ล้อแม็ก แม็ก แม็กล้อ แม็กซ์แต่งรถ ล้อแม็กคุณภาพ รวมล้อแม็กลายใหม่ๆ

Sitemap SMB => สินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: SEO.No1 ที่ มิถุนายน 11, 2019, 06:32:18 pm



หัวข้อ: ป้องกันงู ระบบสั่นสะเทือน ปลอดภัยต่อคน หาซื้อเครื่องไล่งูได้ที่นี่ bestrepeller.
เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ มิถุนายน 11, 2019, 06:32:18 pm
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน ป้องกันงู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งสัญญาณเตือนภัย โดยเหตุนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะเกิดอันตรายและอพยพจากพื้นที่ไป ก็เลยเป็นวิธีที่สำเร็จ รวมทั้งมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่งู
.
(http://www.bestrepeller.com/wp-content/uploads/2018/06/2-1-1.jpg)
.
งูเข้าบ้าน งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก แล้วก็พวกมันไม่สามารถที่จะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่พวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย เพราะฉะนั้น การใช้เสียงสั่นเครือกระเทือนก็เลยเป็นแนวทางที่เห็นผล และมีคุณภาพในการทำให้งูกลัวและออกมาจากพื้นที่ไป
.
(http://www.bestrepeller.com/wp-content/uploads/2018/04/p1.jpg)
.
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย
.
(http://www.bestrepeller.com/wp-content/uploads/2018/04/p2.jpg)
.
เครื่องไล่งู คุ้มครองงู ไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ไล่งู ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย ดังนั้น การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายแล้วก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูก็เลยเป็นแนวทางที่สำเร็จ แล้วก็มีประสิทธิภาพสำหรับในการไล่งู
.
สนใจไล่งู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage เครื่องไล่งู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website ป้องกันงู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,งูเข้าบ้าน
ฐานข้อมูลผิดพลาด
ลองอีกครั้ง ถ้าเกิดการผิดพลาดอีกครั้ง ให้แจ้งผู้ดูแลระบบด้วย
กลับ