หัวข้อ: ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ้งกิจการ พร้อมสูตร และพ่อครัว เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:49:19 pm ธุรกิจ ร้านอาหารญี่ปุ่น ทั้งครัวร้อนและครัวเย็น
ประเภทประกาศ : เซ้งกิจการ พร้อมสูตร และพ่อครัว ค่าดำเนินการ: 230,000 ต่อรองได้ เหตุผล: เจ้าของร้านสุขภาพไม่ค่อยดี ไม่สะดวกในการเดินทางนานๆจากบ้านไปร้าน และไม่ค่อยมีเวลาเข้าดูร้านเอง เพราะยังมีงานประจำและงานอื่นๆที่ต้องดูคู่ไปด้วย เลยต้องเซ้งออกเพื่อเพิ่มเวลาพักช่วงฟื้นฟูร่างกาย ร้านมี อินเตอร์เน็ต มิตเตอร์ และ กล้องวงจรปิดพร้อม ชื่อร้าน อุไม่ ม.รังสิต (เจริญกรุงเก่า) ที่ตั้ง โครงาร ปริ้นซ์เอเวนิว ม.รังสิต เอกเจริญ ติดต่อสอบถามได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ เบอร์ คุณไหม 0972455973 อีเมลล์: desoveno@gmail.com (https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc1.jpg) Japanese restaurant business Both hot kitchen and cold kitchen Type of announcement: Lease of business with formula and chef Processing fee: 230,000 negotiable Reason: The owner of the store is not good. Not easy to travel long time from home to shop. And rarely have time to see the store itself Because there are regular jobs and other jobs that need to be watched by couples Loei must sell out to increase the rest period of the body's recovery. The shop has internet, router and CCTV. Shop name U, Rangsit University (Old Charoen Krung) Location: Krompradaen Avenue, Rangsit University, Ekcharoen Your number 0972455973 Email: desoveno@gmail.com (https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc2.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc3.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc4.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc5.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc6.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc7.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc8.jpg)(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/02/rcc9.jpg) ติดต่อสอบถามได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ เบอร์ คุณไหม 0972455973 อีเมลล์: desoveno@gmail.com Tags : ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ้งกิจการ พร้อมสูตร และพ่อครัว,ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ้งกิจการ พร้อมสูตร และพ่อครัว,ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ้งกิจการ พร้อมสูตร และพ่อครัว
|