หัวข้อ: แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด เริ่มหัวข้อโดย: SEO.No1 ที่ มิถุนายน 13, 2019, 12:43:43 am AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลที่เกิดจากงานวิจัยร่วมกับแผนกแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความเจริญศึกษาค้นคว้าการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวกรัม) ยืนยันประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะของใหม่แห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เอโอว่า
(https://balldedmak.files.wordpress.com/2019/05/avar1.png) ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เอโอว่า https://www.aova-collagen.com มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ดูกระจ่างใส มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดอาการเจ็บข้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นแนวทางการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความรู้สึกหนักใจ ความจำดีขึ้น วิธีดื่ม - ดื่มได้ตลอดเวลาตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด - เพื่อรสที่ดีควรแช่เย็นรวมทั้งเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดทันที - ไม่สมควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆที่กำหนดบนฉลาก - การเก็บรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแดด (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img5.png) ส่วนประกอบหลัก - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี เพราะอะไรควรเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วๆไปจำนวนมากใช้วิธีสกัดร้อน จะทำให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะเอาไปใช้ในการผลิตเป็นขนม แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้แนวทางสกัดเย็น จะนำมาซึ่งการทำให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะใช้ในลัษณะของการแพทย์ Aova เพราะอะไรต้องเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวลใจ ความจำดียิ่งขึ้น - จากผลการวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการศึกษาค้นคว้าการกสิกรรม (องค์การมหาชน) (สวก.) เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมส่วนตัว รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) แล้วก็มีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์พวกนี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยในการสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน แล้วก็ช่วยในขั้นตอนต้านอนุมูลอิสระ Collagen Aova (https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/un9Gi89Aa/home/zone6_img6.png) สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกระบวนการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมทั้งกฎระเบียบของ GMP, HACCP รวมทั้งข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร เลข อย. 83-2-02047-2-0026 ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเอโอว่า https://www.aova-collagen.com Tags : เอโอว่า,Aova,Collagen Aova
|