หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: seoonline12 ที่ พฤษภาคม 28, 2019, 01:33:21 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) ยืนยันคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีสาระ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวสวยใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดีขึ้น แนวทางดื่ม - กินได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที - ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็องค์ประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) องค์ประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี ทำไมต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปส่วนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับเพื่อการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งแนวทางแบบนี้จะใช้ในการแพทย์ Aova เพราะอะไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญวิจัยการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุไรควรจะเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าพวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งยังข้อกำหนดของ GMP, HACCP และก็กฎเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 เครดิตบทความ บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : Aova
|