หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ มิถุนายน 02, 2019, 12:08:05 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความก้าวหน้าศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) การันตีคุณภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์รวมทั้งเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว เป็นประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ Collagen Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวสวยใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนและก็ข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกลุ้มอกกลุ้มใจ ความจำดียิ่งขึ้น แนวทางดื่ม - กินได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นและก็เขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดทันที - ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลและก็ส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น หลบหลีกแสงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) องค์ประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วไปส่วนใหญ่ใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพแปลงเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะนำไปใช้สำหรับในการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งวิธีแบบนี้จะใช้สำหรับการหมอ Aova เพราะเหตุไรควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานความเจริญวิจัยการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) เพราะอะไรจะต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าเหล่านี้ ช่วยลดระดับความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมถึงวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเยื่อคอลลาเจนและเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน รวมทั้งช่วยในกรรมวิธีต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 Website: บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : Aova,Collagen Aova
|