หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ พฤษภาคม 04, 2019, 08:42:13 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม) การันตีคุณภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นและก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดโดยทันที - ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและก็ส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก - การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุไรจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนใหญ่ใช้แนวทางสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งวิธีนี้จะใช้เพื่อการหมอ Aova เพราะเหตุใดควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่ค่อยสบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) ทำไมควรจะเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) รวมทั้งมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์พวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยในขั้นตอนต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎระเบียบของ GMP, HACCP และก็ข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 Source: บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova
|