หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: iampropostweb ที่ พฤษภาคม 07, 2019, 07:34:26 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ยืนยันประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวสวยใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดอาการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - ดื่มได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดโดยทันที - ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและก็องค์ประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น หลบหลีกแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปจำนวนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีแบบนี้จะใช้เพื่อสำหรับการแพทย์ Aova ทำไมควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่สบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) เพราะเหตุใดควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่ากลุ่มนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งกฎเกณฑ์ของ GMP, HACCP และก็กฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 ที่มา บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Collagen Aova Tags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova
|