หัวข้อ: ใหม่ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ มิถุนายน 07, 2019, 02:12:57 pm AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่ได้รับจากงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานพัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวกรัม) รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ Aova https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย แลดูกระจ่างขาวใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดลักษณะการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สาบายใจ ความจำดีขึ้น วิธีดื่ม - ดื่มได้ทุกเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสชาติที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรจะดื่มให้หมดในทันที - ไม่สมควรดื่มในคนที่แพ้อาหารทะเลแล้วก็ส่วนประกอบอื่นๆที่ระบุบนฉลาก - การรักษา เก็บในที่เย็น เลี่ยงแสงตะวัน (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) องค์ประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะเหตุไรจะต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปส่วนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้สำหรับเพื่อการผลิตเป็นของหวาน แม้กระนั้นคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะทำให้คอลลาเจนยังคงคุณลักษณะที่ช่วยบำรุงรักษาผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้สำหรับการแพทย์ Aova เพราะเหตุใดควรจะเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหลักการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกกังวล ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลจากงานวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของสำนักงานวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการเกษตร (หน่วยงานมหาชน) (สวกรัม) เพราะเหตุใดจะต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมยวนใจเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณค่าพวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และก็ช่วยในวิธีการต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองแนวทางการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และก็กฎเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026 Website: บทความAova https://www.aova-collagen.com Tags : Aova
|