หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: Keekayr1200gs ที่ พฤษภาคม 18, 2019, 08:06:22 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) ยืนยันคุณภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มอกกลุ้มใจ ความจำดียิ่งขึ้น แนวทางดื่ม - กินได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที - ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุใดควรจะเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปส่วนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับในการผลิตเป็นของหวาน แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งวิธีนี้จะใช้เพื่อสำหรับการแพทย์ Aova เพราะเหตุไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มใจ ความจำดีขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุใดควรจะเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในขั้นตอนการต้านทานอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังหลักเกณฑ์ของ GMP, HACCP และข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า,Aova
|