หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: seoonline12 ที่ พฤษภาคม 24, 2019, 05:23:15 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความก้าวหน้าวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) การันตีประสิทธิภาพรวมทั้งความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) ดูรายละเอียดสินค้า Collagen Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างขาวใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - ดื่มได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นและก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที - ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น หลบหลีกแสงอาทิตย์ (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปโดยมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้ในการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้เพื่อสำหรับในการแพทย์ Aova เพราะเหตุไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลการวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุใดควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าพวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็เยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยในขั้นตอนการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และก็กฎเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 Source: บทความCollagen Aova https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า
|