หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ พฤษภาคม 25, 2019, 05:28:58 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) รับรองคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก Collagen Aova[/b] https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนแล้วก็ข้อ ลดอาการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความหนักใจ ความจำดีขึ้น วิธีดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรจะแช่เย็นแล้วก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที - ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและส่วนประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก - การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงตะวัน (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) องค์ประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะอะไรจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้สำหรับเพื่อการผลิตเป็นขนม แต่คอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งแนวทางนี้จะใช้เพื่อการหมอ Aova เพราะอะไรจะต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สาบายใจ ความจำดีขึ้น - จากผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการพัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ทำไมควรเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์พวกนี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในขั้นตอนการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งกฎระเบียบของ GMP, HACCP รวมทั้งกฎระเบียบสำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข อย. 83-2-02047-2-0026 Website: บทความAova https://www.aova-collagen.com Tags : Collagen Aova
|