b8a1-01.jpg) พวกเราจึงตั้งมั่นต้องการให้คนกรุงเทพฯ ได้ลิ้มชิมรสชาติของอาหารใต้แบบดั้งเดิมที่มีประวัติความอร่อยมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยการยกเอาทุกรายการอาหารเด็ดจากร้านข้าวหอม รวมไปถึงยังส่งตรงวัตถุดิบท้องถิ่นจากเกาะสมุยมาปรุงอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้ลูกค้าคนพิเศษในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้ชิมรสชาติความอร่อยของของกินใต้แท้ๆเสมือนว่าได้รับประทานอาหารฝีมือแม่ครัวคนใต้จริงๆจึงส่งผลให้เกิดร้านค้ายุ้งข้าวหอม สาขาแรกในจังหวัดกรุงเทพ ที่โครงงานแอมพาร์ค สามย่าน และก็สาขาสองที่ เมกา บางนา ด้วยรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งแตกต่างจากร้านอาหารใต้ธรรมดาในกรุงเทพมหานคร ทำให้ยุ้งข้าวหอมเป็นของกินใต้ในดวงใจของใครหลายๆคน แล้วก็ตัวร้านค้าถูกวางแบบให้นั่งสบายเสมือนมีกลิ่นอายของสมุทรที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานกันด้วยสิ่งของรวมทั้งของตกแต่งจากท้องถิ่น ทางห้องอาหารยุ้งข้าวหอมขอขอบพระคุณลูกค้าทุกคนที่ได้ให้การเกื้อหนุน ทางร้านอาหารยุ้งข้าวหอม ที่ได้รับรางวัล The Plate ของ Michelin Guide Bangkok 2019 ซึ่งเป็นรางวัลห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดีแล้วก็ปรุงอย่างละเอียดลออ ยืนยันความอร่อยแบบดั้งเดิม ด้วยรางวัล จาก Michelin Guide ปี 2019 ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ แล้วก็ปรุงแบบละเอียดลออ (https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/copy-of-ykh_jpg-49-of-109-1.jpg) จัดส่งด้วยขนส่งมือโปร เร็วทันใจ สาขา ยุ้งข้าวหอม เจอกับห้องอาหารไทย ของกินใต้รสจัดจ้านถึงที่เหมาะ เมกา บางนา ชั้น 1 ตรงข้าม แมคโดนัล หรือ แอมพาร์ค สามย่าน จุฬา สำรองที่นั่งถึงที่เหมาะ Line : @YoongKhaoHom , ของกินไทย , ร้านอาหารไทย ชี้แนะ , Bangkok Michelin Guide Food 2019, ห้องอาหาร บางนา , ห้องอาหาร สีลม , ร้านอาหาร สามย่าน , อาหารไทย, ของกินใต้, คั่วกลิ้ง, แกงปู ขอบคุณสำหรับที่มา บทความร้านอาหาร เมกา บางนา http://www.yoongkhaohom.com/menu_delivery/ Tags : ร้านอาหาร เมกา บางนา,อาหารใต้ กรุงเทพ,ร้านอาหารใต้
|