ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: emaceatorboost ที่ กรกฎาคม 16, 2015, 11:18:36 pm



หัวข้อ: ประกาศขายบ้านเช่นใดให้มีความน่าไว้วางใจ
เริ่มหัวข้อโดย: emaceatorboost ที่ กรกฎาคม 16, 2015, 11:18:36 pm
การลงประกาศขายบ้านนั้นใครต่อใครก็สามารถประกาศกันได้ แต่ทว่าลงประกาศแล้วได้รับความสนใจจากลูกค้าและขายบ้านได้นั้นจะมีสักกี่คนกัน  เพราะว่าบางท่านก็ลงประกาศขายบ้านแบบผ่านๆไม่มีรายละเอียดปลีกย่อยอะไรให้ลูกค้าได้อ่าน ก็ขายบ้านมิได้เป็นการประกาศที่เสียเวล่ำเวลาเปล่า การสร้างความน่าไว้วางใจให้กับประกาศก็เป็นสิ่งสำคัญอะไรบ้างที่จะเป็นเหตุให้ลูกค้ากล้าที่จะติดต่อมา กล้าที่จะคลิกเข้าไปดูรายละเอียดของประกาศต่อไปมาดูกันเลย
(http://www.meeban.com/wp-content/uploads/2014/04/2s17-0.jpg)
การสร้างความน่าไว้วางใจให้กับประกาศขายบ้าน
(https://prompriengmountainview.files.wordpress.com/2011/10/e0b89ee0b8a3e0b989e0b8ade0b8a1e0b8aae0b8b8e0b882.jpg)
1.รูป  ในการประกาศขายบ้านนั้นต้องมีรูปของบ้านที่ทำการป่าวประกาศขายนั้นอยู่ด้วย มีการแต่งภาพได้ตามความพอดีแต่อย่าแต่งภาพจนเกินความจริงของตัวบ้าน หรือใครที่แต่งภาพไม่เป็นก็ถ่ายรูปสดลงไปเลยก็ได้ มันจะชัวร์กว่า ทำให้ลูกค้าจินตนาการถึงตัวบ้านจริงๆได้ง่าย
(http://www.lh.co.th/upload_files/pic_newhome/1351858795479_WhiteCloud-172.jpg)
2.รายละเอียดปลีกย่อยข้างใน  บอกให้ลูกค้ารู้ว่าด้านในบ้านมีอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่น ลูกค้าซื้อบ้านเปล่า ๆ หรือว่าได้บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ บอกถึงจำนวนห้องว่ามีอะไรมั่ง ตัวอย่างเช่น จำนวนของห้องนอนกี่ห้อง ปริมาณห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร เป็นต้น  พร้อมทั้งบอกถึงสภาพของตัวบ้านและทำการปรับปรุงบ้านให้ใหม่ก่อนประกาศขายจะเพิ่มโอกาสในหารขายได้เพิ่มมากขึ้น
(http://www.rukbarn.com/wp-content/uploads/2013/10/4_1_1.jpg)
3.มูลค่าแจ้งราคาในการขาย รายละเอียดในการจ่ายเฃ่น ผ่อนจ่ายหรือว่าจ่ายสดเป็นต้น มูลค่าเริ่มต้นอยู่ที่เท่าใด
(http://fbi.dek-d.com/27/0261/2787/115443038)
4.หนทางการติดต่อ  นี่คือตัวสำคัญที่จะสร้างความน่าเชื่อถือ ต้องมีการระบุหนทางในการติดต่อสื่อสารด้วยเช่น เบอร์โทรศัพทย์Line Facebook เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นก็ต้องระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ ของผู้ประกาศให้ชัดเจน ระบุุพิกัดของที่พักอาศัยที่ประกาศขาย 
(http://www.xn--1-5wf8ccb5cb9c5cnc6yd.com/images/b3.jpg)
5.เขียนโฆษณาให้เป็น  คือการเขียนประกาศขายบ้านแบบการประกาศขายจริงไม่โอเวอร์จนเกินควร 
(http://www.xn--1-5wf8ccb5cb9c5cnc6yd.com/images/b3.jpg)
เพียงการทำประกาศขายบ้านที่มีความน่าเชื่อถือ โอกาสที่จะทำให้ขายบ้าน[/b]ได้รวดเร็วขึ้น เวลาจะประกาศขายบ้านหรือว่าอะไรก็ตาม ความเชื่อถือได้ก็เป็นสิ่งสำคัญ

เครดิต : http://freeasinfreedombook.com/index.php?topic=40981.new#new

Tags : ประกาศขายบ้าน,ขายบ้าน,บ้าน
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ